June 29, 2022

พนันกีฬาออนไลน์ การจัดการ NBA Betting Bankroll basketball

1 min read
รูปบทความufaesport

NBA การเดิมพันกีฬาไม่เพียง พนันกีฬาออนไลน์ แต่น่าตื่นเต้นเท่านั้น แต่ยังสามารถทำกำไรได้อีกด้วยดังนั้นจึงเป็นเหตุผลที่นักพนันจำนวนมากขึ้นเรื่อย basketball ในขณะที่บางคนเล่นพนันเป็นเพียงงานอดิเรกสำหรับคนอื่น

อธิบาย NBA Bankroll Management

เห็นได้ชัดว่าสิ่งแรกที่คุณควรคำนึงถึงคือการจัดการเงินที่เหมาะสมควรมีบทบาทสำคัญในช่วงการเดิมพัน  ของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณพร้อมที่จะได้รับเงินสดอย่างจริงจัง ดังนั้นไม่สำคัญว่าคุณจะอยู่ในมุมที่แคบหรือทุนที่คุณตั้งใจไว้สำหรับการวาง  นั้นไม่ได้มีข้อ จำกัด ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตามคุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีความคิดที่ชัดเจนเกี่ยวกับขนาดของแบ๊งค์ของคุณและเงินส่วนบุคคล คุณจะทำ ดังนั้นในการบริหารจัดการที่เหมาะสมคุณควรจำไว้ว่าเท่าที่เกี่ยวข้องกับการพนันไม่มีวิธีการรักษาทั้งหมดที่จะทำให้แน่ใจได้ว่าคุณจะชนะอย่างสม่ำเสมอ สิ่งที่การจัดการเงินจะทำคือช่วยให้คุณพักผ่อนได้ง่ายขึ้นเพื่อให้คุณมีเวลาเหลือเฟือและคุณจะมีโอกาสที่จะได้รับผลกำไรมากขึ้น ตราบใดที่การวาง พนันกีฬาออนไลน์ ยังเป็นสิ่งใหม่สำหรับคุณและคุณไม่มีความคิดที่ห่างไกลที่สุดว่าการจัดการBankใช้อะไรคุณควรจำไว้ว่ามันประกอบด้วยขั้นตอนสำคัญหลายขั้นตอน หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่พุ่งทะยานผ่านทุนที่คุณตั้งใจไว้สำหรับการวาง  คือการกำหนดงบประมาณ ไม่จำเป็นต้องพูดคุณไม่เพียง แต่ควรตัดสินใจจำนวนทั้งหมดที่คุณจะใช้สำหรับการวางบาสเก็ตบอลเท่านั้น แต่คุณควรแน่ใจด้วยว่าคุณจะทำมันต่อไป ขั้นตอนต่อไปที่เหมาะสมเกี่ยวข้องกับการตัดสินใจขนาดของเงินแต่ละรายการของคุณ ผู้ที่ชื่นชอบบาสเก็ตบอลควรจำไว้ว่าในขณะที่พวกเขากำลังตัดสินใจตัวเลขเหล่านี้พวกเขาไม่ควรสรุปอย่างเร่งด่วน แทน, เมื่อเราชี้แจงเรื่องนี้แล้วเราควรทราบด้วยว่าจำนวนทั้งหมดที่คุณต้องการใช้ในระหว่างเซสชันการวาง  ของคุณจะเป็นเงินในบัญชีของคุณ เมื่อพูดถึงจำนวนที่คุณจะเสี่ยงต่อการวางหนึ่งครั้งคุณควรจำไว้ว่ามันเรียกอีกอย่างว่าแผนการวาง

