July 4, 2022

การทำความเข้าใจ โปรแกรมบอล2022 เกี่ยวกับการพนันเบส บอลสด Moneyline: อัตราต่อรองการเดิมพัน MLB ของ บอลไทย

1 min read

การแพร่กระจายของคะแนนเป็นส่วนหนึ่งของการพนันกีฬาที่แพร่หลายซึ่งกลายเป็นอาหารสัตว์สำหรับผู้เชี่ยวชาญและแฟน ๆ บอลสด ที่ไม่เคยวาง“ เดมยอมแพ้ 6 คะแนนให้กับยูเอส” ใครบางคนอาจพูด “ ฉันไม่รู้มาก่อนว่า USC กำลังดูดีในปีนี้” บอลไทย แทนที่จะตัดสินว่าพวกเขาคิดว่าตัวเลขนั้นถูกต้องหรือเข้าใจผิดผู้คนมักจะยอมรับสิ่งที่เวกัสพูด โปรแกรมบอล2022 การแพร่กระจายกลายเป็นเพียงการคาดการณ์อื่น

วิธีอ่าน MLB Baseball Money Lines - คำอธิบายและคำจำกัดความพื้นฐาน

https://youlike222.com/สิ่งที่ oddsmakers ทำแทนการแพร่กระจายจุดคือการชั่งน้ำหนัก Moneyline ด้วยอัตราต่อรองที่หนักกว่าสำหรับรายการโปรด นี่คือตัวอย่างของตัวเลขในเกมบอลทั่วไปที่อาจมีลักษณะดังนี้:

  • เท็กซัสเรนเจอร์ (-150)
  • โอ๊คแลนด์ A (+130)

เรนเจอร์คาดว่าจะมีชัย รายการโปรดในการจับคู่จะเป็นจำนวนลบ (-) เสมอในขณะที่ underdog จะเป็นค่าบวก (+) บอลสด เสมอเช่นเดียวกับตัวเลขที่ใช้กับการกระจายจุดวิธีที่ง่ายที่สุดในการพิจารณาความเสี่ยงเทียบกับรางวัลคือ $ 100 ในตัวอย่างข้างต้น (-150) หมายความว่าคุณต้องเสี่ยง 150 ดอลลาร์เพื่อรับรางวัล 100 ดอลลาร์จาก Texas Rangers ซึ่งหมายความว่าหากเรนเจอร์ชนะคุณจะได้รับเงิน 100 ดอลลาร์ (บวกเงินลงทุน 150 ดอลลาร์แรกเริ่ม) อย่างไรก็ตามหากเรนเจอร์แพ้คุณจะเสีย 150 ดอลลาร์ คุณต้องเพิ่มจำนวนเงินที่คุณเสี่ยงในเท็กซัสเนื่องจากพวกเขาพิการเนื่องจากทีมมีแนวโน้มที่จะเล่นเกมได้มากที่สุด บอลไทย สำหรับหมายเลข A ที่ (+130) ตัวเลขนั้นจะบอกคุณว่าคุณสามารถเสี่ยง $ 100 เพื่อรับรางวัล $ 130 ได้ การที่ชนะใน Oakland จะให้คุณ $ 130 (รวมทั้งคุณจะได้รับคืน $ 100 ที่คุณเลือกลง) ในขณะที่แพ้ใน A จะทำให้คุณเสียเงินเพียง $ 100

