June 29, 2022

กีฬาออนไลน์ ซูเปอร์โบวล์ ที่ง่ายที่สุดใคร ๆ ก็ทำได้ esport

1 min read
รูปบทความufaesport

 กีฬาออนไลน์ การพนันในซูเปอร์โบว์ลเป็นหนึ่งในสถานที่ดีที่สุดที่จะเริ่มต้นการพนันฟุตบอล มีหลายประเภททำให้เป็นโอกาสที่ดีในการวางแบบเต็มรูปแบบในเหตุการณ์เดียว ซูเปอร์โบวล์ เราจะไม่ปล่อยให้คุณหลงเข้าไปในถิ่นทุรกันดารการพนันฟุตบอลเพียงลำพังแน่นอน เราได้จัดทำคู่มือ esport Super Bowl

ประเภทของการเดิมพัน

ทุกฟุตบอลสามารถแบ่งออกเป็นหนึ่งในสามประเภท มันนี่ไลน์เทียบกับสเปรดและสูง / ต่ำ

 1. มันนี่ไลน์

มันนี่ไลน์เป็น ซูเปอร์โบวล์ ที่ง่ายที่สุดที่คุณสามารถทำได้ พูดง่ายๆคือคุณทายว่าทีมใดจะชนะเกม“ ตรงขึ้น” คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับส่วนต่าง หากทีมที่คุณจะสำเร็จ เนื่องจากการจ่ายเงินจะต่ำกว่าหากในรายการโปรดและคุณจะไม่ได้รับประโยชน์จากการแพร่กระจายฝ่ายแพ้ Sportsbooks กีฬาออนไลน์ จะไม่ให้รางวัลคุณในลักษณะเดียวกับการเลือกรายการโปรดจำนวนมากเพื่อสำเร็จ อย่างไรก็ตามพวกเขาจะให้รางวัลคุณอย่างงามหากคุณเลือกฝ่ายแพ้ได้อย่างถูกต้อง ขอใช้ผลของปีนี้เป็นตัวอย่างอีกครั้ง

Moneyline ของหัวหน้าอยู่ที่ -180 ในขณะนี้ (เฮ้รูปแบบของตัวเลขนั้นดูคุ้นเคย) หมายเลข -180 นั้นบ่งบอกว่าแคนซัสซิตี้เพื่อสำเร็จคุณต้องลงเงิน 180 ดอลลาร์เพื่อรับรางวัล 100 ดอลลาร์สำหรับการจ่ายเงินทั้งหมด 280 ดอลลาร์ ในทางกลับกัน Moneyline ของ Buccaneers คือ +152 เครื่องหมายบวกเปลี่ยนทุกอย่าง เมื่อนำโดยบวกสัญญาณ moneyline ที่บ่งชี้ว่าคุณจะได้รับกลับมา ดังนั้น 100 ดอลลาร์ในแทมปาเบย์ที่ +152 และพวกเขาทำให้หัวหน้าไม่พอใจ (ไม่ว่าคะแนนอะไรก็ตาม) คุณจะเดินออกไปพร้อมกับเงิน 252 ดอลลาร์ – เงินเดิมพันเดิม 100 ดอลลาร์บวกกับ 152 ดอลลาร์ (สำหรับเจตนาและวัตถุประสงค์ทั้งหมดรายการโปรดจะแสดงเป็นจำนวนลบเสมอและอันดับรองลงมาเป็นจำนวนบวก)

คุณไม่จำเป็นต้องลงเงิน $ 100 แน่นอน คุณสามารถลงจำนวนเท่าใดก็ได้ (แม้ว่าหนังสือกีฬาจะมีขีด จำกัด บนและล่าง) หากคุณลดลงครึ่งหนึ่งและวาง $ 50 ใน Bucs +152 คุณจะกลับบ้านด้วยเงิน 126 ดอลลาร์หากพวกเขาสำเร็จ esport เดิมพันเดิม 50 ดอลลาร์บวก 76 ดอลลาร์ ( เช่นครึ่งหนึ่งของ $ 152)

