July 4, 2022

พนันออนไลน์ และประวัติการเดิมพัน กีฬาขี่ม้า แล้ว ได้เงินจริง

1 min read
รูปบทความufaesport

กีฬาขี่ม้า ประวัติความเป็นมาของการเสี่ยงในการเเข่งอาจย้อนกลับไปถึงประวัติศาสตร์ของการเเข่งเอง มันเป็นความสําเร็จที่น่ากลัวในการกําหนดเวลาและสถานที่ที่การเเข่งเริ่มต้น ได้เงินจริง ทําไมล่ะ? เหตุผลสองประการเหนือกว่า พนันออนไลน์ สิ่งแรกและสําคัญที่สุดคือไม่น่าเป็นไปได้ที่บันทึกพนันกีฬาสัตว์จะมีอยู่เนื่องจากกิจกรรมไม่ได้มีความสําคัญเท่าทุกวันนี้

ประเพณีการเเข่งในโอเรียนท์

ม้าเป็นส่วนสําคัญของประเพณีของชนเผ่าเร่ร่อนของจีนตอนเหนือในปัจจุบัน ความจริงข้อนี้ได้รับการยืนยันจากบทบาทหลักที่การเเข่งมีบทบาทในชีวิตของมนุษย์เร่ร่อนเหล่านี้แม้ในวัยนี้ ประเพณีการเเข่งส่วนใหญ่ของคนเหล่านี้ตั้งแต่พันปีก่อนและได้สืบทอดจากรุ่นหนึ่งไปยังอีกรุ่นหนึ่งในฐานะนิทานพื้นบ้านเร่ร่อนเหล่านี้เป็นลูกหลานของมองโกลที่ดุร้ายซึ่งในเวลานั้นมีอาณาจักรที่ทอดยาวไปทั่วทวีปยุโรปทั้งหมด กีฬาขี่ม้า มองโกลเป็นหนึ่งในคนแรก ๆ ที่มีพันธุ์โดยมีเป้าหมายในการตระหนักถึงความแข็งแกร่งความเร็วและความแข็งแกร่ง เช่นเดียวกับคนเร่ร่อนในปัจจุบันมองโกลจึงให้ความสําคัญกับสังคมอย่างมากในการเเข่งและการปฏิบัติในการวางเงินบน steeds แข่งในฐานะหนุ่มมองโกลคุณจะได้รับการฝึกอบรมให้ขี่ม้าจากเยาวชนของคุณและการชนะการประกวดที่สําคัญจะเป็นเป้าหมายชีวิต ทําไมล่ะ? เพราะขุนพลมองโกลที่ประสบความสําเร็จจะให้รางวัลมากมายแก่ผู้ชนะการแข่งขันที่พวกเขาสนับสนุน นอกจากนี้ผู้ชนะของเหตุการณ์เหล่านี้ไม่เพียง แต่จะได้รับความมั่งคั่งในเหรียญทอง แต่ยังจะได้รับการยกย่องเกียรติและการยอมรับจากเผ่าของพวกเขา มงโกลเป็นหนึ่งในตัวอย่างที่เก่าแก่ที่สุดของการเสี่ยงขี่ม้าที่มีอายุย้อนหลังไปถึง 10th โฆษณาศตวรรษ อย่างไรก็ตามการเเข่งและประเพณีการแข่งรถกลับไปไกลกว่าแม้แต่มงโกล