เรียนรู้เกี่ยวกับราคาเบสบอลไลน์: Dime Line เทียบกับ 20 Cent Line

ในตัวอย่างด้านบนและในหนังสือส่วนใหญ่คุณจะมีสิ่งที่เรียกว่าเส้น 20 เซ็นต์ ทั้งหมดนี้หมายความว่ามูลค่าสัมบูรณ์ของราคาที่ชื่นชอบคือมากกว่าราคาตกอับ 20 เซ็นต์ (150-130 = 20) ด้วยอัตราต่อรองของน้ำผลไม้หรือเส้นเล็กน้อยคุณจะ บอลสด ได้รับส่วนต่าง 10 เซ็นต์ ในเกมเดียวกันหนังสือเส้นเล็กน้อยเช่น 5 นาทีจะกำหนดราคาที่ -140 และ +130 (140-130 = 10) สิ่งนี้ช่วยให้คุณได้เปรียบอย่างแน่นอนเพียงเพราะใช้พลังในตัวบางส่วนที่หนังสือใช้คำนวณอัตราต่อรอง เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้

การคำนวณความน่าจะเป็น

เมื่อมันมาถึงเส้นเงินสามารถช่วยคิดในแง่ของความน่าจะเป็น โปรแกรมบอล2022 กล่าวอีกนัยหนึ่งมีโอกาสเพียงใดที่ทีมหนึ่งจะเอาชนะอีกทีมได้? บอลสด นี่คือรากฐานของการทายผลเบสบอลและเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องทำความเข้าใจก่อนที่จะเข้าใจมันนี่ไลน์จริง

แปลง Money Lines เป็นเปอร์เซ็นต์

มีสองสูตรที่คุณจะต้องแปลงสายการพนันเบสบอลให้เป็นความน่าจะเป็น สูตรที่คุณใช้ขึ้นอยู่กับว่าเส้นนั้นเป็นบวกหรือลบ

  • บวก

สูตร: 100 / (ML +100)

ตัวอย่าง  Money Line = +130

100 / (130 +100) = 0.4347 หรือ 43.5%

  • เชิงลบ

สูตร: ML / (ML – 100)

ตัวอย่าง  Money Line = -150

-150 / (-150 – 100) = 0.60 หรือ 60%

การทำความเข้าใจ Vig / Bookmaker Margin: การคำนวณ No-Vig Line

คนที่ฉลาดจะสังเกตได้ทันทีว่าความน่าจะเป็นในแต่ละด้านของเกม บอลไทย ไม่ได้รวมกันถึง 100% เนื่องจากมีความแข็งแรงหรือขอบในตัวสำหรับเจ้ามือรับแทงที่ช่วยให้พวกเขาสร้างรายได้ เพื่อให้ได้ความน่าจะเป็นที่แท้จริงสำหรับแต่ละด้านของเกมคุณต้องลบขอบนั้นออก เริ่มต้นด้วยการเพิ่มความน่าจะเป็นทั้งสองเข้าด้วยกัน บอลสด ในตัวอย่างของเราเรามี 43.5% + 60% = 103.5%; 103.5%. จาก 103.5% 3.5% เป็นค่าพลังโดยประมาณของอัตราต่อรองคู่นี้ (หนังสือบางเล่มปรับรายการโปรดเทียบกับคู่รองที่แตกต่างกัน โปรแกรมบอล2022 แต่เราไม่จำเป็นต้องลงรายละเอียดในจุดนี้) จากนั้นเราสามารถนำแต่ละเปอร์เซ็นต์มาหารด้วยเปอร์เซ็นต์ที่รวมกันเพื่อให้เรามีความน่าจะเป็นที่แท้จริงสำหรับแต่ละทีม

  • +130 ราคา: 43.5% / 103.5% = 42%
  • -150 ราคาต่อรอง: 60% / 103.5% = 58%

ในการจับคู่นี้บรรทัดจะบอกคุณว่าในตลาดที่ยุติธรรม (ไม่มีแรง) ฝ่ายแพ้มีโอกาส 42% ที่จะชนะและผู้ที่ชื่นชอบมี 58% ของการชนะ สิ่งนี้มีความเกี่ยวข้องเนื่องจากเมื่อคุณเริ่มทำการคาดการณ์คุณจะพบความน่าจะเป็นของคุณเองสำหรับการจับคู่และเปรียบเทียบกับอัตราต่อรองที่มีอยู่เพื่อดูว่าการคาดการณ์ของคุณมีมูลค่าตามราคาตลาดยุติธรรมเหล่านี้หรือไม่

