June 29, 2022

โปรแกรมเทนนิส วิธีเดิมพันกับ เทนนิส เจลีก

1 min read
เทนนิส

Tennis มีมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 19 และทุกคนเล่นตั้งแต่เด็กถึงนักกีฬาโอลิมปิก โปรแกรมเทนนิส กฎยังคงเหมือนเดิมมานานกว่าศตวรรษทําให้ทั้งแฟน ๆ สบาย ๆ และนักกีฬาสามารถติดตามการกระทําในสนามได้อย่างง่ายดายเว็ปไซด์กีฬาที่สําคัญทั้งหมดเสนอการพนัน เทนนิส และการอุทธรณ์ของมันทอดยาวไปทุกมุมโลก เจลีก

การเดิมพัน เทนนิส ที่พบมากที่สุด

ตัวเลือกการเดิมพันที่ใช้ได้สําหรับTennisจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับเว็บไซต์การพนัน เทนนิส ที่คุณใช้ รายการต่อไปนี้รวมถึงประเภทการเล่นที่พบมากที่สุดได้แก่ :

ผู้ชนะชุด

ผู้เล่นมักจะพยายามที่จะทํานายผู้ชนะของชุดที่เฉพาะเจาะจงซึ่งมักจะเป็นครั้งแรกของการแข่งขัน

ผู้ชนะการแข่งขัน

เพื่อให้ได้รับการจ่ายเงินนักเดิมพันจะต้องคาดการณ์ผู้ชนะการแข่งขันที่จะเกิดขึ้นอย่างถูกต้อง เนื่องจากการเล่นเหล่านี้มักจะแสดงล่วงหน้าหลายเดือน โดยมีการเปลี่ยนแปลงอัตราต่อรองเมื่อเหตุการณ์ใกล้เข้ามา

ผู้ชนะการแข่งขัน นักเดิมพันเลือกผู้ชนะในการแข่งขันที่จะเกิดขึ้น รูปแบบเส้นเงินของการเเข่งขันมักใช้โดยผู้เล่นแต่ละคนจะถูกกําหนดตัวเลขและเครื่องหมายบวกหรือลบ (ตัวอย่าง: Serena Williams -320 vs Caroline Wozniacki +225) ผู้เล่นที่มีเครื่องหมายลบเป็นที่ชื่นชอบและตัวเลขบ่งชี้ว่านักเดิมพันต้องมีจำนวนเท่าไหร่เพื่อที่จะชนะ $ 100 ผู้เล่นที่มีเครื่องหมายบวกคือ underdog และหมายเลขของพวกเขาระบุจํานวนเงินที่ชนะหากประสบความสําเร็จในการเสี่ยง $ 100

ชุดสูง/ต่ํา

อัตราต่อรองคาดการณ์จํานวนเซ็ตทั้งหมดที่จะเล่นในการแข่งขัน โปรแกรมเทนนิส นักเดิมพันจะต้องตัดสินใจว่าจํานวนจริงจะสูงหรือต่ํากว่า

เกมในชุด

นักเดิมพันจะถูกขอให้เลือกจํานวนของทั้งหมดในชุดจากรายการตัวเลือก

การเดิมพันระหว่างเล่น

การเเข่งขันเหล่านี้สามารถทําได้หลายรูปแบบ แต่ลักษณะที่กําหนดคือเกิดขึ้นในขณะที่การแข่งขันกําลังดําเนินอยู่

จุดกระจาย

ในTennis ที่คุณชื่นชอบมักจะมี 1.5 ชุดหักในขณะที่ underdog ได้รับ 1.5 ชุดเพิ่มในรอบสุดท้ายของพวกเขา การเสร็จสิ้นการปรับนี้จะกําหนดผู้ชนะ โปรแกรมเทนนิส บางครั้งมีการใช้เส้นเงินร่วมกับการเดิมพันนี้เพื่อกําหนดจํานวนเงินของการจ่ายเงิน การเดิมพันแบบข้อเสนอนั้นจะต้องคาดการณ์ผลลัพธ์ของเหตุการณ์หรือสถานการณ์ที่เฉพาะเจาะจง ตัวอย่างอาจรวมถึงจํานวนความผิดพลาดที่ผู้เล่นตีในการแข่งขันจํานวนการแข่งขันที่ชนะโดยผู้เล่นในฤดูกาลหรือจํานวนเอซรวมกันในระหว่างชุด