การแข่งรถขี่ม้าในหมู่ชาวกรีกและโรมัน

อารยธรรมกรีกเกิดขึ้นรอบ ๆ 8th ศตวรรษก่อนคริสตกาลและกลายเป็นรากฐานของวัฒนธรรมตะวันตกในปัจจุบัน ดังนั้นสิ่งที่คุณเห็นและมองว่าสังคมสมัยใหม่มีวัฒนธรรมกรีกเป็นรากฐาน ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่คุณจะพบว่าการเเข่งและการพนันเป็นสถานที่พิเศษในประเพณีกรีก เป็นอย่างไรบ้าง? ส่วนใหญ่ผ่านการมีส่วนร่วมที่เก่าแก่ที่สุดและน่านับชื่อที่สุดในโลกคือการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ชาวกรีกมีมูลค่าสูง กีฬาขี่ม้า เนื่องจากมีความหมายทางศาสนากับพวกเขา กีฬาเป็นศูนย์รวมความสมบูรณ์แบบของร่างกายและจิตใจของมนุษย์ ความสําเร็จที่เหมือนกับความสมบูรณ์แบบของเทพเจ้ากรีกซุส ดังนั้นจึงเป็นหน้าที่ทางศาสนาสําหรับรัฐเมืองกรีกอิสระที่จะจัดเทศกาลกีฬาร่วมกันเพื่อเป็นเกียรติแก่เทพเจ้า พนันออนไลน์ เทศกาลนี้เป็นที่รู้จักในฐานะการแข่งขันโอลิมปิกและเกิดขึ้นทุก ๆ สี่ปี นักกีฬาอาชีพหนุ่มและผู้หญิงจากรัฐต่าง ๆ ในเมืองต่าง ๆ พบกันในเมืองที่เลือกสําหรับเกม ได้เงินจริง ก่อนเริ่มแต่ละเหตุการณ์สมาชิกของชนชั้นปกครองชั้นยอดจะวางเงินในเหรียญทองและเงินเพื่อสนับสนุนคู่แข่งที่แตกต่างกัน กีฬาขี่ม้า อย่างไรก็ตามส่วนใหญ่เป็นเหตุการณ์ทางศาสนาการเเข่งเกี่ยวข้องกับการเสี่ยงส่วนบุคคลระหว่างบุคคลเมื่อเทียบกับการเสี่ยงแบบเปิด การเเข่งเป็นเพียงหนึ่งในการแข่งขันสปอตมากมายที่เป็นส่วนหนึ่งของเกม เมื่อชาวโรมันพิชิตชาวกรีกใน 2Nd ศตวรรษก่อนคริสตกาลประเพณีโอลิมปิกถูกนํามาใช้โดยผู้พิชิต ดังนั้นประเพณีกรีกของการเเข่งและยังคงมีอยู่และในที่สุดก็พบทางของพวกเขาเพื่อวัฒนธรรมตะวันตกในปัจจุบัน ชาวโรมันช่วยกระจายการเเข่งและเดิมพันไปยังส่วนที่เหลือของยุโรปและตะวันออกกลาง

จากตะวันออกกลางไปอังกฤษแล้วอเมริกา

รากเหง้าของการเเข่งสมัยใหม่และวันที่เดิมพันในอเมริกาสามารถตรวจสอบย้อนกลับไปถึงเวลาสงครามครูเสด หลังจากการต่อสู้อย่างหนักรอบแรกระหว่างอัศวินอังกฤษและพยุหะมุสลิมการหยุดยิงที่ไม่สบายใจก็เกิดขึ้น มันเป็นช่วงเวลาแห่งความสงบที่อัศวินอังกฤษได้รับการแนะนําให้รู้จักกับประเพณีการเเข่งในตะวันออกกลางในฐานะสปอตที่วางเงินบน กีฬาขี่ม้า ก่อนการแข่งขัน อัศวินอังกฤษจะหลุม steeds ของพวกเขากับของคู่มุสลิมของพวกเขา. ในการแข่งขันที่เกี่ยวข้องกับการเชื่อฟังความเร็วและความแข็งแกร่งสัตว์ พนันออนไลน์ อาหรับและตุรกีมักจะชนะ ผลลัพธ์นี้หลีกเลี่ยงไม่ได้เพราะแม้จะมีขนาดที่เล็กกว่าอาหรับก็แสดงความแข็งแกร่งเป็นพิเศษได้อย่างรวดเร็วและเชื่อฟังเจ้าของของพวกเขามาก ได้เงินจริง ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่เมื่อถึงเวลาที่จะกลับไปอังกฤษรอบ 12th ศตวรรษ AD ครูซาเดอร์นําสายพันธุ์ม้าอาหรับและตุรกีกลับมากับพวกเขา ลูกหลานของ steeds แข่งอาหรับถูกนําไปยังอเมริกาโดยผู้ตั้งถิ่นฐานชาวอังกฤษที่ร่ํารวย