 1. ต่อต้านการแพร่กระจาย

การต่อต้านการพนันแบบแพร่กระจาย (โดยทั่วไปเรียกว่า ATS) อาจเป็นประเภทของการพนันฟุตบอลที่พบบ่อยที่สุด หัวหน้าเป็นทีมเต็งสามแต้มเหนือไฮเวย์ บนกระดาษเขียนว่า“ Chiefs (-3)” หรือ“ Buccaneers (+3)” สเปรดสามแต้มหมายความว่าหัวหน้า (-3) คุณจะสำเร็จของคุณก็ต่อเมื่อหัวหน้าชนะสี่แต้มขึ้นไป กีฬาออนไลน์ ตัวอย่างเช่นถ้าหัวหน้า 25-23 คุณก็โชคไม่ดี

ในทางกลับกันคือหากคุณวางใน Buccaneers (+3) แม้ว่าจะเสมอกันก็ตาม หากหัวหน้าชนะด้วยสามคะแนนเรียกว่า “การผลักดัน” และทั้งสองฝ่ายจะได้รับเงินคืน นักพนันมักสับสนเมื่อเห็นการเปลี่ยนแปลงของสเปรดสองสามวันหลังจากที่พวกเขาวาง หากมีด้วยเงินจำนวนมากในทีมหนึ่งเมื่อเทียบกับอีกทีมหนึ่งหนังสือกีฬาจะเปลี่ยนการแพร่กระจายเพื่อส่งเสริมให้เท่ากันทั้งสองฝ่ายและลดโอกาสในการสูญเสีย

สิ่งนี้เกิดขึ้นก่อน esport Super Bowl 53 ในปี 2019 เมื่อสายการพนันเปิดขึ้นครั้งแรก LA Rams เป็นที่ชื่นชอบเล็กน้อย แต่เงินจำนวนมากถูกวางกับผู้รักชาติชาวนิวอิงแลนด์ทันทีที่การแพร่กระจายเปลี่ยนไปสู่ผู้รักชาติ (-3) การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ไม่ส่งผลกระทบต่อใด ๆ ที่ได้วางไปแล้ว โดยทั่วไปการจ่ายเงินสำหรับแบบสเปรดจะอยู่ที่ $ 1 สำหรับทุกๆ $ 1.10 แต่อาจแตกต่างกันไปในช่วง คุณมักจะเห็นรายการการจ่ายเงินเป็น“ -110” ซึ่งระบุว่าคุณต้องลง 110 ดอลลาร์จึงจะชนะ 100 ดอลลาร์ ใช้แนวทางเดียวกับที่อธิบายไว้ข้างต้นสำหรับมันนี่ไลน์เพื่อคำนวณการจ่ายเงินของคุณเมื่อเดิมพันกับสเปรด

 1. สูง / ต่ำ

สูง / ต่ำ (O / U) แตกต่างอย่างมากจากแบบสเปรดและมันนี่ไลน์ตรงที่ไม่เกี่ยวข้องกับการเลือกสูง / ต่ำที่พบบ่อยที่สุดคือผลรวมซึ่งเกี่ยวข้องกับการทำนายจำนวนแต้มทั้งหมดที่จะได้รับ ณ วันที่ 25 มกราคม 2021 ยอดรวมของ กีฬาออนไลน์ Super Bowl 55 คือ 56.5 สามารถเลือกว่าจะมีมากขึ้นกว่า 56.5 คะแนน (พาไป) หรือน้อยกว่า 56.5 คะแนน (การภายใต้) สูงเกินและหัวหน้า 33-25 คุณจะคว้าชัยเนื่องจากทีมรวมกันเป็น 58 คะแนน (นั่นคือมากกว่า 56.5) หากหัวหน้า 30-22 คุณจะแพ้ทุกอย่างเนื่องจากคะแนนรวม 52 นั้นน้อยกว่าจำนวนทั้งหมดที่กำหนดไว้ล่วงหน้าโดยสปอร์ตบุ๊ค เช่นเดียวกับ ATS ยอดรวมสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาขึ้นอยู่กับว่าฝ่ายใดได้รับเงินส่วนใหญ่ นอกจากนี้ยังสามารถผลักดันได้เมื่อรวมเกม 

