June 29, 2022

พนันออนไลน์ esports เว็บไซต์เดิมพัน overwatch ที่ดีที่สุด

1 min read

 พนันออนไลน์ ไม่มีประเด็นใดที่จะปฏิเสธว่า esports ปัจจุบันนี้เป็นตลาดที่เฟื่องฟูและมี ตัวเลขที่น่าประทับใจเมื่อเร็ว ๆ นี้ เป็นเกมที่ค่อนข้างใหม่ซึ่งทำให้การอยู่สู่จุดสูงสุดดึงดูดผู้คนได้มากขึ้น ชื่อที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นนี้ overwatch นำเสนอเฉพาะสิ่งที่ดีที่สุดจากเกม MOBA และ FPS และเราทุกคนรู้ว่าทั้งสอง ประเภทเป็นประเภทที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในอุตสาหกรรม ด้วยการกล่าวในฐานะลูกรักของพวกเขาถูกกำหนดให้ประสบความสำเร็จ

การเลือกเว็บไซต์ที่ดีที่สุด

แทนที่จะเลือกเจ้ามือพนัน esports ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแบบสุ่มสี่สุ่มห้าเรา ตัดสินใจจัดรายการของเราสำหรับผู้ลงเงิน โดยเฉพาะ จากที่ กล่าวไปนี่คือคำแนะนำโดยย่อเกี่ยวกับกระบวนการเลือก เว็บไซต์ที่ดีที่สุดที่มีอยู่ในปัจจุบัน

ดังคำกล่าวข้างต้นมีการแข่งขันหลัก ที่คุณสามารถคาดหวังความครอบคลุมรอบด้านและตัวเลือกการเดิมพันอีกมากมาย

ราคา

อัตราต่อรองเป็นหนึ่งในลักษณะสำคัญของเจ้ามือรับแทงทั้งหมด คุณ ควรตั้งเป้าหมายให้สูงเสมอและนั่นคือสิ่งที่คุณคาดหวังได้จากเจ้ามือรับแทงที่ เราระบุไว้ข้างต้น

โปรแกรมโบนัส

หากคุณสนใจในการเล่นที่มีฟรีโบนัสเงินฝากและ พนันออนไลน์ โปรแกรมโบนัสอื่น ๆ อีกมากมายโอกาสที่เจ้ามือรับแทงข้างต้นอาจคุ้มค่ากับเวลาของคุณ!

การเดิมพันพิเศษ

หลายคนชอบการเล่นแบบพิเศษแทนการลงเงินแบบผู้ชนะแบบปกติ หากคุณเป็น หนึ่งในนั้นอย่ามองไปไกลเพราะเจ้ามือรับแทงเหล่านี้เป็นที่รู้จักกันดีว่ามี ตัวเลือกมากมาย

ชื่อเสียง

เจ้ามือรับแทงเหล่านี้ทุกคนมีบทวิจารณ์ออนไลน์ที่ดีและได้ สร้างชื่อเสียงที่ดีในอุตสาหกรรมมาแล้ว กล่าวอีกนัยหนึ่ง – คุณสามารถ ไว้วางใจพวกเขาได้!

การแนะนำ

ขลุกที่ควรจะเป็นที่งดงามยังง่ายครอบคลุมยังง่ายต่อการ ใช้งาน หากมีความซับซ้อนและใช้งานยากไม่อยู่ในรายการนี้เรา รับประกัน!

ความแตกต่างระหว่าง Overwatch อื่น ๆ

เมื่อพิจารณาถึงความจริงที่ว่า โอเวอร์วอชเป็น เกมที่ไม่เหมือนใครจึงไม่น่าแปลกใจที่ การเดิมพันมันมีความแตกต่างอย่างมากเมื่อเทียบกับ esports อื่น ๆ เกมนี้ เล่นในจังหวะที่รวดเร็วมากและผสมผสานทั้งMultiplayer Online Battle ArenaและFirst Person Shooter ที่มีอิทธิพลซึ่งทำให้ น่าประหลาดใจในการรับชมและวางเงิน

