July 4, 2022

บอลสด การทำนาย ลาลีกา และเคล็ดลับการเดิมพันตาม โปรแกรมบอล2022

1 min read
บทความ20210717

 บอลสด ฤดูกาลของ ลาลีกา ถูกกำหนดให้เป็นฤดูกาลที่น่าสนใจโดยเรอัลมาดริดต้องการที่จะยึดลีกในประเทศให้แน่นขึ้นหลังจากฤดูร้อนที่เลวร้ายสำหรับบาร์เซโลนาคู่แข่งตัวฉกาจ โปรแกรมบอล2022 แน่นอนว่าในขณะที่ลอสบลังกอสยังคงพยายามดิ้นรนเพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่ดีที่สุดจากการเซ็นสัญญาด้วยเงินจำนวนมากเช่นเอเด็นอาซาร์และลูก้าโจวิชนี่อาจเป็นฤดูกาลที่การแข่งขันในเอลคลาซิโกเสียแอตเลติโกมาดริดได้รับการพิจารณาให้เป็นหนึ่งในคู่แข่งอยู่เสมอ

คุณปล่อยการทำนาย ลาลีกา เมื่อใด

ผู้เชี่ยวชาญของเราต้องการตรวจสอบข้อมูลตรวจสอบข่าวสารของทีมและแบบฟอร์มและทำการเลือกประมาณ 48 ชั่วโมงก่อนเริ่มการแข่งขัน บอลสด อย่างไรก็ตามกรอบเวลานี้อาจเปลี่ยนแปลงได้เนื่องจากความแออัดของการแข่งขันเรามีให้คุณครอบคลุมสำหรับทุกประเภทเท่าที่จะเป็นไปได้ตั้งแต่เคล็ดลับทันทีในช่วงเริ่มต้นของฤดูกาลไปจนถึงตัวสะสมและทวีคูณที่ดีที่สุดและการแข่งขันของเราสำหรับการแข่งขันแต่ละนัดในแต่ละสัปดาห์

เคล็ดลับการเดิมพัน ลาลีกา วันนี้

กำลังมองหาการคาดการณ์ที่ดีที่สุด และเทคนิคสำหรับการแข่งขันที่เกิดขึ้นในวันนี้หรือไม่? เราหวังว่าจะได้รับคำแนะนำแบบสดๆก่อนวันแข่งขันดังนั้นคุณควรค้นหาที่ดีที่สุดของเราในหน้านี้ก่อนวันแข่งขันและนั่นไม่ใช่ทั้งหมด บอลสด นี่คือสถานที่สำหรับตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดอัตราต่อรองข้อมูลและแม้แต่ทริคต่างๆ หากคุณกำลังมองหาตัวคูณและตัวสะสมเรามีให้คุณครอบคลุมควบคู่ไปกับการแข่งขันเดี่ยวของเรา หรือหากคุณรู้สึกอยากผจญภัยคุณสามารถรวมทริคการจับคู่ของเราเพื่อสะสมอัตราต่อรองจำนวนมากในตลาดต่างๆ

เคล็ดลับการเดิมพัน La Liga Inplay

อินเพลย์ได้ระเบิดขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แม้ว่าตอนนี้จะมีความเป็นไปได้ที่จะวางระหว่างการแข่งขัน แต่การเปิดตัวแอพบนมือถือทำให้นักพนันมีโอกาสมากมายเมื่อพูดถึงในการเล่นโดยอัตราต่อรองจะเปลี่ยนไปเพื่อให้สอดคล้องกับการกระทำที่เกิดขึ้นใน โปรแกรมบอล2022 ฟิลด์และด้วยตลาดที่มีให้บริการในระหว่างรอบในขณะนี้บวกกับความสามารถในการถอนเงินออกจากคุณเพื่อคลายความกังวลในการรอเสียงนกหวีดเต็มเวลาตัวเลือกสำหรับแบบจึงมีหลากหลายมากกว่าที่เคย

ผลงานเต็มเวลา

ยังคงเป็นการเดิมพันที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในหมู่นักพนันผลเต็มเวลาเป็นไปตามที่ระบุไว้ในกระป๋อง คุณกำลังคิดว่าทีมใดจะอยู่อันดับต้นๆ บอลสด เต็มเวลาหรือเสมอกัน สิ่งนี้แตกต่างจากการลงด้วยสกอร์ที่ถูกต้องเมื่อคุณลงตามสกอร์ไลน์จริงแบบเต็มเวลาแทนที่จะเป็นผลลัพธ์ สิ่งเหล่านี้มักจะรวมกันสำหรับการลงแบบสะสม