การเเข่งสมัยใหม่ในอเมริกา

ประวัติความเป็นมาของการเเข่งในอเมริกานั้นสั้นกว่ามาก ผลลัพธ์นี้แม้ว่าชนเผ่าอินเดียพื้นเมืองที่พบในทวีปได้เลี้ยงม้ามานานนับพันปีก่อน พนันออนไลน์ ทําไมจึงเป็นอย่างนั้น? เพียงเพราะการเเข่งไม่โดดเด่นในหมู่ชนเผ่าอเมริกันอินเดียนเหมือนที่อื่น นอกจากนี้ชนเผ่าอเมริกันอินเดียนส่วนใหญ่เป็นคนที่ไม่ชอบแรงจูงใจทางการเงินทุกชนิด กีฬาขี่ม้า สายพันธุ์ม้าที่มาครองฉากการเเข่งอเมริกันเป็นลูกหลานของสายพันธุ์ม้าอาหรับที่นํามาสู่ทวีปใน 1500s แทรคแข่งรถครั้งแรกในอเมริกาถูกวางบนเกาะยาว ได้เงินจริง มันเป็นสนามแข่งส่วนตัวที่สามารถเข้าถึงได้เพียงไม่กี่เท่านั้น แม้จะมีประชากรม้าค่อนข้างมากในทวีปแต่การเเข่งมืออาชีพไม่มีอยู่เป็นระยะเวลาหนึ่ง การถือกําเนิดเกิดขึ้นของ สงครามกลางเมืองหมายความว่าการเเข่งต้องใช้เบาะหลัง ความสนใจในการเเข่งในฐานะจุดสาธารณะไม่ได้กลับมาเล่นต่อจนถึงปี 1868 มันเป็นช่วงปีนี้ที่บัญชีแยกประเภทสตั๊ดอเมริกันเริ่มขึ้น บัญชีแยกประเภทคือการติดตามเชื้อสายของมันแข่งทั้งหมดในประเทศ กีฬาขี่ม้า ความพยายามต่อต้านการพนันที่กําหนดเป้าหมายการเเข่งกลายเป็นอุปสรรคสําคัญในการเเข่งในอเมริกาในช่วงต้น อย่างไรก็ตามสิ่งต่าง ๆ ได้เปลี่ยนอย่างเด็ดขาดในปี 1925 เมื่อมีการออกกฎหมายเพื่อควบคุมการเเข่ง กฎหมายนี้เรียกว่าพระราชบัญญัติ PariMutuel ทําให้สามารถควบคุมการเเข่งในอเมริกาได้ พนันออนไลน์ กฎหมายนี้ได้รับในสถานที่จนถึงวันนี้และได้รับการแก้ไขหลายครั้งเพื่อให้มันเทียบเท่ากับวิวัฒนาการของแพลตฟอร์มการเเข่ง

รัฐที่มี การพนันอาชาตามกฎหมาย

ทุกรัฐที่มีการพนันอาชาตามกฎหมายจะยืนยันความจริงที่ว่าการเเข่งเป็นธุรกิจขนาดใหญ่ในสหรัฐอเมริกา แม้ว่าประวัติศาสตร์ของการเเข่งในสหรัฐอเมริกาจะย้อนกลับไปหลายศตวรรษ แต่มันก็เป็นจุดเริ่มต้นของศตวรรษที่ 20 ที่มีการจัดตั้งการเเข่งสมัยใหม่ มันเป็นในปี 1906 ที่รัฐเคนทักกีอย่างเป็นทางการถูกต้องตามกฎหมายระบบเเข่ง parimutuel กับนิวยอร์กและแมรี่แลนด์ต่อไปนี้ไม่นานหลังจากนั้น กีฬาขี่ม้า ตลอดช่วงปี 1900 รัฐอื่น ๆ ตามมาด้วยชุดสูทและตอนนี้เรามี 40 รัฐที่แตกต่างกันด้วยเขตอํานาจศาลการแข่งรถที่กําหนดไว้และการเสี่ยง parimutuel ตามกฎหมายในสหรัฐอเมริกา พนันออนไลน์ ในรัฐที่มีม้าตามกฎหมายอุตสาหกรรมการเเข่งมีผลกระทบทางเศรษฐกิจอย่างลึกซึ้ง รายงานตลาดอุตสาหกรรม Horse Racing Tracks พบว่าโดยเฉลี่ยสนามเเข่งของสหรัฐอเมริกาเพียงอย่างเดียวมีรายได้มากกว่า 3 พันล้านดอลลาร์ต่อปีและมีพนักงานมากกว่า 16,000 คน ในระดับทั่วประเทศผู้ที่ชื่นชอบเดิมพันประมาณ $ 11 พันล้านต่อปีด้วยจํานวนที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปี แม้ว่าจะมีขนาดเล็ก แต่การเพิ่มขึ้นนี้แสดงให้เห็นว่าอุตสาหกรรมเริ่มมีเสถียรภาพหลังจากความไม่แน่นอนทางเศรษฐกิจ  ก่อนที่คุณจะเริ่มเดิมพันในการเเข่งจะเป็นประโยชน์ในการรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกฎหมายเนื่องจากเกี่ยวข้องกับสถานะการพํานักเฉพาะของคุณ นักขี่ม้าส่วนใหญ่มีหลายตัวเลือกสําหรับพนันกีฬาสัตว์เช่นสนามเเข่งสถานที่เดิมพันนอกลู่นอกทาง (OTB) และ / หรือหนังสือแข่งออนไลน์ มีความแตกต่างระหว่างรัฐที่มีตามกฎหมายและการสนับสนุนของพวกเขาสําหรับสัตว์อย่างไรก็ตามและเราจะให้รายละเอียดของประเภทของพนันอาชาตามกฎหมายที่รัฐของคุณเสนอ