การตั้งค่างบประมาณ 

กล่าวได้อย่างปลอดภัยว่าการตัดสินใจเลือกยอดเริ่มต้นของคุณเป็นรากฐานที่สำคัญของการจัดการที่เหมาะสม NBA โดยพื้นฐานแล้วสิ่งนี้กลายเป็นหนึ่งในงานที่ยากที่สุดสำหรับกรีนฮอร์นทั้งหมดในการวาง  เนื่องจากบ่อยครั้งที่พวกเขามักจะประเมินความแข็งแกร่งของพวกเขาสูงเกินไปดังนั้นการตัดสินใจจำนวนที่พวกเขาไม่สามารถจ่ายได้อย่างสุรุ่ยสุร่าย กล่าวอีกนัยหนึ่งคนรักบาสเก็ตบอลควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาได้ตั้งเป้าหมายอย่างถูกต้องและพวกเขาจะไม่ออกนอกเขตความสะดวกสบายด้วยทุนที่พวกเขาคาดการณ์ไว้ว่าจะใช้ พนันกีฬาออนไลน์ ดังนั้นตราบเท่าที่จำนวนที่คุณตัดสินใจไว้นั้นมากเกินไปและการสูญเสียที่อาจเกิดขึ้นอาจทำให้คุณอยู่ในเรือลำเดียวกันกับคนที่ไม่มีประสบการณ์คนอื่น ๆ มันจะดีกว่าถ้าคุณพิจารณาการตัดสินใจของคุณในตอนแรกอีกครั้ง ผู้ที่ชื่นชอบควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าที่พวกเขาคิดว่าจะใช้เพื่อจุดประสงค์ในนั้นจะถูกเก็บแยกต่างหากจากที่ใช้เป็นงบประมาณในครัวเรือนของพวกเขา ปรากฎว่าหลายคนมองข้ามคำแนะนำนี้ดังนั้นจึงต้องทำการคำนวณว่าเงินของพวกเขาจะเพียงพอตลอดเวลาหรือไม่ซึ่งจะทำให้พวกเขาเพลิดเพลินไปกับการวาง basketball อย่างไม่ต้องสงสัย ไม่น่าจะเป็นไปได้คำถามที่เกิดขึ้นในตอนนี้คือจำนวนที่คุณควรตั้งไว้สำหรับการพนัน ควรรู้ว่าสิ่งนี้ขึ้นอยู่กับความชอบของตนเองเท่านั้นและแน่นอนว่าทุนที่พวกเขามีอยู่ ดังนั้นหากคุณกำลังดิ้นรนเพื่อตัดสินใจจำนวนนี้สิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้คือการกันเงินไว้จำนวนหนึ่งเพื่อที่คุณจะได้ไม่อึดอัดกับการสูญเสีย ดังนั้นตราบใดที่คุณเพิ่งลงทุนกับการวาง NBA ก็อาจเป็นความคิดที่ดีตราบเท่าที่เพดานงบประมาณของคุณเป็นเพียง 200 เหรียญ ถึงกระนั้นคุณไม่ควรท้อแท้หากคุณมั่นใจในตัวเอง หากคุณพิจารณาแล้วว่าคุณได้จัดการเพื่อขยายขอบเขตอันไกลโพ้นของคุณแล้วคุณสามารถปรับเปลี่ยนขีด จำกัด เหล่านี้เพื่อให้เข้ากับความชอบและสไตล์การเล่นของคุณได้อย่างอิสระ พนันกีฬาออนไลน์ นอกเหนือจากนั้นไม่สำคัญว่าคุณจะเป็นนักพนันเอ็นบีเอหัวโบราณหรือก้าวร้าวการใช้จ่ายทั้งหมดในการวางครั้งเดียวถือเป็นเรื่องที่ไม่ดีอย่างแน่นอน แต่แนวทางที่เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับคนรักบาสเก็ตบอลคือเพื่อให้แน่ใจว่าจะเพียงพอสำหรับระยะเวลาที่ยาวนานขึ้นเพื่อที่พวกเขาจะได้เพิ่มโอกาสในการทำกำไร