อิทธิพลของ MOBA

นี่เป็นภาพที่ดีที่สุดจากทักษะและความสามารถต่างๆที่มีอยู่ ในเกม นอกจากนี้ยังมีตัวละครที่แตกต่างกันซึ่งมีลักษณะและ พนันออนไลน์ บทบาทในเกมที่แตกต่างกัน ตัวละครต้องเล่นเป็นทีมและแข่งขันกับ คู่ต่อสู้ถัดจากเป้าหมายระดับโลกเพื่อคว้าชัยชนะกลับบ้าน

อิทธิพล FPS

อิทธิพลของ FPS สามารถจดจำได้ง่ายทันทีที่คุณเห็นว่าการ เล่นเกมนี้มีลักษณะอย่างไร เบาะแสแรก – เกมนี้เล่นใน มุมมองบุคคลที่หนึ่ง overwatch นอกจากนี้คุณสามารถถ่ายภาพ และนั่นก็เป็นคำจำกัดความพื้นฐานของ เกม FPS โหมด FPS แบบคลาสสิกมีให้บริการเช่นกัน แต่เป็นแบบพรางตัวในยุค ใหม่

วิธีเดิมพัน 

การวางเงินนั้นง่ายเหมือนกับการลงเล่นใน แฟรนไชส์อื่น ๆ ใช่พื้นฐานของการเป็นนักเล่นที่ดีคือ ความรู้ทั่วไปที่ดีเกี่ยวกับเกม หากคุณมีสิ่งนี้อยู่แล้ว (หากคุณกำลัง เล่นเกมและติดตามฉากการแข่งขัน) แสดงว่าคุณ ก้าวไปข้างหน้าในการเล่นนี้แล้วสิ่งต่อไปที่คุณต้องทำคือค้นคว้าเว็บไซต์เดิมพันที่ดีที่สุดเพื่อ พนันออนไลน์ ค้นหาความเหมาะสมของคุณ อาจเป็นงานที่ยุ่งยากดังนั้นอย่าลืมหาข้อมูล ก่อนสร้างบัญชี อย่าลังเลที่จะเลื่อนขึ้นไปจนกว่าคุณจะไปถึง รายการเว็บไซต์ที่ดีที่สุดของเรา เป็นจุดเริ่มต้นที่ดี ไม่ ต้องสงสัยเลย

ติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับบัญชีรายชื่อทีม

เราไม่สามารถเน้นเรื่องนี้ได้เพียงพอ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณทำการวิจัยของคุณเท่าที่ เกี่ยวข้องกับการย้ายทีม ไม่ซับซ้อนอย่างที่คิด คุณจะ เห็นว่าLeague มีกฎที่เข้มงวดสำหรับการย้ายทีมซึ่งหมายความว่าทีมไม่สามารถ ซื้อขายได้ตลอดเวลา ใช้สิ่งนี้ให้เป็นประโยชน์และติดตามข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับ บัญชีรายชื่อทีม การมีความรู้เป็นกุญแจสำคัญในการเพิ่มเปอร์เซ็นต์การชนะของคุณ

การเดิมพันพิเศษ

แผนที่สูง / ต่ำทั้งหมด

การลงเล่นแบบพิเศษประเภทนี้มีให้เฉพาะการแข่งขันที่เล่นเป็น ซีรีส์ Bo3 (ดีที่สุด), Bo5 หรือ Bo7 คุณจะได้รับทศนิยมของแผนที่ซึ่งคุณ ควรจะลงเงินสูงหรือต่ำ ตัวอย่างเช่นใน 5 สถานการณ์ที่ดีที่สุดจะ เรียกว่า “ทีม 1 กับแผนที่รวม 2 ทีมสูง / ต่ำ 3.5” หากคุณลงเงินต่ำ ผลลัพธ์สุดท้ายจะต้องเป็น 3-0 มิฉะนั้นคุณจะเสียเงินที่วางไว้

คะแนนที่ถูกต้อง

การเดิมพันนี้ค่อนข้างอธิบายตัวเองได้ คุณควรลงเงินด้วยคะแนนที่ถูกต้องเมื่อสิ้นสุดการล่น ดังนั้นคุณไม่เพียง แต่ต้องรักษาทีมที่ชนะ พนันออนไลน์ เท่านั้น แต่ยังต้องทำคะแนนการแข่งขันให้ถูกต้องด้วย ยากกว่า แบบปกติ (หรือแผนที่รวมสูง / ต่ำสำหรับเรื่องนั้น ๆ ) แต่อัตราต่อรองกำลัง สะท้อนให้เห็นอย่างถูกต้อง