เห็นได้ชัดว่าการกดจะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อผลรวมไม่ใช่ตัวเลขครึ่งหนึ่ง เช่นเดียวกับการแพร่กระจาย O / Us มีอัตราต่อรองเฉพาะสำหรับแต่ละด้านของเส้นซึ่งหมายความว่าการจ่ายเงินจะไม่เท่ากันระหว่างสูงและต่ำเสมอไป ตราบเท่าที่การกระทำที่เข้ามาในแต่ละด้านมีความเท่าเทียมกันคุณน่าจะเห็นอัตราต่อรองที่ -110 ในเส้นผลรวม ( $ 1.10 เพื่อคว้าชัย $ 1) ประเภทที่กล่าวถึงจนถึงขณะนี้มุ่งเน้นไปที่ผลลัพธ์ อย่างไรก็ตาม ซูเปอร์โบวล์ มีชื่อเสียงในเรื่องของแบบพร็อพ อุปกรณ์ประกอบฉากบางชิ้นอาจเป็นเรื่องแปลกประหลาดอย่างยิ่งและหลายอย่างไม่เกี่ยวข้องกับฟุตบอล

 Prop มีข้อเสนอที่น่าสนใจ

แบบ Prop สัมผัสกับเกือบทุกด้านซึ่งทีมใดจะเป็นผู้ชนะในการโยนเหรียญเปิดซึ่งจะทำคะแนนทัชดาวน์แรกได้ หลายคนมุ่งเน้นไปที่ประสิทธิภาพของแต่ละคน เช่นใครจะได้หลารับมากที่สุด Patrick Mahomes จะขว้างไปกี่หลา กีฬาออนไลน์ Mahomes จะทำทัชดาวน์ได้มากกว่า Brady หรือไม่

คนที่สนุกจริงๆแทบไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับเกมเลย นี่คือรายการโปรดบางส่วนจากอุปกรณ์ประกอบฉากในปีนี้

 • Bill Belichick จะถูกพูดถึงอย่างน้อยหนึ่งครั้งหรือไม่
 • Blinding Lights จะเป็นเพลงแรกโดย The Weeknd ในช่วงพักครึ่งหรือไม่
 • Gisele Bundchen ภรรยาของ Tom Brady จะแสดงทางทีวีมากกว่า 1.5 ครั้งหรือไม่
 • สีของเกเตอเรดเทลงบนเฮดโค้ชที่ชนะ (สีส้มเป็นที่ชื่นชอบ) อ้างอิงทางประวัติศาสตร์ที่นี่

อุปกรณ์ประกอบฉากสามารถสร้างเป็นมันนี่ไลน์หรือภายใต้รูปแบบ ลองดูตัวอย่างสองสามข้อเพื่อชี้แจง

“ ใครจะทำทัชดาวน์คนแรกได้” คือแบบ prop แบบมันนี่ไลน์ ปัจจุบัน Travis Kelce เป็นรายการโปรดที่ +600 (จำไว้ว่าเครื่องหมายบวกหมายความว่าอย่างไร $ 100 ที่ Kelce และเขาทำคะแนน TD แรกคุณจะได้รับรางวัล $ 600) “ จะเล่นเพลงกี่เพลงในช่วงพักครึ่งการแสดง” เป็นเสาสไตล์สูง / ต่ำ O / U อยู่ที่ 8 หากมีการแสดงทั้งหมดเจ็ดเพลง under จะได้รับเงินหากมีการร้องเพลงที่น่ารักเก้าเพลงการโอเวอร์จะคว้าชัย สำหรับคำแนะนำฉบับสมบูรณ์เกี่ยวกับ Super Bowl prop โปรดอ่านคู่มือที่ครอบคลุมนี้