การตัดสินใจเกี่ยวกับขนาดการเดิมพัน

ตามปกติแล้วเนื่องจากคุณได้แก้ไขปัญหาBankของคุณแล้วสิ่งต่อไปที่เหมาะสมจะต้องมีก็คือการตัดสินใจขนาดการวาง นั่นคือเหตุผลที่คุณต้องถามตัวเองว่าคุณเป็นนักอนุรักษ์นิยมนักพนัน  ที่ก้าวร้าวหรือคุณชอบที่จะยึดติดกับสื่อสีทอง ไม่ว่าคุณจะชอบอะไรคุณควรแน่ใจว่าคุณจะได้รับผลกำไรในระยะยาว วิธีเดียวที่คุณจะบรรลุเป้าหมายนี้ได้คือการพากเพียรพยายามและแน่นอนโดยยึดมั่นในแผนของคุณ สิ่งที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งที่นักเดิมพัน  ที่มีความรู้ทุกคนควรทราบก็คือการเสี่ยงมากกว่า 5% ในการวางครั้งเดียวนั้นไม่ได้รับคำแนะนำไม่ว่าพวกเขาจะเชี่ยวชาญหรือมั่นใจ แน่นอนว่าหากคุณสามารถพึ่งพาตนเองได้และคุณมีประสบการณ์มากมายในการวางบาสเก็ตบอลภายใต้เข็มขัดของคุณคุณควรรู้สึกอิสระที่จะผูกคอของคุณและวางด้วยเงินจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นกรณีใดคุณควรตรวจให้แน่ใจว่าตราบใดที่คุณสูญเสียเงินเหล่านี้สิ่งนี้จะไม่ส่งผลร้ายต่อการดำรงชีวิตของคุณ เมื่อทุกอย่างถูกพูดและทำเสร็จแล้วเราควรเข้าสู่จุดสำคัญของเรื่องนี้ นักเดิมพัน  ที่ไม่ชอบเล่นสเก็ตน้ำแข็งในระหว่างช่วงการวางจำเป็นต้องรู้ว่าพวกเขาอาจสบายใจที่สุดกับการวาง 1-2% ของงบประมาณที่ตั้งไว้ในตอนแรก พนันกีฬาออนไลน์ ในกรณีที่แนวทางนี้ไม่ดึงดูดใจคุณเนื่องจากคุณเป็นนักพนันบาสเก็ตบอลกลางทางและคุณถูกกำจัดที่จะรับความเสี่ยงที่สูงขึ้นคุณอาจสบายใจที่จะวาง 3% ของBankของคุณ ในกรณีที่คุณไม่ใช่นักพนัน  หัวโบราณหรือฐานะปานกลางหมายความว่าไม่มีตัวเลือกใดที่ดึงดูดคุณได้จำนวนที่คุณควรพิจารณาเดิมพันต่อการวางหนึ่งครั้งควรเป็น 4-5% ของBankของคุณ basketball ตอนนี้ตราบใดที่เรากลับไปที่Bankที่เราตั้งไว้ที่พบว่าแนวทางอนุรักษ์นิยมนั้นน่าดึงดูดจะต้องวางมากถึง 4 ดอลลาร์ต่อหนึ่งการวางหนึ่งครั้ง ผู้ที่ชื่นชอบ  ที่มีความต้องการปานกลางจะถูกบังคับให้วางมากถึง $ 6 ตราบใดที่คุณชอบเล่นที่ใหญ่กว่าและตั้งใจที่จะผลักซองเงินจำนวนที่เหมาะสมที่คุณควรเสี่ยงต่อการวางหนึ่งครั้งควรเป็น $ 10