วิธีเดิมพันของ Tennis

 เจลีก Tennis อาจไม่ถือว่าเป็นกีฬาหลักในสหรัฐอเมริกา แต่เป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่นักเดิมพันนี่คือวิธีที่คุณสามารถเล่นกับมันอาจจะไม่ถือว่าเป็นกีฬาหลักในสหรัฐอเมริกา, แต่มันกลับเป็นที่นิยมอย่างดุเดือดในหมู่นักกีฬาทั่วโลก.นั่นเป็นเพราะปฏิทินมีการตั้งค่าในลักษณะที่มีการแข่งขันที่เล่นเกือบทุกวัน ทัวร์ ATP และ WTA เดินทางไปทั่วโลกดังนั้นการแข่งขันจะเล่นในเวลาที่แตกต่างกันทั้งหมดรวมถึงในระหว่างวันทํางานในสหรัฐอเมริกาอีกสิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับการพนันคือหน่วยงานกํากับดูแลของกีฬาได้ทําข้อมูลและตัวชี้วัดจํานวนมากต่อสาธารณะTennis ถือเป็นหนึ่งในกีฬาที่ก้าวหน้ามากขึ้นในเรื่องนี้

วิธีเดิมพัน เทนนิส 

 ประเภทการเเข่งขันสามวิธีที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือ การเเข่งแบบบนเส้นเงินเกมหรือการแพร่กระจายชุดหรือสูง / ต่ํา

1.สายเงิน

เช่นเดียวกับในเบสบอลและฮอกกี้วิธีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการแข่ง คือ การเล่นเส้นเงินซึ่งเป็นอีกวิธีหนึ่งในการบอกว่าผู้เล่นที่จะชนะการแข่งขันตัวอย่าง: ถ้าราฟานาดาลเป็น -120 ในแนวเงินกับโรเจอร์เฟเดอเรอร์นั่นหมายความว่าคุณจะต้องจ่าย $ 120 ที่จะชนะ $ 100 ในชัยชนะของนาดาล ถ้าเฟเดอเรอร์เป็น +110 ในการแข่งขันเดียวกันคุณจะชนะ $ 110 ในการเล่นที่ $ 100และเช่นเดียวกับที่คุณสามารถลงเงินห้าอินนิ่งแรกในเบสบอลหรือช่วงเวลาแรกในฮอกกี้คุณสามารถทําเช่นเดียวกันในหากคุณต้องการในชุดแรกเท่านั้น

2.การแพร่กระจาย

อีกวิธีหนึ่งในการเเข่งขัน Tennis คือการวางเงินในเกมหรือกําหนดการแพร่กระจาย หลายครั้งที่การแข่งขันจะมีอัตราต่อรองที่ยิ่งใหญ่ดังนั้นการแพร่กระจายเป็นวิธีการปรับระดับสนามเล่นตัวอย่าง: หาก Novak Djokovic เป็นที่ชื่นชอบ -1,100 เหนือ Denis Istomin โปรแกรมเทนนิส ในการแข่งขัน 3 ชุดการแพร่กระจายเกมอาจอยู่ที่ประมาณ -4.5 นั่นหมายความว่า Djokovic จะต้องชนะห้ามากกว่า Istomin ในการแข่งขัน (6-2, 6-3) เพื่อให้ครอบคลุมการแพร่กระจายหาก Djokovic ชนะ (6-4, 6-4) และคุณ+4.5 บน Istomin คุณจะชนะการเเข่งขัน