วิธีการคำนวณ MLB Baseball Moneylines สำหรับการเดิมพันความเสี่ยงและรางวัล

หากคุณไม่ได้ลง $ 100 ต่อเกมคุณสามารถคำนวณความเสี่ยง / รางวัลของคุณได้อย่างง่ายดายโดยการแปลง ML เป็นทศนิยมและคูณตัวเลขเหล่านั้นด้วยจำนวนเงินของคุณ ตัวอย่างสองสามตัวอย่าง:

  • หาก ML คือ (-134) และคุณต้องการลงเงินมากพอที่จะรวบรวม 35 ดอลลาร์ในทีมนั้นคุณต้องแปลง ML เป็น -1.34 และคูณด้วย 35 ดอลลาร์ซึ่งเท่ากับ 46.90 ดอลลาร์ จำนวนเงินที่จำเป็นในการเสี่ยงดวง – (134) เพื่อรับรางวัล $ 35
  • หากคุณต้องการทายผลเป็นฝ่ายแพ้ (+172) และมี $ 47 ให้คำนวณ 1.72 x $ 47 = $ 80.25 ซึ่งเป็นจำนวนเงินที่คุณสามารถเก็บได้จากการแพ้ (+172) ด้วยเงิน 47 เหรียญ

ใช้ราคาต่อรองเบสบอลของเมเจอร์ลีกเพื่อประโยชน์ของคุณ

ส่วนที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับ ML คือเมื่อคุณลงในทีมรองบ่อนคุณสามารถลดเปอร์เซ็นต์ของเกมที่คุณต้องเลือกอย่างถูกต้องเพื่อแสดงผลกำไร ตัวอย่างเช่นหากคุณลง 100 เกมโดยมีเส้นค่าเฉลี่ย (-130) คุณจะต้องทำคะแนน 58% (58 จาก 100) บอลไทย ของการลงเงินของคุณเพียงเพื่อที่จะทำกำไร $ 100 ต่อเกม คุณควรได้รับเงิน 5,800 ดอลลาร์ แต่เสีย 5,460 ดอลลาร์ในการทายผลเหล่านี้ทำให้คุณได้กำไรทั้งหมด 340 ดอลลาร์ บอลสด ตอนนี้เมื่อมองไปที่สถานการณ์ที่คุณทำกับทีมรองบ่อนส่วนใหญ่พูดว่าเส้นค่าเฉลี่ย (+115) มากกว่า 100 คุณจะต้องการความแม่นยำประมาณ 47% ของการเลือกของคุณ (47 จาก 100) เพื่อแสดงผลกำไร คุณควรได้รับ $ 5,405 ในกรณีนี้ในขณะที่สูญเสีย $ 5,300 ได้กำไร $ 105 สมมติว่าคุณสามารถเพิ่มเปอร์เซ็นต์การชนะได้ถึง 50% ที่มันนี่ไลน์เฉลี่ย (+115) หากคุณสามารถทำได้คุณควรเก็บเงิน 5,750 ดอลลาร์แทนในขณะที่เสีย 5,000 ดอลลาร์ได้กำไร 750 ดอลลาร์ โปรแกรมบอล2022 โปรดจำไว้ว่าการขว้างยังคงเป็นปัจจัยที่ดีที่สุดในการเลือกและการคาดการณ์ของคุณ แต่สโมสรที่เพิ่งชนะการแข่งขันนอกบ้านด้วยคะแนนต่ำในฐานะ ‘สุนัขนั้นอันตรายและแทบจะไม่เคยเป็นการวางเงินที่ไม่ดีเลย เมื่อทีมได้พิสูจน์แล้วว่าลูกเล็กสามารถบดขยี้วิธีการที่จะทำให้สโมสรที่มีพรสวรรค์มากขึ้นพวกเขามีมูลค่ามากกว่าทีมที่โชคดีด้วย 5 โฮเมอร์กับแยงกี้