ทั้งสองทีมทำคะแนน

เช่นเดียวกับตลาดผลการแข่งขันเต็มเวลาทั้งสองทีมที่ทำคะแนนในตลาดยังคงเป็นที่นิยมในหมู่ผู้สนับสนุนหลายคนเนื่องจากคุณจะได้รับความคุ้มค่าสูงสุดจากการเลือกสี่หรือห้ารายการจากตลาดเดียวกัน สำหรับ La Liga BTTS ของคุณ บอลสด คุณต้องการตรวจสอบทีมที่มีคะแนนสูงและทีมที่เสียคะแนนสูงในลีก ในแคมเปญ 2019/2019 บาร์เซโลนาเป็นทีมที่ทำประตูสูงสุด 86 ประตูในขณะที่เรอัลเบติสแม้จะอยู่ต่อ แต่ก็ส่งเสียประตูสูงสุดเป็นอันดับสองโดยเสีย 60 ประตู Betfairเป็นหนึ่งในเจ้ามือรับแทงที่ควรค่าแก่การพิจารณาสำหรับประเภทนี้

เพื่อทำคะแนนส่วนหัว

ตัวเลือกสำหรับผู้ทำประตูไม่ได้จำกัด เพียงว่าผู้เล่นคนใดจะทำประตูได้หรือผู้เล่นคนใดจะเปิดการให้คะแนน โปรแกรมบอล2022 แต่คุณสามารถทำด้วยวิธีการที่ทีมและผู้เล่นจะพบตาข่ายรวมถึงส่วนหัวด้วย ตัวอย่างเช่นการทำประตูที่มีความเชี่ยวชาญน้อยกว่าการทำประตูในพรีเมียร์ลีกเล็กน้อย แต่ยังมีตัวรุกที่อันตรายอยู่มากมาย – ดาบิดโลเปซจากเอสปันญ่อลและชาร์ลส์แห่งเออิบาร์ได้รับการจัดอันดับร่วมกันเป็นคนแรกสำหรับการทำประตูในระยะที่แล้ว

ภาพรวมของผู้เล่น

ถ้าเรารู้จักอะไรในที่นี้ก็คือความรักในสถิติของเรา และถ้าเราสามารถใช้ประโยชน์จากตลาดเช่นจำนวนผู้เล่นได้ทั้งหมดก็ยิ่งดี ผู้เล่นที่ต้องระวังในตลาดนี้? บอลสด ไม่น่าแปลกใจที่ลิโอเนลเมสซีของบาร์เซโลนาเป็นผู้นำด้วยการยิงรวม 159 นัดจาก 33 เกมเมื่อฤดูกาลที่แล้วซึ่ง 71 นัดที่เข้าเป้า

ผู้เล่นลูกโหม่งทั้งหมด

และอีกตลาดหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากผู้เชี่ยวชาญที่รักสถิติของเราเมื่อพวกเขาเลือกเทคนิคก็คือตลาดการโหม่งโดยรวมของผู้เล่น ที่นี่คุณกำลังสนับสนุนผู้เล่นบางคนเพื่อให้ได้รับการโหม่งจำนวนหนึ่งในระหว่างรอบและผู้เล่นคนหนึ่งที่ต้องตรวจสอบโดยเฉพาะที่นี่คือคาเซมิโร่แห่งเรอัลมาดริดซึ่งเป็นผู้นำในการโหม่งเมื่อฤดูกาลที่แล้วด้วยการลงเล่น 96 จาก 35 นัด – แม้ว่าเซาโลของแอตเลติโกมาดริด Ñíguezเป็นเพียงคนเดียวในจำนวนเกมเท่ากัน

การจอง

และตอนนี้มีตลาดมากมายสำหรับฟาล์วใบเหลืองและใบแดงในการแข่งขัน คุณสามารถลงได้ว่าจะแสดงไพ่กี่ใบในรอบหรือกับผู้เล่นคนใดคนหนึ่งเพื่อรับการจองและแม้ว่าเซร์คิโอรามอสจะเป็นที่รู้จักในเรื่องการลงโทษทางวินัยที่เรอัลมาดริด บอลสด แต่แท้จริงแล้วเจอราร์ดปิเก้คู่บาร์เซโลนาของเขาที่หยิบ จำนวนใบเหลืองร่วมสูงสุดในฤดูกาลที่แล้วเคียงข้าง Damian Suarez จาก Getafe