ผู้ที่ชื่นชอบ  ควรทราบว่าพวกเขาไม่จำเป็นต้องยึดติดจำนวนที่กล่าวมาข้างต้นตลอดเวลา แต่จะดีกว่ามากตราบเท่าที่คุณปรับขนาดของเงินของคุณเพื่อให้ยืมตัวเองได้ดีในบางโอกาสรวมถึงเป้าหมายที่คุณต้องการ นั่นคือเหตุผลว่าทำไมมันจึงเป็นความคิดที่ดีหากคุณถือว่าพวกเขาเป็นขีด จำกัด สูงสุดในการวางของคุณแทนที่จะเป็นจำนวนที่คุณควรวางในแต่ละครั้ง ดังนั้นหากคุณมั่นใจว่าการแข่งขันที่กำลังจะมาถึงนั้นเป็นการพลิกล็อกอาจเป็นวิธีที่ชาญฉลาดในการเพิ่มขนาดเงินของคุณ มันเป็นไปโดยไม่ได้บอกว่าในขณะที่คุณตัดสินใจเกี่ยวกับขนาดการวางคุณควรคำนึงถึงมูลค่าที่อาจมอบให้คุณด้วย

Rebooting Your Bankroll

ไม่น่าจะเป็นไปได้คำถามที่จะเกิดขึ้นในตอนนี้คือการรีบูตBankหมายถึงอะไรและเกี่ยวข้องกับอะไร ในการรีบูตเราหมายความว่าควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาจะรีเซ็ตBankของพวกเขาเป็นประจำเพื่อให้พักผ่อนได้ง่ายว่าขนาดของมันสอดคล้องกับเป้าหมายที่พวกเขาตั้งไว้ สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าขึ้นอยู่กับคุณที่จะตัดสินใจว่าคุณจะเติมเงินในบัญชีของคุณบ่อยแค่ไหนหรือคุณจะปรับขนาดเงินของคุณ พนันกีฬาออนไลน์ กล่าวอีกนัยหนึ่งตราบใดที่คุณเป็นกรีนฮอร์นทั้งหมดในการวาง NBA และคุณพอใจกับการเป็นนักเตะที่มีขนาดเล็กกว่านั้นอาจเป็นความคิดที่ดีหากคุ เปลี่ยนBankของคุณในบางโอกาสที่หายาก ดังนั้นหากคุณชอบเล่นใหญ่คุณควรพิจารณารีบูตBankของคุณสัปดาห์ละครั้งหรือทุกสองสัปดาห์ สิ่งที่ดีที่สุดที่คุณทำได้คือตรวจสอบว่าตัวเลือกใดจะเหมาะกับคุณมากที่สุดเพื่อที่คุณจะได้บรรลุเป้าหมาย เมื่อพูดถึงการสะสมBankของคุณสิ่งที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งที่คุณควรแก้ไขคือคุณต้องการใช้เงินที่ชนะทั้งหมดของคุณหรือไม่เพื่อเพิ่มBankของคุณ อีกทางเลือกหนึ่งผู้ชื่นชอบ NBA อาจต้องการที่จะได้รับรางวัลบางส่วนและใช้ที่เหลือเพื่อสมทบทุน แน่นอนว่าการสร้างBankของคุณด้วยตนเองก็เป็นตัวเลือกที่ทำได้เช่นกัน ตราบใดที่ตัวเลือกนี้ทำให้คุณนึกถึงคุณอาจเป็นความคิดที่ดีหากคุณเพิ่ม $ ยี่สิบต่อสัปดาห์เป็นต้น ด้วยวิธีนี้คุณจะไปถึงขนาดการวางที่คุณตั้งเป้าไว้ได้โดยไม่ต้องใช้ความพยายาม โดยพื้นฐานแล้วการเพิ่มBankของคุณด้วยตนเองก็เป็นที่ชื่นชอบเช่นกัน แต่คนรักบาสเก็ตบอลควรรู้ว่าจะดีกว่าถ้าพวกเขาเพิ่มจำนวนที่แน่นอนในแต่ละครั้ง กล่าวอีกนัยหนึ่งแม้ว่าคุณจะอยู่ในจุดที่ จำกัด คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณจะไม่เพิ่มจำนวนที่สูงขึ้นเพื่อพยายามกู้คืนที่คุณสูญเสียไป