การเดิมพัน Underdog เท่ากับมูลค่าในการเดิมพัน MLB

อย่างที่คุณเห็นการชนะในทีมรองบ่อนสามารถเพิ่มขึ้นได้อย่างรวดเร็ว แน่นอนว่า Sportsbooks ตระหนักดีถึงเรื่องนี้ แต่เนื่องจากคนส่วนใหญ่เอนเอียงไปที่รายการโปรดและไม่ใช่ฝ่ายแพ้พวกเขาจึงไม่สนใจจริงๆ เช่นเดียวกับร้านขายของชำที่วางขนมหวานไว้ในระดับสายตาของเด็กวัยหัดเดินหนังสือรู้ว่าบางคนฉลาดในกลยุทธ์ของพวกเขา แต่มีผู้ซื้อจำนวนมากพอที่จะไม่เป็นเช่นนั้น อย่าถูกเอาเปรียบ เอาเปรียบ! บอลสด มีระบบแฮนดิแคปที่แน่นอนเพียงไม่กี่ระบบที่นำไปสู่ผลกำไรที่ยั่งยืนในสปอร์ตใด ๆ ตัวอย่างเช่นการเดาว่าอาจเป็นความท้าทายอย่างยิ่งเนื่องจากความผันผวนและจำนวนแอ็คชั่นที่แท้จริงที่ปรับระดับออกจากเส้น บอลไทย เอ็นบีเอสามารถแบกรับได้เนื่องจาก “เวลาขยะ” และปัจจัยอื่น ๆ ที่ส่งผลต่อการสูง / ต่ำ ไม่ได้หมายความว่าผู้เล่นเงินสดไม่สามารถสร้างรายได้ในช่วงเวลาที่ทายในกีฬาเหล่านั้น แต่เมื่อคุณพบระบบที่พิสูจน์แล้วว่าทำงานในสปอร์ตที่ไม่สามารถปรับไลน์ได้มากเกินไป (เนื่องจากการตั้งค่าในตอนเช้า และจ่ายคืนในตอนกลางคืน) บอลสด ดังนั้นการเรียนรู้กลยุทธ์เหล่านั้นก็ไม่เป็นเรื่องดี – แม้ว่าคุณจะไม่ได้ปฏิบัติตามก็ตาม ตัวเลขข้างต้นแสดงให้เห็นว่าหากคุณจัดการเลือกเพชรอย่างชาญฉลาดและจับคู่รองบ่อนที่มีมูลค่าสูงให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้คุณก็จะไปสู่ฤดูร้อนที่ทำกำไรได้ดี

การเดิมพัน MLB ขึ้นอยู่กับความแข็งแกร่งของผู้เล่นตัวจริง

เหยือกโดยเฉลี่ยจะเผชิญกับแบทเทอร์ประมาณ 4.25 ต่อ 3 เอ้าท์ดังนั้นหากคุณนำคณิตศาสตร์นั้นไปจนถึงครึ่งแรกของเกมบอลคุณจะเห็นว่าทุกคนในผู้เล่นตัวจริงจะตีอย่างน้อยสองครั้งและผู้ตี 3-4 อันดับแรกอาจแต่ละคน รับเทิร์นเพิ่มเติมที่จาน หากคุณสามารถแฮนดิแคปได้ว่าสโมสรใดมีผู้เล่นตัวจริงระดับท็อปมากกว่าสโมสรนั้นควรได้เปรียบคู่ต่อสู้ คล้ายกับการวางเงินเช่นบาสเก็ตบอลและฟุตบอลที่มีช่วงพักครึ่ง มีกลยุทธ์มากมายที่ใช้ในการทำนายว่าทีมจะเริ่มอย่างไรเทียบกับวิธีที่พวกเขาจะเล่นหลังจากพักครึ่งในกีฬาเหล่านั้น กลยุทธ์ที่ดีที่สุดที่จะใช้ในสปอร์ตเบสบอลเมื่อพูดถึงไลน์ “ครึ่งเกม” คือการกำหนดว่าทีมใดมีเหยือกเริ่มต้นที่ดีกว่า บอลไทย ผู้เริ่มต้นบางคนมักจะโดดเด่นในช่วงต้นและแตกสลายในช่วงต่อไปในขณะที่คนอื่น ๆ เริ่มช้าที่แข็งแกร่งขึ้นเมื่อเกมบอลดำเนิน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าหากคุณกำลังจะวางเงินประเภทนี้ในช่วงฤดูกาลคุณตรวจสอบสถิติการขว้างเหล่านี้ โปรแกรมบอล2022 ค้นหาว่ายุคของผู้เริ่มต้นคือช่วงต้นของเกมบอลตลอดอาชีพของเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งในฤดูกาลที่ผ่านมา