ผู้เล่นล้ำหน้า

คุณสามารถวางเงินผู้เล่นที่จะถูกล้ำหน้าได้หลายครั้งในการแข่งขันตอนนี้ซึ่งคุ้มค่าที่จะสำรองหากผู้เล่นที่คุณเลือกเล่นกับฝ่ายตรงข้ามที่เล่นไฮไลน์และมองหากับดักล้ำหน้า Chimy Avila กองหน้าดาวรุ่งที่น่าตื่นเต้นของ Osasuna เป็นผู้เล่นล้ำหน้าอย่างสม่ำเสมอที่สุดในลีกระยะที่แล้วโดยถูกจับเกินแนวป้องกันสุดท้ายโดยเฉลี่ย 1.2 ครั้งต่อนัด

มุมที่ถ่าย

เช่นเดียวกับการเดิมพันไพ่ตลาดลูกเตะมุมได้ขยายตัวในแง่ของความหลากหลายและความนิยมอย่างแน่นอนในช่วงสองสามฤดูกาลที่ผ่านมาและตอนนี้คุณสามารถวางเงินว่าแต่ละทีมจะชนะกี่ลูกในระหว่างรอบจำนวนลูกเตะมุมรวมและทีมใดจะได้รับ ชนะมากขึ้น บอลสด ก่อนที่จะมีการปิดล็อกเมื่อฤดูกาลที่แล้วมีการเตะมุมเฉลี่ย 8.42 ลูกต่อเกมในระดับสูงสุดของสเปน

VAR พิเศษ

VAR เปิดให้บริการมาเป็นเวลาหนึ่งปีแล้วและเป็นที่ถกเถียงกันในสเปนเช่นเดียวกับในพรีเมียร์ลีก เจ้ามือรับแทงหลายรายมักจะเสนอข้อเสนอพิเศษ VAR ให้กับแคมเปญหรือในการแข่งขันที่เฉพาะเจาะจงคุณควรตรวจสอบว่ามีตลาดใดบ้างสำหรับแบรนด์ต่างๆ

การทำนาย ลาลีกา ประจำสัปดาห์

การแข่งขันส่วนใหญ่เกิดขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์โดย บริษัท ออกอากาศทางโทรทัศน์ต่างพากันเล่นในช่วงวันเสาร์และวันอาทิตย์โดยไม่ค่อยมีการเล่นเกมในเวลาเดียวกัน นี่เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักพนันเนื่องจากคุณสามารถติดตามทุกรอบที่เราโพสต์คำทำนายของเราหากคุณวางหลายรายการหรือคุณสามารถกลับมาตรวจสอบก่อนการแข่งขันแต่ละครั้งเพื่อดูว่าเคล็ดลับของเราคืออะไรสำหรับแต่ละการแข่งขัน นอกจากนี้เรายังมีเทคนิคสำหรับการแข่งขันกลางสัปดาห์หากคุณกำลังมองหาทริคประจำสัปดาห์ล่วงหน้า

ราคาบอล ลาลีกา 

กำลังมองหาอัตราต่อรองที่คุ้มค่าที่สุดในการเดิมพันของคุณวันนี้หรือไม่? มองไม่ไกลไปกว่าเครื่องมือเปรียบเทียบราคาด้านล่างเครื่องมือนี้ช่วยให้คุณค้นหาอัตราต่อรองที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้สำหรับการเดิมพันที่คุณกำลังมองหาไม่ใช่แค่ บอลสด แต่ในตลาดที่มีอยู่ทั่วโลกของ Football คุณสามารถกรองการแข่งขันตามวันหรือตามการแข่งขันซึ่งหมายความว่าคุณสามารถค้นหาเกมทั้งหมดที่เกิดขึ้นในวันนี้หรือคุณสามารถค้นหาเกมที่เกิดขึ้นหรือลีกอื่นๆ ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า คลิกช่อง ‘1 × 2’ เพื่อเปิดตลาดอื่นๆ เช่นสูง / ต่ำกว่า 2.5 ประตูและโอกาสสองเท่าเลือกตลาดที่คุณกำลังมองหาและเดิมพันที่คุณสนใจสำรองจากนั้นอัตราต่อรองที่มีทั้งหมดจะเป็น แสดงหมายความว่าคุณสามารถเลือกหนึ่งในเคล็ดลับของเราด้านล่างจากนั้นใช้เครื่องมือเปรียบเทียบอัตราต่อรองเพื่อค้นหาอัตราต่อรองที่ดีที่สุด โปรแกรมบอล2022 โปรดจำไว้ว่าอัตราต่อรองเหล่านี้จะอัปเดตแบบเรียลไทม์ด้วยดังนั้นเมื่อใดก็ตามที่คุณวางคุณจะได้รับอัตราต่อรองที่ดีที่สุดบนเครื่องมือด้วยการคลิกอัตราต่อรองที่คุณต้องการกลับมาเครื่องมือจะนำคุณไปยังเว็บไซต์หรือแอปของเจ้ามือรับแทงซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเข้าสู่ระบบและวางของคุณได้หรือดีกว่าถ้าคุณยังไม่มีบัญชี คุณสามารถลงทะเบียนและใช้ประโยชน์จากข้อเสนอของลูกค้าใหม่ๆ ที่มีให้ โบนัสลงทะเบียนและอัตราต่อรองที่ดีที่สุดสำหรับเคล็ดลับจากผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการดูแลอย่างดีมีอะไรจะง่ายไปกว่านั้น?