เริ่มต้นกับ Prop

Super Bowl prop กีฬาออนไลน์ คือในเหตุการณ์เฉพาะที่ไม่รวมถึงผลลัพธ์ คุณสามารถเดิมพันกับการแสดงของแต่ละคนสถิติที่แตกต่างกันทุกประเภทการโยนเหรียญเปิดเพลงยาวแค่ไหนหรือแม้แต่สีของฝักบัวอาบน้ำเกเตอเรด โพลเริ่มต้นขึ้นจากการเสนอขายเฉพาะในปี 1986 เมื่อมีแบบเสาเดี่ยวสำหรับ Super Bowl XX ระหว่างทีม Chicago Bears และ New England Patriots ทุกวันนี้การพนันกีฬาได้รับการรับรองในกว่า 20 รัฐมีหลายร้อยรายการสำหรับตอนนี้ Prop มีสัดส่วนมากกว่าครึ่งหนึ่งของกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกา

Prop เป็นวิธีที่สนุกสำหรับแฟน ๆ ทุกคนในการดำเนินการโดยไม่คำนึงถึงความรู้เกี่ยวกับฟุตบอลของพวกเขา ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชอบเก็บสถิติที่ชอบมุ่งเน้นไปที่แง่มุมที่คลุมเครือมากขึ้นหรือคุณไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับฟุตบอลคุณสามารถพบโอกาสในมากมายสำหรับ Super Bowl Sunday

อุปกรณ์

เมื่อคุณเข้าใจวิธีแล้วมีหลายร้อยรายการในหนังสือกีฬาชั้นนำของสหรัฐอเมริกาเช่น DraftKings และ FanDuel และคุณอาจสงสัยว่าจะเริ่มจากตรงไหน เราขอแนะนำให้เริ่มต้นด้วย prop ที่พบบ่อยที่สุดเนื่องจากเหล่านี้มักจะเข้าใจง่ายที่สุด โดยทั่วไปแล้วอุปกรณ์ประกอบฉากแบ่งออกเป็นสองประเภทกว้าง ๆ  ที่เกี่ยวข้องกับในสนามและที่ไม่มี กีฬาออนไลน์ อุปกรณ์ประกอบฉากและอุปกรณ์ประกอบจัดอยู่ในประเภทเดิมในขณะที่ที่ไม่ได้ให้คะแนนตามสิ่งที่เกิดขึ้นในสนามเรียกว่าอุปกรณ์ประกอบฉากที่แปลกใหม่ อุปกรณ์ประกอบฉาก Super Bowl ที่แปลกใหม่เป็นรายการโปรดของแฟน ๆ เพราะพวกเขาต้องการความรู้ด้านกีฬาเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลยและทำให้คุณมีส่วนร่วมในทุกแง่มุมของเหตุการณ์ก่อนระหว่างและหลังเกม

นักพนันที่ชื่นชอบแต่ละคนมีตัวเลือกมากมายพร้อมอุปกรณ์ประกอบฉากของผู้เล่น เหล่านี้ขึ้นอยู่กับความสำเร็จของแต่ละคนและโดยทั่วไปจะอยู่ในรูปแบบของข้อเสนอใช่ / ไม่ใช่การจับคู่สูง / ต่ำหรือตัวต่อตัว นี่คืออุปกรณ์ประกอบฉากที่เป็นที่นิยมมากที่สุด

 • MVP ซูเปอร์โบวล์ 
 • อุปกรณ์ประกอบฉากของผู้เล่นสูง / ต่ำสำหรับสถิติสำคัญบางอย่างเช่นระยะการส่งบอลทั้งหมดของกองหลังหรือการจ่ายบอลที่ยาวที่สุดจำนวนการเปิดรับทั้งหมดของผู้รับหรือจำนวนแต้มของนักเตะ
 • อุปกรณ์ประกอบฉากทัชดาวน์