แฮนดิแคป

นี่เป็นอีกประเภทที่พิเศษที่มีอยู่ในโลก ของกีฬาปกติเช่นกัน แฮนดิแคปหมายถึงข้อได้เปรียบเทียมบางอย่างที่มอบให้ กับผู้แพ้ มาใช้ทีมฟุตบอลเพื่อทำความเข้าใจเรื่องนี้ดีกว่า คือบาร์เซโลน่าปะทะเกตาเฟ่ เห็นได้ชัดว่าบาร์เซโลนาเป็นทีมเต็งอย่างมากดังนั้น การชนะของบาร์เซโลนาจะมีอัตราต่อรองที่ต่ำมาก อย่างไรก็ตามหากคุณวางเงินบาร์เซโล  น่าแฮนดิแคป -1 อัตราต่อรองจะสูงขึ้น แต่การเล่นจะเริ่มต้นด้วย คะแนนแฮนดิแคปเทียม 0-1 สำหรับเกตาเฟ่

การนำเสนอแบบกราฟิกระดับสูงสุด

Fortnite หนึ่งในเกมที่ร้อนแรงที่สุดในปี 2018 เป็นที่รู้จักในรูปแบบการ์ตูนที่ มีตัวละครและสภาพแวดล้อมที่มีสีสัน ในขณะที่ พนันออนไลน์ gameมีลักษณะเดียวกันกับ Fortnite แต่ก็มีโทนสีที่จริงจังกว่าเล็กน้อย ราวกับว่าเกม ต้องการให้เราคิดว่ามันมีไว้สำหรับผู้ชมที่มีอายุมากกว่า

จากที่กล่าวมามันสามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นความจริงส่วนหนึ่งของ ความนิยมอย่างกะทันหัน      อยู่ที่การออกแบบกราฟิก ท้ายที่สุด เกมที่มีสีสันและสไตล์การ์ตูนดูเหมือนจะอินเทรนด์ในปัจจุบันโดย Fortnite เป็น ตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบ เพิ่มสกินที่หลากหลายและอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายแล้ว คุณจะรู้ว่าไม่มีข้อบกพร่องใด ๆ เท่าที่ เกี่ยวข้องกับการนำเสนอ เมื่อพูดถึงการนำเสนออย่าลืมว่า ส่วนผสมที่ลงตัวของประเภทกีฬายอดนิยมของ MOBA และ FPS 

การนำสิ่งที่ดีที่สุดจากทั้งสองอย่างมาประกอบเป็นชิ้นงานกราฟิกที่น่าอัศจรรย์ทำให้ เป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ ตลอดทั้งวัน มีแนวคิดที่น่าสนใจ แม้ว่าจะมีเอกลักษณ์เฉพาะในโลกของการกีฬา แต่กีฬาปกติก็ทำให้มันเป็น ส่วนหนึ่งของเอกลักษณ์ของพวกเขามานานแล้ว แน่นอนเรากำลังหมายถึง แฟรนไชส์ เป็นที่นิยมมากที่สุดในอเมริกาโดยมีทีม NHL, NFL และ NBA ต่างก็มุ่งเน้นธุรกิจของตนในด้านแฟรนไชส์ สิ่งเดียวกันสำหรับ Blizzard เลือกใช้แฟรนไชส์และ ส่วนที่เหลือเป็นประวัติศาสตร์ เมื่อฤดูกาลแรกของ OL อยู่ในบันทึกแล้วจึงมั่นใจได้ ว่า Blizzard ตัดสินใจได้ดี รอบตัดเชือกฤดูกาลแรกของ OL นำเสนอ เงินรางวัลรวม 1,700,000 เหรียญสหรัฐโดยมี ผู้ชนะ1,000,000 เหรียญสหรัฐ ฟิกเกอร์พูดด้วยตัวเอง – OL คือพลังที่ต้องคำนึงถึงใน โลก 