Priceboosts

ไม่แน่ใจว่าจะต้องทำอะไรก่อนการแข่งขัน? หรือตัดสินของคุณไปแล้ว แต่มองหาราคาที่ดีกว่าก่อนเริ่มเตะ? ขณะนี้เจ้ามือรับแทงหลายรายมักจะเพิ่มราคาและข้อเสนอพิเศษก่อนการแข่งขันก่อนเกมที่เฉพาะเจาะจงและยังมีการเพิ่มทวีคูณเป็นครั้งคราวก่อนการแข่งขันในช่วงสุดสัปดาห์ ความอุดมสมบูรณ์ของบุ๊คมาร์กเสนอเหล่านี้รวมทั้งเวอร์จินและBetbull

La Liga Accumulator

แบบสะสมที่ฉันได้ยินคุณถามคืออะไร? การสะสมคือเมื่อคุณรวมการเลือกจากการแข่งขันที่แตกต่างกันเพื่อสร้างหลายรายการในอัตราต่อรองที่นานขึ้น ลาลีกา ทั้งหมดนี้สามารถวางเงินจากตลาดเดียวกัน (มากกว่า 2.5 ประตูและ Win-Draw-Win เป็นที่นิยมโดยเฉพาะ) หรือคุณสามารถเลือกจากตลาดที่แตกต่างกันในการลงเงินเดียวกันโดยปกติเราจะมีเคล็ดลับจากหลายตลาดที่หลากหลายเพื่อใช้กับฟุตบอลสุดสัปดาห์ดังนั้นคุณอาจต้องการรวมสิ่งเหล่านี้เข้ากับการสะสมของคุณ อย่าลืมว่าควรตรวจสอบว่าเจ้ามือรับแทงรายใดเสนอราคาต่อรองที่ดีที่สุดเนื่องจากมีความเกี่ยวข้องมากขึ้นเมื่อมองหาความคุ้มค่าโดยการรวมอัตราต่อรองจากที่แตกต่างกันหลายรายการ

การแข่งขันอื่นๆ

เราไม่ได้อยู่ที่นี่เพียงเพื่อนำเสนอเคล็ดลับและผู้เชี่ยวชาญด้านฟุตบอลเราจะค้นหาลีกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดทั่วโลกเพื่อค้นหามูลค่าที่ดีที่สุด โปรแกรมบอล2022 ความเชี่ยวชาญของเราครอบคลุมลีกสำคัญๆ ในยุโรปตลอดจนลีกฟุตบอลอังกฤษและการแข่งขันถ้วยในประเทศการแข่งขันระดับสโมสรระดับทวีปของยูฟ่าและแม้แต่การแข่งขันระดับนานาชาติ

ดูหน้าของเราสำหรับเคล็ดลับเกี่ยวกับลีกฟุตบอลที่ใหญ่ที่สุดทั่วโลก:

 • แชมเปี้ยนส์ลีก
 • ยูโรป้าลีก
 • เอฟเอคัพ
 • ลีกคัพ
 • ยูโรป้าลีก
 • บุนเดสลีกา
 • ลีก
 • ลีกวัน
 • ลีกทู
 • การแข่งขันชิงแชมป์
 • เนชั่นส์ลีก

ก่อนที่คุณจะเริ่มต้นคุณกำลังมองหาการพนันฟรีอัตราต่อรองที่ดีขึ้นและการเพิ่มราคาหรือไม่? เจ้ามือรับแทงบางรายจะเสนอข้อเสนอลูกค้าใหม่จำนวนมากสำหรับเกมใหญ่เช่น El Clasico แต่เกือบทั้งหมดจะเสนอโอกาสในการรับโบนัสการสมัครเมื่อลงทะเบียนซึ่งมีแนวโน้มที่จะรวมการทายผลฟรี แต่อาจแตกต่างกันไปในแต่ละกีฬา