ซูเปอร์โบว์ล พร็อพทัชดาวน์มาในหลายรูปแบบ อุปกรณ์ประกอบฉากเหล่านี้อาจขึ้นอยู่กับเวลาเช่นผู้เล่นคนแรกหรือคนสุดท้ายที่ทำทัชดาวน์ได้ ด้วยอุปกรณ์ประกอบฉากทัชดาวน์อื่น ๆ คุณสามารถทำทัชดาวน์หรือทัชดาวน์หลายครั้งได้ตลอดเวลาในระหว่างเกม

Super Bowl Exotic

อุปกรณ์ประกอบฉากที่แปลกใหม่เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ ไม่เหมือนใคร นี่คือที่ให้ความบันเทิงสูงซึ่งไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ กับฟุตบอลเลย อุปกรณ์ประกอบฉากที่แปลกใหม่ถือเป็นความแปลกใหม่ในเพราะจะปรากฏขึ้นเฉพาะในช่วงกิจกรรมใหญ่ ๆ เท่านั้น อุปกรณ์ประกอบฉากที่แปลกใหม่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและตอนนี้มีคุณลักษณะที่น่าสนใจเกี่ยวกับ oddsmakers

กลยุทธ์ Prop

ถึงตอนนี้คุณก็รู้แล้วว่าคุณสามารถลงได้เกือบทุกแง่มุมของ Super Bowl Sunday คุณอาจสงสัยว่าอุปกรณ์ประกอบฉาก esport ควรค่าแก่หรือไม่ ความจริงก็คือนักเดิมพันที่เฉียบคมส่วนใหญ่มักยึดติดกับบนสเปรดและยอดรวม แต่สำหรับมือใหม่มีเกมมากมายใน Big Game ที่จะได้รับเงิน

ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Prop จะทำให้คุณมีส่วนร่วม อย่างไม่ต้องสงสัย แต่จะสนุกยิ่งขึ้นเมื่อคุณออกไปข้างหน้า ด้วยเหตุนี้เรามาพูดคุยถึงเคล็ดลับและกลเม็ดพื้นฐานในการพัฒนากลยุทธ์อุปกรณ์ประกอบฉากของคุณ

 1. ด้วยรายได้ที่ใช้แล้วทิ้งเท่านั้น นี่คือหลักการสำคัญของการพนันอย่างมีความรับผิดชอบ
 2. ตัดสินใจว่าคุณยินดีจ่ายเงินจำนวนเท่าไรในการแข่งขัน แบ่งจำนวนเงินออกเป็นหน่วยขึ้นอยู่กับจำนวนที่คุณวางแผนจะทำ (มากขึ้นขนาดหน่วยที่เล็กลง) โดยทั่วไปเราแนะนำให้จำนวนเท่ากันในแต่ละ โดยทั่วไปหน่วยหนึ่งหน่วยควรเป็น 1 ถึง 5 เปอร์เซ็นต์ของแบ๊งค์ทั้งหมดของคุณ
 3. รู้ว่า ซูเปอร์โบวล์ เป็นกิจกรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของปีและไลน์ต่างๆจะเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วด้วยการกระทำที่สำคัญและในช่วงต้น คุณจะต้องซื้อสินค้าและดำเนินการอย่างรวดเร็วเมื่อคุณพบโอกาสที่คุณต้องการ อาจเป็นการดีที่สุดที่จะไม่รอจนถึงเช้าเพื่อวางเงินของคุณด้วยเช่นกัน
 4. มุ่งเน้นไปที่ค่าเสามากกว่าประเภทเสา โดยทั่วไปแล้วไลน์สูง / ต่ำหรือใช่ / ไม่ใช่จะเป็นที่ชื่นชอบสำหรับนักเดิมพันมากกว่าในขณะที่อุปกรณ์ประกอบฉากที่มีตัวเลือกมากกว่าสองตัวมักจะมีความแข็งแกร่งในตัวมากกว่ายิ่งน้ำผลไม้ต่ำโอกาสในก็จะยิ่งยุติธรรมมากขึ้นเท่านั้น
 5. ทอยเหรียญ เป็นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดรายการหนึ่งในทุกๆปีด้วยเหตุผล การโยนเหรียญเป็นเรื่องคลาสสิก 50-50 ซึ่งหมายความว่าไม่มีกลยุทธ์ที่เกี่ยวข้องใด ๆ ด้วยโชคเล็กน้อยคุณจะได้รับชัยก่อนเริ่มเกม อย่าลืมมองหาหนังสือ กีฬาออนไลน์ ที่เพิ่มอัตราต่อรองในการโยนเหรียญให้แข็งแรงน้อยลง หนังสือบางเล่มจะเสนอ -105 บรรทัดแทนที่จะเป็น -115 ซึ่งจะเพิ่มการจ่ายเงินของคุณ
 6. หลีกเลี่ยงความไม่ลงรอยกัน เมื่อวางหลายรายการในเหตุการณ์เดียวกันสิ่งสำคัญคือต้องแน่ใจว่าคุณไม่ขัดแย้งกับตัวเอง สร้างเรื่องเล่าในใจของคุณว่าคุณเห็นวันที่คลี่คลายออกมาอย่างไรคิดว่าจะต้องเกิดอะไรขึ้นเพื่อให้ได้ผลลัพธ์สุดท้ายตามนั้น