การแข่งขัน 

พูดตามความเป็นจริงหนึ่งใน ทัวร์นาเมนต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในทุกวันนี้ ในความเป็นจริงgameนี้เองก็ได้รับ พนันออนไลน์ ความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเช่นกัน แต่ได้รับประโยชน์จากข้อใด? หากเราจะ หาข้อสรุปหลังจากดูสถิติดิบของฤดูกาลแรก คำตอบของเราก็ค่อนข้างชัดเจน ด้วยยอดผู้ชมเกือบ 320,000 คนสำหรับรอบชิงชนะเลิศไม่ ต้องสงสัยเลยว่าฤดูกาลแรกจะประสบความสำเร็จอย่างมาก ความสำเร็จ ทำให้ก้าวไปอีกขั้นและทำให้เป็นที่รู้จัก ไปทั่วโลก ต้องขอบคุณจำนวนมากเหล่านี้การ แข่งขันระดับนานาชาติที่ใหญ่ที่สุด ได้กระตุ้นฝุ่นจำนวนมากในชุมชน และ ยังมีศักยภาพในการเติบโตโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการ ลงเล่นครั้งที่สองที่ประกาศไปแล้ว 

สิ่งที่เราสนใจมากที่สุดของหลักสูตรคือการมีชีวิตของลีกในแง่ของการพนัน esports ปัจจัยที่ใหญ่ที่สุดอยู่ที่ เว็บไซต์และความเต็มใจที่จะสร้างตลาดการเดิมพันแม้ว่าเว็บไซต์การพนัน รายใหญ่ทั้งหมดจะนำเสนอ ความครอบคลุมของฤดูกาลแรกที่เหมาะสมแต่ก็ยังสามารถทำได้อีกมากมายสำหรับการแข่งขันรอบเพลย์ออฟ ด้วยความหวังว่าสิ่งนี้จะเปลี่ยนไปใน OWL ที่กำลังจะมาถึง 

Tournaments

เมื่อเข้าสู่ขั้นตอนการวางเงินกระแสหลักแล้ว ด้วยเจ้ามือรับแทงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการผลักดันการมีอยู่ของ ทำให้สิ่งต่าง ๆ ดู ดีสำหรับชื่อ ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดของ Blizzard นอกจากนี้การผสมผสานระหว่าง ประเภทFPS และ MOBA นี้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าให้ความบันเทิงในการรับชมเช่นเดียวกับความบันเทิง ในการเดิมพัน

ข้อมูลสำคัญ

ฤดูกาลแรกของลีกมียอดวิว 34,800,397 ครั้งบน Twitch.tv เป็นการแข่งขัน esports ครั้งแรกที่แนะนำ รูปแบบแฟรนไชส์มี เงินรางวัลรวม $3,500,000 ภาคที่สองกำหนดให้มีทั้งหมด 20 ทีมจากทั่วทุก มุมโลก

ประวัติ

ฤดูกาลเริ่มต้นของลีกเป็นภาพที่เหมาะสมสำหรับทุกคนที่ เกี่ยวข้อง และเราไม่ได้พูดถึงทีมงานและองค์กรที่ อยู่เบื้องหลังพวกเขาเท่านั้น พนันออนไลน์ แต่ทุกคนจากทีมงานของ Blizzard Entertainment ไปจนถึง ผู้ชมผู้วิจารณ์พิธีกรนักวิเคราะห์และผู้ชมจากทั่วทุกมุมโลก OWL IS เป็นเทศกาลเกมที่แท้จริงโดยLondon Spitfire ได้รับ รางวัลใหญ่$ 1,000,000 รอบชิงชนะเลิศระหว่าง London Spitfire และ Philadelphia Fusion มี ผู้ชมพร้อมกันถึง 319,000 คนบน Twitch.tv โดยมีผู้ ชมมากกว่า 22,000 คนที่ชมการแสดงสดจาก Barclays Center อันงดงามในนิวยอร์ก ดังนั้น จำเป็นที่จะพูดประวัติศาสตร์ของ โอเวอร์วอช ลีกอาจจะสั้น แต่ จะได้ปูทางให้สงสัย อนาคต