คำถามที่พบบ่อย

A: เมื่อคุณตัดสินใจที่จะทายในอัตราต่อรองคุณจะพบกับตัวเลือกการวางเงินยอดนิยมที่คุณพบในกีฬาอาชีพยอดนิยมในอเมริกาเหนือที่คุณอาจคุ้นเคยพวกเขาจะแตกต่างกันเล็กน้อย หากคุณคุ้นเคยกับการทายผลฟุตบอลคุณจะไม่มีปัญหากับอัตราต่อรองการลุ้นและประเภทการลงเงินที่มีอยู่ในหนังสือกีฬาหากคุณเป็นมือใหม่ในการลุ้นผลโดยทั่วไปขั้นตอนแรกที่คุณควรดำเนินการก่อนที่คุณจะเข้าร่วมและเริ่มวางเงินคือการทำความเข้าใจอัตราต่อรองของ Footballและวิธีการทำงาน ด้วยการทำเช่นนี้คุณสามารถเรียนรู้การคำนวณที่สำคัญบางอย่างที่คุณทำได้ก่อนวางเงินในการแข่งขัน

A: ผลรวมในฟุตบอลจะแตกต่างจากที่คุณคุ้นเคยเล็กน้อยหากคุณคุ้นเคยกับกีฬาอื่นๆ ในอเมริกาเหนือเช่นฟุตบอลหรือเบสบอล ผลรวมคุณจะต้องตัดสินใจว่าคุณคิดว่ายอดรวมของทั้งสองทีมรวมกันจะสูงหรือต่ำกว่าไลน์ของสปอร์ตบุ๊ค ข้อแตกต่างเพียงอย่างเดียวเมื่อพูดถึงฟุตบอลคือผลรวมจะแสดงเป็นทวีคูณของ. 25 ขึ้นอยู่กับหนังสือกีฬาที่คุณใช้คุณจะเห็นรูปแบบ 2.5, 2.75 หรือ 3.0หากผลรวมในการแข่งขันของคุณเท่ากับ 4.5 คุณจะต้องตัดสินใจว่าคุณคิดว่ายอดรวมจะสูงหรือต่ำกว่า 4.5 หากคุณเลือกอันเดอร์และจบลงด้วยสกอร์ 4-1 คุณจะแพ้ หากคุณเลือกโอเวอร์และจบ 4-3 เงินของคุณจะเป็นเงินสด

A: ฟิวเจอร์สเปิดโอกาสให้นักพนันกีฬาทายผู้ชนะของลีกเดือนหรือล่วงหน้าหนึ่งปี อัตราต่อรองเหล่านี้มักมีความเสี่ยงมากกว่า แต่ถ้าคุณทำนายผู้ชนะในฤดูกาลนั้นอย่างถูกต้องคุณอาจได้รับเงินจำนวนมากสปอร์ตบุ๊คของคุณจะเผยแพร่รายชื่อทีมที่จัดอันดับตามความเป็นไปได้ที่พวกเขาจะคว้าแชมป์ พวกเขาจะมีอัตราต่อรองที่ระบุไว้ซึ่งจะกำหนดจำนวนเงินที่คุณจะชนะหากทีมที่คุณเลือกชนะ ยิ่งคุณวางล่วงหน้าไปไกลเท่าไหร่คุณก็ยิ่งมีศักยภาพมากขึ้นสำหรับการชนะที่ยิ่งใหญ่ อย่าลืมมีความรับผิดชอบในอัตราต่อรองฟุตบอลและให้แน่ใจว่าคุณสนุกกับมันและลองตัวเลือกใหม่ๆ

A: ฤดูกาลของ ลาลีกา เล่นในรูปแบบการเล่นรอบสองตั้งแต่เดือนสิงหาคมถึงพฤษภาคมโดยแต่ละสโมสรจะเล่นทั้งหมด 19 สโมสรอื่นๆ สองครั้ง – หนึ่งในบ้านและหนึ่งทีมเยือน ทีมจะได้รับคะแนนตามผลงานซึ่งเป็นมาตรฐานสำหรับลีกฟุตบอลในยุโรป ทีมจะได้รับสามคะแนนสำหรับการชนะหนึ่งครั้งสำหรับการเสมอและไม่ได้รับคะแนนใดๆ จากการแพ้ เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลทีมที่มีคะแนนมากที่สุดจะได้รับตำแหน่งยังมีระบบการเลื่อนชั้นและการตกชั้นด้วย Primera Division และ Segunda División สามทีมที่มีอันดับต่ำสุด ตกชั้นไปเซกุนด้าและสองทีมอันดับต้นๆ จากเซกุนด้าได้เลื่อนชั้นเช่นเดียวกับกีฬาอาชีพอื่นๆ นักพนันได้เสนอราคาต่อรองสำหรับทุกเกมในหลายปีแล้ว