3.การกระจาย

การเดิมพันประเภทนี้เป็นการตั้งค่าเดียวกับการแพร่กระจายเกม ความแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือคุณกําลังเล่นในชุดแทน ตัวอย่าง: หาก Sloane Stephens เป็นที่ชื่นชอบในการแข่งขันของเธอมากกว่า Monica Puig เธอจะมีให้ที่ -1.5 ชุดเช่นเดียวกับวิธีที่รายการโปรด MLB มีให้เสมอที่ -1.5 วิ่งบนเส้นวิ่ง ถ้าคุณวินสตีเฟ่นส์ -1.5 ชุดและเธอชนะในชุดตรง (6-3, 6-0) คุณชนะ ถ้าปุ๊กชนะในเซ็ต คุณจะแพ้

4.การเล่นในอัตราที่สูง

นี่คือจากจํานวนของทั้งหมดที่เล่นในการแข่งขัน ตัวอย่าง: หาก Radu Albot และ Fabio Fognini กําลังแข่งขัน 3 เซ็ต Over/Under อาจถูกตั้งไว้ที่ 22.5 เกม หากคุณคิดว่าการแข่งขันจะใกล้เคียงและมากกว่าคุณต้องมีการแข่งขันอย่างน้อย 23 เกม ดังนั้นหากอัลบอทชนะ (7-6, 6-4) นั่นหมายความว่าการแข่งขันประกอบด้วยเกมทั้งหมด 23 และคุณชนะการเเข่งขันของคุณ เจลีก ในทางกลับกันถ้าการแข่งขันสิ้นสุดลง (6-3, 7-6) คุณจะสูญเสียเพราะการแข่งขันไปเพียง 22 เกม การพนันประเภทอื่นๆ นอกเหนือจากTennis สามประเภทที่พบบ่อยที่สุดแล้วยังมีตัวเลือกอื่น ๆ ให้เลือกขึ้นอยู่กับตําแหน่งของคุณและเว็ปไซด์กีฬาที่คุณต้องเข้าเล่น

  1. ฟิวเจอร์ส

หรือสัญญา ข้อตกลงระหว่างผู้เล่นกับเจ้ามือคาสิโน อย่างที่คุณเห็นในกีฬาอื่น ๆ มีตลาดฟิวเจอร์สสําหรับการแข่งขัน พวกเขาทํางานในลักษณะเดียวกับอัตราต่อรองในอนาคตสําหรับ March Madness จะทํางานและสําหรับสี่วิชาเอกคุณสามารถเดิมพันฟิวเจอร์สสําหรับแต่ละไตรมาส ตัวอย่าง: ถ้าคุณเล่น Simona Halep -200 ที่จะชนะไตรมาสของเธอที่เฟรนช์โอเพ่น, เธอเพียงแค่จะต้องทําให้มันไปยังรอบรองชนะเลิศเพื่อเงินสดของคุณ.

6.เดิมพันสด

Tennis เป็นหนึ่งในตลาดการเล่นแบบถ่ายทอดสดนั้นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก อัตราต่อรองสามารถเปลี่ยนแปลงได้หลังจากทุกจุดดังนั้นคุณต้องพร้อมที่จะเหนี่ยวไกก่อนที่จะสายเกินไป นอกจากนี้คุณยังสามารถว่าใครจะชนะในเกมต่อไป เจลีก ด้วยการแกว่งที่มีศักยภาพทั้งหมดมันเป็นกีฬาที่ยอดเยี่ยมในการค้า แต่สําหรับคนที่มีประสบการณ์มากที่สุดเท่านั้น ตัวอย่าง: ถ้าโรเจอร์เฟเดอเรอร์ลง 4-0 ในชุดที่ห้าที่วิมเบิลดันคุณสามารถวินเขา +800 สด จากนั้นถ้าเขากลับมาแม้แต่การแข่งขันที่สี่เกมต่อเกมคุณสามารถนําคู่ต่อสู้ของเขา +400 สดล็อคในผลกําไรที่รับประกัน