ผลกระทบของการระบาดใหญ่ของโคโรนาไวรัสต่อการพนันอาชาตามกฎหมาย

การระบาดใหญ่ของ Covid19 ส่งผลกระทบต่อวิธีการเสี่ยงในการเเข่งอย่างมากในปี 2020 ในการเริ่มต้นการแข่งขันทริปเปิลคราวน์ถูกกําหนดเวลาใหม่และเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของกีฬาเดิมพันเบลมอนต์จัดขึ้นก่อนการแข่งขันเคนทักกีดาร์บี้ พนันออนไลน์ ที่กล่าวว่าการแข่งขัน Triple Crown ทั้งสามครั้งจัดขึ้นในที่สุดและรุ่นปี 2021 ควรกลับมาตามกําหนดเวลา มันยากที่จะรักษาอุตสาหกรรมให้ร่ํารวยเหมือนการเเข่งนานเกินไปและการแข่งขันมีกําหนดที่จะเกิดขึ้นในเวลาปกติของพวกเขาในปี 2021 หลังจากการเปลี่ยนแปลงในปี 2020  อีกวิธีหนึ่งที่การระบาดใหญ่ของโคโรนาไวรัสได้ทําร้ายการเเข่งคือจะไม่มีแฟน ๆ ได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมการแข่งขันเนื่องจากกลุ่มคนขนาดใหญ่ไม่ได้รับอนุญาตให้รวมตัวกัน กีฬาขี่ม้า สิ่งนี้จะยังคงเป็นจริงต่อไปแม้จะมีข้อ จํากัด ได้เงินจริง อย่างน้อยในบางรูปแบบ อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าจะมีข่าวที่ดีเกี่ยวกับวัคซีนด้านหน้าซึ่งให้ความหวังว่าการระบาดใหญ่สามารถบรรเทาได้เมื่อ Kentucky Derby, Preakness Stakes และ Belmont Stakes หมุนไปรอบ ๆ ในปี 2021 หากไม่มีแฟน ๆ เข้าร่วมผู้จองที่แทร็กม้าน่าจะมีปัญหา แต่หนังสือแข่งออนไลน์จะได้รับการดําเนินการมากขึ้นในขณะนี้ ในขณะที่การระบาดใหญ่ทําให้เกิดปัญหาร้ายแรงบางอย่างกีฬาได้ปรับตัวได้ค่อนข้างดี โดยทั่วไปตราบใดที่ยังมีการแข่งขันเกิดขึ้นจะมีนักเดิมพันเเข่งพร้อมที่จะวางเงินไม่ว่าจะเป็นการแข่งขัน Triple Crown หรือเพียงแค่การแข่งขันเล็ก ๆ ที่สนามแข่งในท้องถิ่น โดยรวมแล้วการพนันอาชายังคงเป็นงานอดิเรกของชาวอเมริกันและดูเหมือนว่าสิ่งที่แย่ที่สุดสิ้นสุดลงในแง่ของการกระทําที่มีอยู่