เหตุใดการจัดการแบ๊งค์จึงมีความสำคัญ

มันเป็นไปโดยไม่ได้บอกว่าการควบคุมบาสเก็ตบอลที่ดีไม่จำเป็นต้องรับประกันว่าคุณจะได้ผลลัพธ์ที่ดี ในความเป็นจริงหากคุณต้องการให้แน่ใจว่าคุณจะมีความเสี่ยงน้อยลงที่จะแพ้สตรีคหรือว่าคุณจะไม่ถูกพรากจากไปเมื่อคุณอยู่ในเส้นทางการชนะคุณควรพยายามยึดมั่นในแผนที่คุณวาดไว้ การจัดการของคุณอย่างถูกต้องเป็นหนึ่งในกุญแจสู่ความสำเร็จเมื่อพูดถึงการวางใน NBA เนื่องจากความจริงที่ว่าด้วยเหตุนี้ผู้เล่นจะสามารถเล่นได้อย่างมีความรับผิดชอบและในเวลาเดียวกันพวกเขาจะมีโอกาสน้อยที่จะใช้จ่ายซึ่ง basketball มีวัตถุประสงค์เพื่อวัตถุประสงค์อื่น สินทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดอย่างหนึ่งที่เหมาะสมคือผู้ที่ชื่นชอบบาสเก็ตบอลจะสามารถรับมือกับการสูญเสียสตรีมได้ง่ายขึ้นมาก เป็นเรื่องที่ปลอดภัยที่จะกล่าวได้ว่าสิ่งที่แย่ที่สุดที่คุณสามารถทำได้เมื่อคุณทำการวางที่ไม่ประสบความสำเร็จหลายครั้งคือการชดเชยความสูญเสียที่คุณได้รับมา พนันกีฬาออนไลน์ ไม่ว่าคุณจะถูกล่อลวงให้ไล่ตามความสูญเสียคุณควรรู้ว่าในกรณีส่วนใหญ่คุณจะทำให้สถานการณ์แย่ลง ดังนั้นหากคุณจัดการเงินของคุณอย่างถูกต้องคุณจะมีโอกาสน้อยที่จะดำเนินการดังกล่าว นอกจากนั้นควรจำไว้ว่าการจัดการBankที่ดีจะช่วยให้พวกเขาทนต่อการสูญเสียสตรีมได้ด้วย หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดคือขนาดของเงินของคุณจะถูกกำหนดโดยขนาดของBankของคุณ ดังนั้นหากคุณเคยประสบกับความสูญเสียหลายครั้งคุณจะถูกบังคับให้ลดขนาดการวางของคุณให้น้อยลง ด้วยวิธีนี้นักเดิมพัน NBA จะสามารถพักผ่อนได้อย่างง่ายดายโดยที่พวกเขาจะไม่พุ่งทะลุทุนไปในพริบตา คุณอาจจะตกใจเล็กน้อยเมื่อได้ยินสิ่งนี้ แต่ที่เหมาะสมจะช่วยให้คุณรับมือกับการชนะได้เช่นกัน เป็นเรื่องธรรมดาที่เมื่อคุณได้รับชัยชนะหลายครั้งติดต่อกันสิ่งนี้อาจทำให้คุณไม่ประมาทเมื่อพูดถึงขนาดเงินของคุณ basketball ปรากฎว่านักเดิมพัน NBA หลายคนมักจะเพิ่มเงินวางของพวกเขาอย่างมากเนื่องจากพวกเขาต้องการที่จะได้รับผลกำไรมากขึ้น มันเป็นไปโดยไม่ได้บอกว่าการกระทำดังกล่าวอาจก่อกวนเหมือนกับการไล่ตามความสูญเสียของคุณเมื่ออยู่ในช่วงที่แพ้ แน่นอนเราไม่ต้องการให้คุณรู้สึกว่าคุณไม่ควรเพิ่มเงินของคุณเลย หากคุณต้องการทำเช่นนั้นคุณต้องแน่ใจว่าคุณจะเพิ่มขนาดเงินของคุณทีละน้อย

คำถามที่พบบ่อย

1.Q: Bankroll Management เป็นอย่างไร?