การหาหนังสือกีฬาเพื่อวางเดิมพัน MLB

เมื่อพิจารณาจากหนังสือบางเล่มไม่ได้มี 5 อินนิ่งจึงยากกว่ามากที่จะซื้อของรอบ ๆ และหามูลค่าที่ดี ดังนั้นหากเส้นนั้นอยู่ใกล้กับมันนี่ไลน์ปกติคุณอาจจะดีกว่าในการทำนายผู้ชนะของเกม เล่นแบบเดิมก็ต่อเมื่อคุณมั่นใจว่าคุณได้เปรียบเนื่องจากการเริ่มทอย บอลสด หากคุณใช้การเลือกของคุณกับสโมสรที่มีลำดับการจ่ายบอลที่หนักแน่นมันก็ไม่สมเหตุสมผลเท่าไหร่นักที่จะเล่น

“ ครึ่งแรก” ทีมที่มีผู้เล่นตัวจริงที่แข็งแกร่งมักจะได้เปรียบมากกว่าเมื่อพวกเขาได้รับแอต – แบทมากกว่าดังนั้นการพาพวกเขาไปเล่นเกมบอลเต็มรูปแบบจึงเป็นการเคลื่อนไหวที่ดีที่สุด

จำไว้ว่าเหยือกไม่จำเป็นต้องมาพร้อมกับการปรับสภาพร่างกายและความแข็งแกร่งน้อยกว่านักขว้างในสมัยก่อน บอลไทย พวกเขาได้รับการคุ้มครองในฐานะสินค้าที่มีค่าโดยผู้จัดการของพวกเขา การเลือกเหยือกในช่วงแรกที่ดีที่สุดเป็นวิธีการจ่ายผลตอบแทนตามเวลาที่ได้ผลดีกว่าการเปรียบเทียบสถิติการตีลูก

คำถามที่พบบ่อย

A: การทำแบบนี้หมายความว่าคุณต้องทายว่าสโมสรใดจะเป็นผู้นำหลังจาก 5 เฟรม โดยเริ่มต้นทั้งสองจะแสดงรายการโดยอัตโนมัติ ดังนั้นหากหนึ่งในผู้เริ่มต้นเหล่านั้นมีรอยขีดข่วนหรือผิดพลาด การเลือกลงเงินของคุณทั้งหมดจะถูกส่งกลับโดยไม่มีการดำเนินการใดๆ คุณสามารถระบุรายการเริ่มต้นที่คุณต้องการเพื่อป้องกันตัวเองไม่ให้แพ้ หรือสูญเสีย โดยเพิ่มรายการมันนี่ไลน์สำหรับผลลัพธ์ของเกมบอลทั้งหมด ซึ่งในการลงเงิน 5 อินนิงแรก ความแตกต่างอีกอย่างระหว่างการ  betting ทั้งเกมกับ 5 เฟรมคือการแข่งขันสามารถเสมอกันได้หลังจาก 30 ที่เข้าชิงลึก ในกรณีนั้นเงินของคุณจะถูกส่งกลับมาอีกครั้ง