คำถามที่พบบ่อย

A: ใช่ปัจจุบันมีสองรัฐที่เจ้าชู้กับเเข่งถูกต้องตามกฎหมาย เหล่านี้คือจอร์เจีย (SB 367) และเซาท์แคโรไลนา (SB 57) การพยากรณ์โรคสําหรับการเสี่ยงการเเข่งตามกฎหมายในอนาคตในรัฐเหล่านี้ แม้ว่าจะไม่มีการแข่งไลฟ์สด ดูดีทีเดียวเนื่องจากแต่ละบิลดูเหมือนจะมีการสนับสนุนสองฝ่ายที่แข็งแกร่งไม่มีรัฐอื่นใดที่ห้ามการเเข่งกําลังดูการปฏิบัติที่ถูกกฎหมาย อย่างไรก็ตามตามกฎทั่วไปรัฐมักจะพยายามผ่านกฎหมายพนันอาชาเนื่องจากกฎหมายเกี่ยวกับการพนันการเเข่งมักจะกําหนดกฎหมายอื่น ๆ ในพื้นที่ นี่เป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนนี้การพนันกีฬาได้รับการลดโทษของรัฐบาลกลางด้วยการคว่ํา PASPA สมาชิกสภานิติบัญญัติของรัฐหลายคนในการพยายามที่จะนําเสนอกลยุทธ์เพื่อให้ถูกต้องตามกฎหมายของกีฬามักจะแนบตั๋วเงินใหม่ของพวกเขาเพื่อกฎหมายแก้ไข เช่นเดียวกับหลายรัฐที่ดูเหมือนจะกําหนดการกีฬาให้กับการกํากับดูแลการจับสลากของรัฐรัฐอื่น ๆ ดูเหมือนจะต้องการให้คณะกรรมการการเเข่งของพวกเขาควบคุมความสนุกใหม่นี้ ดังนั้นกฎหมายม้าอยู่ในสถานะคงที่ของฟลักซ์ (หรือฟลักซ์ที่อาจเกิดขึ้น)

A: นอกจากนี้เนื่องจากความนิยมของการพนันอาชาออนไลน์และมือถือเพิ่มขึ้นอย่างอิสระจากการพนันกีฬาเราคาดว่ารัฐอื่น ๆ จะเริ่มออกกฎหมายทางอินเทอร์เน็ต นอกจากนี้ยังมีสถานการณ์ในแคนซัสที่ต้องพิจารณา ในกรณีของแคนซัสโดยเฉพาะในขณะที่การเเข่งถูกกดชัตเตอร์ในรัฐเป็นเวลาหลายปีมีความพยายามที่จะเปิดสถานที่สําหรับการเสี่ยงกีฬาอีกครั้งแม้ว่าจะไม่มีแผนที่จะนําสัตว์กลับมาจริง นอกจากนี้ประเภทการเสี่ยงทั้งหมดคิดเป็นสัดส่วนของเงินรางวัลทั้งหมดดังนั้นเมื่อใดก็ตามที่คุณชนะเงินจะมาจากการเสี่ยงอื่น ๆ ในประเภทการเสี่ยงเดียวกันเท่านั้น การใช้ตัวอย่างข้างต้นหากคุณเลือกสัตว์เป็น Win และเงินรางวัลมาจากผู้ที่ทําการเสี่ยง Win ครั้งเดียวเท่านั้น (และจะถูกแบ่งระหว่างผู้ชนะทั้งหมด) หากคุณตี trifecta เงินรางวัลมาจากทุกคนที่วางการเสี่ยงไตรตรึงษา เสน่ห์ของ trifecta จะดึงดูดการเสี่ยงจํานวนมาก แต่คนจํานวนน้อยจะชนะจริง ทุกรัฐที่มีพนันกีฬาสัตว์ตามกฎหมายใช้ระบบที่แน่นอนนี้เพื่อกําหนดผู้ชนะและการจ่ายเงิน