การยึดติดกับกลยุทธ์ง่ายๆเหล่านี้จะช่วยให้คุณได้รับความคุ้มค่าในและเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ esport ของคุณ

คำถามที่พบบ่อย

1.Q: เดิมพัน ซูเปอร์โบวล์ ที่ง่ายที่สุด คือ?

A:  Moneyline ง่ายๆว่าใครเป็นผู้ชนะ $ 100 ในซานฟรานซิสโก 49ers ที่อัตราต่อรอง +150 และพวกเขาชนะคุณจะได้รับ 150 ดอลลาร์และเดินออกไปพร้อมกับเงินทั้งหมด 250 ดอลลาร์รวมถึงเงินที่คุณได้รับคืน ในจำนวนเท่ากันกับ Kansas City Chiefs ที่อัตราต่อรอง -150 คุณจะได้รับ $ 50 สำหรับ KC และการจ่ายเงินทั้งหมด 150 เหรียญ การแพร่กระจายจะคล้ายกับมันนี่ไลน์ แต่จะเพิ่มคะแนนให้กับคะแนนสุดท้ายของทีมรองบ่อนและหักคะแนนจากยอดรวมของทีมที่ชื่นชอบ การกระจายแต้มจะเปลี่ยนไลน์และเปลี่ยนขนาดของการจ่ายเงินที่เป็นไปได้ของคุณ เช่น Green Bay Packers อาจได้รับการสนับสนุนให้ moneyline ที่อัตราต่อรอง -150 สเปรดจะหักคะแนนออกจากคะแนนสุดท้ายของพวกเขาและย้ายไปตามความต้องการของคุณ การหักแต้มครึ่งหนึ่งจากคะแนนสุดท้ายของ Packers ทำให้โอกาสของคุณจะน้อยลงดังนั้นราคาจึงเปลี่ยนจาก -150 เป็น -110

2.Q: สามารถเล่นได้ที่ไหน ?

A: ในงานปาร์ตี้ หรือด้วยหนังสือกีฬาที่ถูกกฎหมายทำให้เกมใหญ่น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น คุณสามารถเติมเงินในบัญชีธนาคารของคุณจากโซฟาได้อย่างสบาย ๆ หากคุณโทรถูก ต้องบอกว่าเราคิดว่าเว็บไซต์ออนไลน์เป็นวิธีที่สะดวกที่สุดในที่คุ้มค่า ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ตรวจสอบบทวิจารณ์ด้านบนเพื่อดูว่ามีตัวเลือกเหล่านี้ในรัฐของคุณหรือไม่ บางทีคุณอาจไม่เคยใน Super Bowl หรือบางทีคุณอาจทุ่มเทให้กับกลุ่มเพื่อนของคุณที่มารวมตัวกันทุกปีเพื่อชมเกมและเดิมพันกันเอง อย่างไรก็ตามมีเหตุผลบางประการที่ทำให้หนังสือ กีฬาออนไลน์ เป็นอีกทางที่น่าเล่น เว็บไซต์ส่วนใหญ่มีข้อเสนอต้อนรับสำหรับลูกค้าใหม่ดังนั้นจึงเป็นช่วงเวลาที่ดีในการเข้าร่วมและใช้ประโยชน์จากโปรโมชั่นเหล่านี้