7.อุปกรณ์ประกอบฉาก

หนังสือบางเล่มจะมีอุปกรณ์ประกอบฉากที่แปลกใหม่มากขึ้นเช่นการเเข่งขันในคะแนนที่แน่นอนหรือจะมีการผูกขาดหรือไม่ โปรแกรมเทนนิส เหล่านี้เป็นการที่มีความเสี่ยงสูงซึ่งโดยทั่วไปจะมีเฉพาะในทัวร์นาเมนต์ที่ใหญ่กว่าและในบางหนังสือเท่านั้น

วิธีทํากําไร

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาการเกิดขึ้นของกีฬาแฟนตาซีรายวันได้นําไปสู่ยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาสําหรับการเสี่ยงกับกีฬาทั่วไป การตีตราต่อต้านการพนันที่มีอยู่มานานหลายทศวรรษกําลังจางหายไปในวัฒนธรรมยอดนิยมของอเมริกาเปิดประตูสู่อุตสาหกรรมการพนันกีฬาทางกฎหมายขนาดใหญ่หลายพันล้านดอลลาร์ ด้วยการพนันกีฬาตอนนี้ถูกต้องตามกฎหมายในหลายรัฐแฟนกีฬาหลายล้านคนกําลังมองหาที่จะเข้าสู่ตลาดการพนันเป็นครั้งแรก  ในส่วนนี้เราจะให้คําแนะนําสําหรับนักทั้งเริ่มต้นและระดับกลางเพื่อช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากประสบการณ์ของคุณ

ประสิทธิภาพของพื้นผิว

ผู้เล่นคนหนึ่งอาจยอดเยี่ยมบนดินเหนียว แต่พวกเขาต่อสู้แบบดั้งเดิมบน hardcourt เรียนรู้วิธีที่ผู้เล่นแต่ละคนดําเนินการบนพื้นผิวที่เป็นไปได้ทั้งหมด (หญ้า, hardcourt, ดินเหนียว) ติดตามการบาดเจ็บ: การบาดเจ็บ

จู้จี้สามารถขัดขวางแม้แต่ผู้เล่นที่มีความสามารถมากที่สุด ใส่ใจกับสุขภาพกายของผู้เล่นเพราะ oddsmakers แน่นอน

สไตล์การเล่น

ผู้เล่นแต่ละคนมีสไตล์การเล่นของตัวเองด้วยความเป็นเลิศในการเสิร์ฟขนาดใหญ่หรือวอลเลย์ยาว ก่อนการแข่งขันให้ดูวิธีการที่ผู้เล่นได้ดําเนินการกับฝ่ายตรงข้ามที่มีทักษะคล้ายกับการแข่งขันในปัจจุบันของพวกเขา สิ่งนี้อาจแสดงตัวอย่างว่าการแข่งขันจะเล่นอย่างไร

ดูสภาพอากาศ

ผู้เล่นบางคนดีกว่าในสภาวะที่มีลมแรงหรือไม่พึงประสงค์ เจลีก เมื่อทราบแนวโน้มของผู้เล่นคุณสามารถใช้ประโยชน์จากสภาพอากาศที่ไม่เหมาะได้