     A: เมื่อทราบจำนวนที่คุณสามารถเล่นพนันได้แล้วส่วนของการจัดการแบ๊งค์จะเกี่ยวกับการตั้งกฎสำหรับตัวคุณเองในการจัดสรรเงินของคุณให้ดีที่สุด สิ่งนี้มักเรียกว่าแผนการวาง – จำนวนเดิมพันที่วางไว้ในการวางแต่ละครั้ง มีแผนการเล่นเกมที่แตกต่างกันสำหรับการวางซึ่งสามารถปรับให้เหมาะกับเป้าหมายและขนาดแบ๊งค์ของใครก็ได้ การจัดการแบ๊งค์ประกอบด้วยสองประเด็นสำคัญ: หน่วยและการติดตามการวาง 1.การใช้หน่วย: หน่วยคือจำนวนเงินทั่วไปที่คุณจะวางสำหรับแต่ละเหตุการณ์ โดยทั่วไปหน่วยคือ 1-3% ของแบ๊งค์ทั้งหมดของคุณ นั่นอาจฟังดูไม่มากนัก แต่สูงกว่านั้นและคุณสามารถทำลายบัญชีได้ด้วยการแพ้เพียงครั้งเดียว คุณต้องแน่ใจว่าแผนของคุณปกป้องคุณในกรณีที่การดำเนินการไม่ดี 2.การติดตามการวาง: เป็นความคิดที่ดีเสมอในการติดตามว่าคุณเลือกเกมใดซึ่งคุณชนะและคุณแพ้ ซึ่งสามารถทำได้ในสเปรดชีตธรรมดา

2.Q: อะไรทำให้การจัดการ Bankroll มีความสำคัญ?

     A: 1.มัน จำกัด การไล่ตามการสูญเสีย: การจัดการแบ๊งค์ที่ดีช่วยให้คุณไม่ไล่ตามความสูญเสียเมื่อต้องต่อสู้กับการวิ่งที่เลวร้าย แม้แต่นักพนันกีฬาที่ดีที่สุดก็ยังแพ้เป็นระยะ ๆ เป็นเรื่องที่น่าดึงดูดที่จะพยายามชดเชยการสูญเสียด้วยคะแนนจำนวนมาก แต่โอกาสของคุณจะไม่เพิ่มขึ้นด้วยการวางในเกมมากขึ้น คุณก็มีแนวโน้มที่จะแพ้คนต่อไปเช่นกัน 2.ป้องกันไม่ให้ได้คะแนนมาก: สมมติว่าคุณชนะการวาง 5 ครั้งติดต่อกันและรู้สึกร้อนแรง การชนะที่ยิ่งใหญ่ครั้งหนึ่งโดยการเพิ่มเงินสามารถเพิ่มแบ๊งค์ได้จริง ๆ และมีเกมที่คุณชอบตามกำหนดเวลา การปฏิบัติตามกลยุทธ์การจัดการแบ๊งค์ของคุณจะป้องกันไม่ให้เกิด คะแนนใหญ่ ที่มั่นใจมากเกินไปในขณะที่กำลังดำเนินไปอย่างร้อนแรงด้วยการจัดระเบียบวินัยขนาดการวาง  3.ช่วยให้คุณสามารถอยู่รอดจากการสูญเสียหลายครั้ง: ไม่ใช่แค่การสูญเสียเส้นที่สร้างความเสียหายให้กับผลกำไรของคุณได้ ในระยะยาวขาลงเกิดขึ้นเป็นครั้งคราว การจัดการการเงินการวางของคุณอย่างถูกต้องสามารถช่วยให้คุณมีโอกาสที่จะจัดกลุ่มใหม่และตีกลับโดยตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีเงินเพียงพอที่จะทำเช่นนั้น ในความเป็นจริงนี่คือจุดที่การจัดการแบ๊งค์มีความสำคัญมากที่สุด

3.Q: กลยุทธ์การจัดการ Bankroll ที่ต้องพิจารณามีอะไรบ้าง?