รูปแบบการแข่งขัน

เมื่อพิจารณาจากข้อเท็จจริงที่ว่ารูปแบบแฟรนไชส์จาก ลีกสำคัญ ๆ ของอเมริกาจึงไม่น่าแปลกใจที่จะเห็นว่ามันใช้ รูปแบบของพวกเขาด้วย ด้วยเหตุนี้เรามาดูแต่ละขั้นตอนนี้ให้ละเอียดยิ่งขึ้นเพื่อที่คุณจะได้เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับความพยายามในการเดิมพันของคุณเมื่อการแข่งขันครั้งต่อไปเริ่มขึ้น

พรีซีซั่น

การทำซ้ำแต่ละครั้งของ OWL จะเริ่มต้นด้วยการแข่งขันในช่วงอุ่นเครื่อง ช่วงพรีซีซันของ OWL มักใช้เวลาเพียงสองสามวันในระหว่างที่ทีม OWL ทั้งหมด นิทรรศการและจุดประสงค์ของ ช่วงพรีซีซั่นไม่ได้เป็นเพียงการสร้างความบันเทิงให้กับแฟน ๆ ก่อนเปิดฤดูกาลจริง แต่เพื่อดูว่าทีมต่างๆรวมตัวกันอย่างไรก่อนการฝึก ซ้อมครั้งสุดท้าย

ฤดูกาลปกติ

ส่วนหลักของฤดูกาลปกติ มันเป็นอีก พนันออนไลน์ แบ่งออกเป็นสี่ขั้นตอนซึ่งมักจะสุดท้ายสำหรับเดือนหรือดังนั้น การแข่งขันทั้งหมดจะถูกนับรวม ในบันทึกช่วงท้ายฤดูกาลแม้ว่าจะมีรางวัลให้กับทีม (รางวัลที่ค่อนข้างหนัก หากเราต้องซื่อสัตย์อย่างสมบูรณ์ที่นี่) สำหรับแต่ละสเตจ สิ่งนี้ ทำให้ฤดูกาลปกติน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นตลอดทั้งฤดูกาลไม่ใช่แค่ ช่วงสุดท้ายที่สถานการณ์หลังฤดูกาลมักจะเกิดขึ้น

รอบตัดเชือก

คุณสามารถพิจารณารอบตัดเชือกเป็นการสิ้นสุดธุรกิจที่เรากำลัง พูดถึงอีสปอร์ตที่ยิ่งใหญ่ที่มีเงินรางวัลรวม 1,700,000 ดอลลาร์ $ 1,000,000 ส่งตรงไปยังผู้ชนะซึ่งเป็นสิ่งที่ทั้งสองทีมและเจ้าหน้าที่ของ แฟรนไชส์แต่ละแห่งมุ่งมั่น ฝูงชนสดกำลังเชียร์ทีมของพวกเขาในทุก ขั้นตอนเพื่อเป็นผู้ชนะ แต่ในใจคุณเช่นเดียว กับ NBA รอบตัดเชือกอาจเป็นการสิ้นสุดแต่มันไม่ใช่จุดจบที่แท้จริง

All-Star

ในการใส่เครื่องหมายอัศเจรีย์ไว้ด้านบนของซีซันที่จบแล้ว Blizzard Entertainment ได้จัดงานออลสตาร์ All-Star Weekend ใช้เวลาสองวันและ นำเสนอซีรีส์การจับคู่ที่น่าสนใจซึ่งผู้ มีความสามารถในลีกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดจะต่อสู้กันเองเพื่ออะไรนอกจากความภาคภูมิใจและการยอมรับ

แฟรนไชส์สร้างความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่

แฟรนไชส์กีฬาได้รับความนิยมจาก ลีกกีฬาหลัก ๆ ของอเมริกาเช่น NFL, MLB, NBA และ NHL พวกเขายังคงเป็นมาตรฐานในอเมริกาโดย มียุโรปและภูมิภาคอื่น ๆ แทนที่จะใช้ลีกกีฬาอาชีพของพวกเขา ในระบบการส่งเสริม / การตกชั้น จากนั้นโอเวอร์วอช และ League of Legends ก็เริ่ม ทดลองระบบแฟรนไชส์ 

แทนที่จะต้องทำผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งลีกเพื่อที่ จะอยู่ที่นั่นในฤดูกาลหน้าทีมต่างๆในระบบแฟรนไชส์จะกลายเป็น พันธมิตรของลีกโดยยึดตำแหน่งของพวกเขาที่อยู่ระดับสูงใน ช่วงเวลาหนึ่ง