A: ก่อนอื่นขออธิบายก่อนว่า การจะแฮนดิแคปในเกมเบสบอลให้ประสบความสำเร็จตอนนี้คุณไม่เพียงแต่ต้องกำหนดมูลค่าของทีมเริ่มต้นเท่านั้น แต่ยังรวมถึงจุดที่จะทำให้เขาจบเกมด้วย Oddsmakers ที่กำหนดเส้นสำหรับ ballgames มืออาชีพมีช่วงเวลาที่ยากขึ้นในการทำงานเช่นกันวิธีการเล่นเกม นั่นหมายความว่ามีค่ามากมาย  แต่ไม่มีอะไรน่าผิดหวังไปกว่าการเดากับทีมที่เริ่มต้นได้เหนือกว่าอย่างที่คุณคาดหวังเพียงเพื่อที่จะได้เห็นการระเบิดขึ้นในช่วงท้ายที่จะทำให้คุณได้รับชัยชนะ สำหรับพวกคุณที่ต้องการจำกัด จำนวนเริ่มต้นแฮนดิแคปแนะนำให้คุณไปหาหนังสือกีฬามาดูเพิ่มจ้า

A: เคล็ดลับดังนี้เลยจ้า สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือดึงอัตราต่อรองสำหรับวันที่กำหนดและกำจัดเกมใดที่ทีมอยู่ในรายชื่อด้านบน (+150) บ่อยขึ้นเมื่อทีมมีรายชื่ออยู่ที่ (+150) หรือสูงกว่าเพื่อชนะเกมมีโอกาสค่อนข้างดีที่ทีมโปรดจะเป็นฝ่ายชนะในเกมนี้ จากนั้นกำจัดทีมรองชนะเลิศที่แพ้ 3 เกมขึ้นไปติดต่อกันที่มุ่งหน้าเข้าสู่เกมหรือทีมรองบ่อนที่เผชิญหน้ากับทีมเต็งที่มีโอกาสชนะ 3 เกมขึ้นไป วิธีนี้ช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการจมอยู่กับทีมที่เล่นไม่เก่ง สุดท้ายกำจัดทีมที่เผชิญหน้ากับหนึ่งใน 20 ที่ดีที่สุดและวางเงินของคุณในคลับที่เหลืออยู่ คุณต้องการวางเงินเท่ากันในแต่ละครั้งแนะนำให้วางระหว่าง 1.25 – 2.50% ของงบของคุณ

A: ระบบเลือกคะแนนต่ำของเราขึ้นอยู่กับทีมที่เพิ่งชนะในการออกนอกบ้าน ทีมที่ออกมาชนะมักจะเล่นด้วยความมั่นใจมากขึ้นและมีแฮนดิแคปเตอร์บางคนที่จะ  Betting ทีมต่อเมื่อพวกเขาชนะในวันก่อนหน้า ที่สำคัญคือการไม่เพียงแค่รับ underdogs ผู้ได้รับรางวัลเกมก่อนหน้านี้ของแต่เพื่อหาผู้ที่ชนะในเกมก่อนหน้านี้ของพวกเขาเป็นฝ่ายแพ้โดย3 คะแนนหรือน้อยกว่าพวกเขาไม่จำเป็นต้องทำแต้มมากนักเพื่อชนะเกม ทีมที่ตกอยู่ในสถานการณ์นี้โดยปกติจะแข็งแกร่งในการป้องกันและมั่นคงซึ่งเป็นสิ่งที่คุณกำลังมองหาและควรเลือก อย่างไรก็ตามด้วยการวาง  Betting เฉลี่ย (+138.9) ในทุกสโมสรในสถานการณ์นี้จะส่งผลให้ผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) + 7.6% ตามสูตร จ้า ลองทำตามกันดู