3.Q: มีเดิมพันประเภทใดบ้าง?

A: มีสามครั้งที่แฟน ๆ ส่วนใหญ่หันมาเล่น คือ มันนี่ไลน์ การแพร่กระจาย และสูง / ต่ำ

ครั้งแรกที่คุณต้องเข้าใจความแตกต่างระหว่างตกอับและชื่นชอบถ้าคุณทำกำลังหรือ moneyline ไปกับการแพร่กระจาย ตกอับเป็นทีมที่ oddsmakers ได้กำหนดมีโอกาสน้อยที่จะชนะซูเปอร์โบว์ล มีการระบุด้วยสัญลักษณ์“ +” ในอัตราต่อรอง คุณจะได้รับเงินมากกว่าที่สำเร็จในฝ่ายแพ้ ตัวเลขข้างสัญลักษณ์“ +” ระบุจำนวนเงินที่คุณชนะจาก $ 100 ที่ชอบคือตรงกันข้ามแน่นอน Oddsmakers คาดหวังว่าทีมนี้และอัตราต่อรองของพวกเขาจะมีสัญลักษณ์“ -” กำกับอยู่ ตัวเลขข้างสัญลักษณ์“ -” แสดงถึงจำนวนเงินที่คุณต้องเดิมพันจึงจะชนะ $ 100

4.Q: ปัจจัยสำคัญอื่น ๆ ที่ต้องพิจารณา คือ?

A: ตัวแปรอื่น ๆ ที่คุณอาจต้องการพิจารณา ได้แก่  ความยากของกำหนดการเพลย์ออฟ ไม่ว่าทั้งสองทีมจะเล่นกันเองในช่วงฤดูกาลปกติ / ฤดูกาลอุ่นเครื่องหรือไม่ หากทีมใดมีแชมป์เช่น Tom Brady หรือ Patrick Mahomes โมเมนตัมสามารถเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็วในช่วงซูเปอร์โบวล์และสิ่งใดก็ตามที่อาจส่งผลกระทบต่อผู้เล่นอาจส่งผลกระทบอย่างรุนแรงต่อผลของคุณ และความเชื่อโชคลาง ไม่ว่าจะเป็นในสนามที่ต้องผ่านพิธีกรรมก่อนเกมหรือนักเดิมพันที่มีถุงเท้านำโชคสำหรับเกมใหญ่ผู้เล่นและแฟน ๆ จะทำทุกอย่างที่ทำให้พวกเขาได้เปรียบ Super Bowl ไม่มีเวลาที่จะละทิ้งประเพณีเหล่านี้ไม่ว่าพวกเขาจะดูงี่เง่าแค่ไหนก็ตาม แนวโน้มแบบผสมผสานมีดังต่อไปนี้ 

 

 • เสื้อสีขาวนำโชค  13 คนจาก 16 คนสุดท้ายของผู้ชนะสวมชุดสีขาว
 • ผลรวมในฤดูกาลปกติไม่มีผลต่อผลลัพธ์
 • รายการโปรดมีสถิติ 9-2 ในไมอามี
 • AFC เอาชนะ NFC ใน 6 จาก 8 Super Bowls ล่าสุด

ตัวอย่างเหล่านี้ล้วนเป็นเรื่องราวเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ไม่ได้หมายความว่าคุณควรมองข้ามสิ่งเหล่านี้ไปทั้งหมด