นั่นหมายความว่าพวกเขาไม่สามารถล้มการแข่งขันระดับล่างได้ตราบใดที่ พวกเขาเป็นพันธมิตรกับลีก อย่างไรก็ตามแฟรนไชส์จะต้องพยายามอย่างหนักเพื่อ ความสำเร็จเนื่องจากอาจไม่มีการต่ออายุสัญญาการเป็นหุ้นส่วนหลังจาก ผ่านฤดูกาลที่เลวร้ายมาหลายฤดูกาล

ในแง่ของการลงเงิน สถานการณ์ก็น่าสนใจเช่นกัน เนื่องจากเรากำลังพูดถึงเกมที่ค่อนข้างใหม่ที่นี่จึงปลอดภัยที่จะบอกว่าเจ้ามือรับแทง ยังไม่รู้รายละเอียดของเกมนี้ แม้ว่าสิ่งนี้จะต้องปรับปรุงสำหรับ ฤดูกาลที่กำลังจะมาถึง แต่ก็ยังคงสร้างความรำคาญให้กับ เจ้ามือรับแทงและสร้างความสุขให้กับนักลงทุน การหาประโยชน์จากตลาดใหม่ ๆ และนำ หน้าเจ้ามือไปหนึ่งก้าวถือเป็นการเทรดที่น่าพอใจเป็นพิเศษ และ ดูเหมือนว่าจะเป็นสถานที่ที่ดีสำหรับผู้ที่กำลังมองหา

คำถามที่พบบ่อย

1.Q: การเดิมพันโอเวอร์วอชมีกำไรหรือไม่?

A: พูดตามตรงทุกอย่างขึ้นอยู่กับประสบการณ์การเดิมพันและ ความรู้ของคุณ คุณไม่สามารถคาดหวังว่าจะหาเลี้ยงชีพ โดยที่ไม่รู้หรืออย่างน้อยก็เป็นนักพนันที่ช่ำชอง การวางเงินที่อยู่รอบ ๆ มีความกังวลไม่มาเกินไป ด้วยความสำเร็จที่เฟื่องฟู เจ้ามือรับแทงบอลต่างก็สังเกตเห็นถึงศักยภาพและจะขยาย ตลาดในไม่ช้า ทุกอย่างขึ้นอยู่กับคุณเล่น การแข่งขันและเริ่มสร้างกลยุทธ์ของคุณและความพิเศษในนี้นั้นไม่ได้รับการยอมรับอย่างดีเหมือนกับ ยอดนิยมอื่น ๆเช่น LoL และ CS: GO โปรดทราบว่าเรายังคงพูดคุยเกี่ยวกับการนำเสนอ ที่ค่อนข้างใหม่ มันจะพัฒนาต่อไปซึ่ง หมายความว่าเราจะได้เห็นตลาดการเล่นแบบพิเศษขยายตัวในอนาคตอันใกล้นี้อย่างแน่นอน แม้ว่าสิ่งนี้จะต้องปรับปรุงสำหรับฤดูกาลที่กำลังจะมาถึง แต่ก็ยังคงสร้างความรำคาญให้กับ เจ้ามือรับแทงและสร้างความสุขให้กับนักลงทุนสำหรับการหาประโยชน์จากตลาดใหม่ ๆ และนำหน้าเจ้ามือไปหนึ่งก้าวถือเป็นการเทรดที่น่าพอใจ

2.Q: ทำไม Overwatch ถึงได้รับความนิยมในทุกวันนี้?