A: การเสี่ยง Parimutuel (aka “tote” หรือ “totalisator” ในประเทศอื่น ๆ ) ถือเป็น “การเสี่ยงในหมู่ตัวเราเอง” เมื่อเทียบกับการเสี่ยงกับบ้านที่หนังสือกีฬาหรือคาสิโน อัตราต่อรองม้าไม่ได้ถูกกําหนดโดยเจ้ามือรับแทงและพึ่งพาการเสี่ยงสาธารณะอย่างสมบูรณ์ ยิ่งวางเงินมากแล้ว เงินรางวัลจะยิ่งมีขนาดใหญ่เท่านั้น สนามแข่งจะให้เส้นเช้าตามวิธีที่พวกเขาคาดการณ์ว่าประชาชนจะเดิมพัน แต่สิ่งเหล่านี้เป็นเพียงการประมาณการมากกว่าอัตราต่อรองจริงที่คุณจะต้องเดิมพัน แทร็กทําให้ค่าคอมมิชชั่นบางอย่างจากกีฬาสัตว์แต่ละตัวที่วางไว้ในขณะที่จํานวนที่เหลือของเงินรางวัลจะถูกแจกจ่ายในหมู่ผู้ชนะ ด้วยการเสี่ยงแบบ parimutuel ยิ่งเดิมพันทั่วไปเท่าไหร่การจ่ายเงินที่น้อยลงก็จะเป็นการเสี่ยงที่ชนะ ทั้งนี้เนื่องจากเงินรางวัลจะถูกแบ่งระหว่างจํานวนผู้ชนะที่มากขึ้น การวางเงินที่ซับซ้อนมากขึ้นและน้อยกว่าจะก่อให้เกิดการจ่ายเงินที่มากขึ้นเนื่องจากรางวัลจะถูกแบ่งระหว่างคนน้อยลง ตัวอย่างเช่นจะมีผู้ชนะมากขึ้นในหมู่ฝูงชนที่เลือกม้าที่ชื่นชอบที่จะชนะกว่าจะมีผู้ชนะของการเสี่ยง trifecta ที่เกี่ยวข้องกับลําดับการตกแต่งที่แน่นอนของมันสามอันดับแรก

A: ด้วยความนิยมของการเเข่งจึงยากที่จะเชื่อว่าบางรัฐไม่มีสนามแข่งหรือสถานที่ OTB หากคุณอาศัยอยู่ในรัฐที่ไม่ได้เดิมพันบนบกคุณยังมีตัวเลือกอื่น ๆ สําหรับพนันกีฬาสัตว์ หนังสือแข่งออนไลน์  ดําเนินการจากต่างประเทศและอยู่นอกเขตอํานาจทางกฎหมายของรัฐและสหรัฐอเมริกาอย่างสมบูรณ์  ส่งการเเข่งจากกว่า 100 แทร็คทั่วประเทศไปยังหน้าจอคอม พิวเตอร์ของคุณ คุณสามารถวางเงินเดียวกันกับที่คุณจะทําที่เคาน์เตอร์เดิมพันที่ Churchill Downs! เมื่อคุณเดิมพันออนไลน์คุณจะได้รับเงินคืนเดิมพันรายวันหรือรายสัปดาห์ในทุกการเสี่ยงที่วางไว้ หนังสือแข่งมือถือสะดวกยิ่งขึ้นนําอัตราต่อรองเดียวกันสนามเเข่งโบนัสและอื่น ๆ มาสู่ฝ่ามือของคุณ นอกจากนี้หนังสือแข่งนอกชายฝั่งที่ถูกกฎหมายจํานวนมาก (ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์เกมกีฬา / คาสิโนขนาดใหญ่) ยังมีการเเข่งระหว่างประเทศเช่นกันดังนั้นคุณสามารถเยี่ยมชมสนามแข่งจากทั่วโลกได้ หนังสือแข่งเหล่านี้เสนอการเสี่ยงแบบ parimutuel แต่เนื่องจากพวกเขาไม่ได้ผูกพันกับข้อ จํากัด ของสหรัฐอเมริกาพวกเขายังสามารถเสนออัตราต่อรองบ้านในการเเข่งรวมถึงฟิวเจอร์สและประเภทการเสี่ยงพิเศษอื่น ๆ ขยายทางเลือกของคุณอย่างมากเมื่อเทียบกับรางม้าบนบก การเข้าร่วมหนังสือแข่งออนไลน์เหล่านี้ถูกกฎหมายฟรีรวดเร็วและปลอดภัย 100%