ความเหมาะสมในการเลือกเล่น

ในท้ายที่สุดคุณมีคําพูดสุดท้ายเกี่ยวกับความเสี่ยงในเกม แต่กฎที่ดีมีความเสี่ยงเฉพาะสิ่งที่คุณสามารถจะสูญเสียได้ การพนันกีฬาเป็นการวิ่งมาราธอนไม่ใช่การวิ่ง โปรแกรมเทนนิส จะมีวันที่ดีและวันที่ไม่ดี ดังนั้นเราขอแนะนําวิธีการแบบแบนซึ่งหมายความว่าในจํานวนเดียวกันในทุกเกมและเสี่ยงเพียง 1% ถึง 5% ของ bankroll ของคุณต่อการเล่น (bankroll เป็นจํานวนเงินเริ่มต้นที่คุณมีเพื่อเเข่งขัน) ตัวอย่างเช่นหากคุณเริ่มต้นด้วย bankroll $ 100 คุณควรเสี่ยงไม่เกิน $ 5 ต่อเกมด้วยการใช้วิธีการแบบแบนผู้เล่นส่วนใหญ่จะป้องกันตัวเองจากการสูญเสีย bankroll โปรแกรมเทนนิส ทั้งหมดของพวกเขาในระหว่างการยืดที่ไม่ดี แต่ยังตั้งค่าตัวเองสําหรับผลตอบแทนในเชิงบวกจากการลงทุน (ROI) เมื่อพวกเขาทําได้ดี

คำถามที่พบบ่อย

A: ใช้เวลาสักครู่เพื่อเข้าสู่เว็บไซต์ ATP หรือ WTA และตรวจสอบตัวต่อตัวระหว่างผู้เล่นที่คุณต้องการย้อนกลับและฝ่ายตรงข้าม หากพวกเขาเผชิญหน้ากันก่อนหน้านี้คุณจะเห็นจํานวนครั้งผลการแข่งขันและคะแนนของการแข่งขันและเมื่อพวกเขาเกิดขึ้นอีกครั้งนี่เป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์มากใน เทนนิส แต่ไม่ควรจับคู่ตามมูลค่าและควรตรวจสอบการแข่งขันอย่างใกล้ชิด ตัวอย่างเช่นผู้เล่น A เป็นมาสโทรคอร์ทดินที่มีสถิติแพ้ 2-5 กับผู้เล่น B ผู้เชี่ยวชาญในสนามหนักที่ให้บริการขนาดใหญ่และขึ้นอยู่กับหัวของพวกเขากลับผู้เล่น B ที่จะชนะ หากคุณตรวจสอบหัวต่อหัวของพวกเขาลึกขึ้นเล็กน้อยคุณจะเห็นว่าชัยชนะสองครั้งของผู้เล่น A ทั้งสองมาบนดินเหนียวซึ่งเป็นพื้นผิวที่พวกเขากําลังจะเล่นการแข่งขันของพวกเขา

A: กิจกรรม Hardcourt จะเล่นทั้งในร่ม – ส่วนใหญ่ในยุโรปและกลางแจ้งส่วนใหญ่อยู่ในอเมริกาเหนือ สนามดินและสนามหญ้ามักจะเล่นกลางแจ้ง ผู้เล่นบางคนพบว่ามันยากที่จะชนะการแข่งขันกลางแจ้งที่เกมของพวกเขาสัมผัสกับองค์ประกอบมากขึ้นเช่นสภาพลมแรงแสงแดดมากความร้อน Goran Ivanisevic คว้าแชมป์ ATP 22 รายการ แต่มีเพียง 7 รายการเท่านั้นที่มานอกบ้าน เกมของ Goran ถูกสร้างขึ้นรอบ ๆ บริการมือซ้ายที่เป็นปรากฎการณ์ของเขาดังนั้นการมีส่วนร่วมน้อยที่สุดขององค์ประกอบที่ดีกว่าสําหรับการจัดส่งของเขาคนอื่น ๆ เช่น Rafael Nadal ชอบเล่นกลางแจ้งและมีสถิติในร่มที่ไม่ดีและน่าแปลกใจ (มีเพียงหนึ่งใน 67 ชื่อของ Rafa เท่านั้นในบ้าน)