A: ดังที่เราได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ โอเวอร์วอชกำลังได้ รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างมากหลังจากการเริ่มต้นที่ไม่ค่อยดีนัก แต่ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น? นี่คือ เหตุผลสองประการที่เราเชื่อว่ามีบทบาทสำคัญเบื้องหลังความนิยมของแฟรนไชส์กำลังจะได้รับความนิยมมากขึ้นใน ตอนนี้ทุกคนได้ เห็นความสำเร็จของการแข่งขันกีฬาระดับ AAA อีกในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าพร้อมกับแรงบันดาลใจในการทำแฟรนไชส์ทั้งหมดเป็นผลมาจากความจริงที่ว่า ค่อนข้างแปลกแยกในแง่ของ ภูมิภาคประเทศและเมือง ตัวอย่างเช่นทีมฟุตบอล แฮนด์บอลบาสเกตบอล ฯลฯส่วนใหญ่มีเมืองต้นทางในชื่อทีม เดียวกันจะไปสำหรับเอ็นบีเอเอชแอลหรือทีมเอ็นเอฟแอ มันทำให้แฟน ๆ รู้สึกถึงความเป็นหนึ่งเดียวกับทีมบ้านเกิดของพวกเขาและทำให้ พวกเขามีสิ่งที่น่าเชียร์(บางคนเรียกว่าความรักบ้านเกิด) ที่ทำให้แฟน ๆ ใกล้ชิดกับเกมมากขึ้นและนั่นคือสิ่งที่ League นี้ กำลังทำอยู่

3.Q: overwatch จะรวมอยู่ในโอลิมปิกฤดูหนาวครั้งหน้าหรือไม่?

A: ในช่วงสองสามปีที่ผ่านมามี การเสนอชื่อ ทุกรายการเพื่อรวมไว้ในโอลิมปิกฤดูหนาวครั้งหน้า อย่างไรก็ตาม ข่าวนี้ส่วนใหญ่เป็นไปตามที่ประธานาธิบดีที่รักของเรากล่าว – ข่าวปลอม แม้ว่าจะมี รายการที่น่าจะนำเสนอในกีฬาโอลิมปิกในอนาคตอันใกล้นี้ แต่ เรามั่นใจว่า จะไม่เป็นหนึ่งในนั้น หลักการ ของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกนั้นเคร่งครัดต่อความรุนแรงทุกรูปแบบ เนื่องจากเป็นเกมที่คุณวิ่งไล่ฆ่าผู้คนด้วยปืน อาวุธและความสามารถพิเศษต่าง ๆ จึงไม่น่าเป็นไปได้อย่างมากที่จะถูกนำเสนอในงานโอลิมปิก ทุกสิ่งที่พิจารณาความนิยมของ โอเวอร์วอช ลีก จะส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมทั้งหมดอย่างแน่นอน (ทั้งทางตรงหรือทางอ้อม) ได้ช่วย League of Legends NA LCS เปลี่ยนลีกเป็นรูปแบบแฟรนไชส์ด้วยเช่นกัน EU LCS กำลังมุ่งหน้าไปในทางเดียวกันด้วยการรีแบรนด์ LEC และการแนะนำ แฟรนไชส์ทั่วทั้งลีก และนี่เป็นเพียงสองตัวอย่างที่แสดงให้เห็นว่า รูปแบบการแข่งขัน League มีผลต่อกีฬาอื่น ๆ อย่างไร

4.Q: โอเวอร์วอช ครอบคลุมการเดิมพันประเภทใดบ้าง?

A: หากคุณกำลังมองหาสถานที่ที่จะในการแข่งขัน ลองย้อนกลับไปสักนิดแล้วคุณจะสะดุดกับตัวเลือกเจ้ามือรับแทงชั้นนำของเราสำหรับกิจกรรม OWL เท่าที่ครอบคลุมการแข่งคุณสามารถคาดหวังสิ่งดีๆจากการ ทำซ้ำครั้งต่อไป ถ้าเราเปรียบเทียบกับเกม esports อื่น ๆ ที่ไหนสักแห่ง ที่อยู่ในระดับที่สูงกว่าของสเปกตรัม มันใหญ่กว่า Hearthstone และ Rocket League มาก แต่ก็ยังไม่ใหญ่เท่า LoL หรือ Dota 2 อย่างไรก็ตามเนื่องจาก โอเวอร์วอช ลีก กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก บางทีสิ่งนี้อาจเปลี่ยนแปลงไปในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าและความเต็มใจที่จะสร้างตลาดการลงเงินแม้ว่าเว็บไซต์การพนัน esports รายใหญ่ทั้งหมดจะนำเสนอ ความครอบคลุมของฤดูกาลแรกอย่างเหมาะสมแต่ก็ยังสามารถทำได้อีกมากมายสำหรับการแข่งขันรอบเพลย์ออฟ ด้วยความหวังว่าสิ่งนี้จะเปลี่ยนไปใน OWL ที่กำลังจะมาถึง