     A: 1.แบบจำลองหน่วยคงที่: นี่เป็นวิธีการจัดการแบ๊งค์ขั้นพื้นฐานและง่ายที่สุด คุณกำหนดจำนวนเงินสำหรับหน่วยของคุณตัวอย่างเช่น 2% สำหรับการวางแต่ละครั้งและทุกการวางที่คุณทำจะมีจำนวนเงินที่แน่นอน ระดับความมั่นใจในการเลือกจะไม่ถูกนำมาพิจารณาและการวางแต่ละครั้งจะมีขนาดเท่ากับหนึ่งหน่วย แนวโน้มส่วนบุคคลอื่น ๆ ที่อาจมีผลต่อความผันผวนของจำนวนเงินก็ไม่อยู่ในตารางเช่นกัน 2.แบบจำลองเปอร์เซ็นต์: โมเดลนี้คล้ายกับหน่วยคงที่ แต่แทนที่จะวางแบบเดียวกันในตอนเริ่มต้นของยอดรวมแบ๊งค์ของคุณโมเดลนี้จะใช้เปอร์เซ็นต์ของแบ๊งค์ของผู้เล่นตามที่มันยืนอยู่ 3.รูปแบบผลตอบแทนที่เป็นไปได้: แม้ว่าสองรุ่นก่อนหน้าจะคำนึงถึงขนาดของแบ๊งค์ของคุณในการกำหนดจำนวนที่จะวาง แต่รูปแบบนี้จะคำนึงถึงอัตราต่อรอง – แทนที่จะวางหนึ่งหน่วยต่อการวางเป้าหมายของคุณคือชนะหนึ่งหน่วยต่อการวาง 4.แบบจำลองความเชื่อมั่น: สิ่งนี้ช่วยให้มีความยืดหยุ่นโดยการเสี่ยงหลายหน่วย ต้องมีวินัยเพิ่มเติม แต่ยังมีโอกาสเป็นผู้ชนะเพิ่มเติมด้วยแบบจำลองความเชื่อมั่นส่วนใหญ่จะมีมาตราส่วน 1-3 หรือ 1-5 หากคุณตั้งค่าหน่วยไว้ที่ 1% และมีรูปแบบความเชื่อมั่นเป็น 1-3 คุณสามารถวางได้มากถึง 3% ของแบ๊งค์ของคุณในการเลือก

4.Q: การทำความเข้าใจแผนการวางเดิมพันเป็นอย่างไร?

    A: Staking เป็นกลยุทธ์การวางเพื่อกำหนดว่าคุณควรวางหรือเดิมพันเท่าใดในเกม การปักหลักมีสองประเภทขึ้นอยู่กับระดับความสะดวกสบายของคุณ 1.การวางคงที่: หมายความว่าคุณเดิมพันจำนวนเท่ากันสำหรับการวางแต่ละครั้งโดยมีขีด จำกัด รายสัปดาห์หรือรายเดือน คุณยังสามารถจัดสรรเปอร์เซ็นต์คงที่แทนที่จะเป็นจำนวนเงินตรง โมเดลหน่วยคงที่และแบบเปอร์เซ็นต์อยู่ภายใต้หมวดการปักหลัก 2.การวางแบบแปรผัน นี่คือจุดที่โมเดลความเชื่อมั่นเหมาะสม – โดยทั่วไปแล้วจะเป็นเปอร์เซ็นต์ของแบ๊งค์โดยรวมของคุณตามระดับความเชื่อมั่นของคุณในการเลือกโดยปกติจะอยู่ระหว่าง 1-3%