A: วิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มผลตอบแทนการเล่น เทนนิส ของคุณคือการระบุ ผู้เล่นที่เชี่ยวชาญในพื้นที่หรือตลาดที่คุณไม่ได้ในขณะที่การทําตามเคล็ดลับเป็นวิธีที่ดีในการสร้าง bankroll ของคุณสิ่งสําคัญคือคุณต้องค้นคว้าเคล็ดลับใด ๆ ที่คุณกําลังคิดเกี่ยวกับการติดตาม และเมื่อเราพูดว่าการวิจัยเราหมายความว่าคุณควรดําเนินการตรวจสอบอย่างละเอียด มีนักหลายสิบคนบนอินเทอร์เน็ตโดยหลายคนเรียกร้องที่ยิ่งใหญ่เกี่ยวกับการทํากําไรของพวกเขา tipsters ส่วนใหญ่บนอินเทอร์เน็ตไม่ได้ผลกําไรและในบางกรณีกําลังมองหาที่จะหลอกลวงคุณออกจากเงินที่คุณได้รับอย่างหนักผ่านค่าใช้จ่ายการสมัครสมาชิกมากเกินไปแต่มีเคล็ดลับ เทนนิส ที่ประสบความสําเร็จจํานวนมากซึ่งมอบเคล็ดลับการเเข่ง เทนนิส ที่ทํากําไรได้ตลอดทั้งปี ในความเป็นจริงบางส่วนของ tipsters ที่ดีที่สุดของ bettingexpert มุ่งเน้นไปที่งานฝีมือของพวกเขาเกี่ยวกับ เทนนิส ทั้ง ATP และ WTA Tours

A: ด้วยการเสี่ยงจากคะแนนที่ถูกต้องเราพยายามคาดการณ์คะแนนสุดท้ายสําหรับการแข่งขันที่กําหนด ตัวอย่างข้างต้นสําหรับการแข่งขันแกรนด์สแลมห้าชุด เราสามารถคาดการณ์ผู้เล่นทั้งสองคนที่จะชนะและเลือกคะแนนที่แน่นอนมาเสร็จสิ้นการแข่งขัน ที่นี่เราจะเห็นว่า Andy Murray เป็นที่ชื่นชอบที่ชัดเจนด้วยอัตราต่อรองเพียง 1.22 สําหรับเขาที่จะชนะการแข่งขันโดยไม่ทิ้งชุด 3 ชุดเป็น 0 หากคุณทําการวิจัยของคุณและเห็นว่ามีโอกาสสูงที่คะแนนบางอย่างในการแข่งขันระหว่างผู้เล่นสองคนการ  คะแนนที่ถูกต้อสามารถพิสูจน์ได้ว่าทํากําไรได้ ตัวอย่างเช่นการแข่งขันห้านัดระหว่าง beanpoles Ivo Karlovic และ John Isner ที่มีจุดเด่นไม่น้อยกว่าเก้า 7-6 ชุดจากสิบสองเล่น! ที่กล่าวว่าหนังสืออาจจะไม่คุณโปรดปรานในการทําซ้ําของคะแนนที่เมื่อพวกเขาพบกันครั้งต่อไป ตั้งค่าคะแนนที่ถูกต้อง การพนันทนนิสที่มีคะแนนถูกต้องไม่ได้เริ่มต้นและจบลงด้วยสกอร์สุดท้าย นอกจากนี้ยังสามารถเล่นด้วยคะแนนที่ถูกต้องในแต่ละชุด ด้านล่างเราสามารถดูตัวอย่างของคะแนนที่ถูกต้องชุดที่ 1 พร้อมอัตราต่อรองที่ระบุไว้โดยCoralสําหรับการแข่งขันที่จะเกิดขึ้นระหว่าง Andy Murray และ Lukas Rosol อย่างที่เราเห็นมันเป็นไปได้กับทุกชุดที่เป็นไปได้ของสกอร์ชุดที่ 1 โดย Murray ชนะชุดเปิด 6-3 อัตราต่อรองที่สั้นที่สุดที่ 4.00 ในขณะที่อัตราต่อรองของ Rosol ชนะ 6-0 อยู่ที่อัตราต่อรองที่ไม่น่าเป็นไปได้ที่ 101.0