July 4, 2022

เจลีก การเดิมพัน NFL คำแนะนำสำหรับนักพนัน ฟุตบอลสด มือใหม่ตาม โปรแกรมบอล2022

1 min read
บทความ20210716

ฟุตบอลสด ได้รับความนิยมพอๆ กับการชม ผู้คนหลายล้านคนทั่วโลกเพลิดเพลินไปกับการด้วยเงินเพียงเล็กน้อยในการเล่นทุกวันอาทิตย์และอีกหลายล้านคนชอบที่จะเป็นจำนวนมาก แต่อย่าท้อแท้หากวลี  “ กับสเปรด” ยังทำให้คุณสับสน เจลีก คุณไม่ได้อยู่คนเดียวอย่างแน่นอนไม่ว่าคุณจะยังใหม่ โปรแกรมบอล2022

การเดิมพัน NFL เกมเดียว

เมื่อคุณเปิดไซต์จากรายชื่อเว็บไซต์ที่ดีที่สุดของเราคุณจะเห็นการต่อไปนี้ปรากฏขึ้นสำหรับแต่ละรอบ: การแบบแต้มต่อการมันนี่ไลน์และการทั้งหมด เจลีก ทั้งสามนี้มักจะรวมกลุ่มกันโดยปรากฏบน “เส้น”

การเดิมพันแต้มกระจาย

การ“ ต่อสเปรด”เป็นวิธีที่นิยมมากที่สุดในการฟุตบอลคุณอาจได้ยินผู้คนพูดถึงการแพร่กระจายในหลายวิธี: การกับการแพร่กระจายการการแพร่กระจายการแบบแต้มหรือเพียงแค่ ATS (เทียบกับการแพร่กระจาย)เกมฟุตบอลไม่ค่อยมีการจับคู่ที่สมบูรณ์แบบและการแพร่กระจายเป็นวิธีการจัดระดับสนามแข่งขันของหนังสือกีฬา ฟุตบอลสด เพื่อที่จะชนะการแบบกระจายแต้มหรือ“ ครอบคลุมสเปรด” ทีมที่ชื่นชอบไม่เพียง โปรแกรมบอล2022 แต่ต้องชนะเท่านั้น แต่ต้องทำตามจำนวนแต้มที่กำหนด (สเปรด) การแพร่กระจายกระตุ้นให้เกิดการที่เท่าเทียมกันในทั้งสองทีมเนื่องจากเป็นการ “ให้” คะแนนแก่ผู้แพ้เป็นหลัก คุณมักจะพบสเปรดที่มีแต้มครึ่งหนึ่งติดอยู่ซึ่งเรียกว่า “ตะขอ” ขอเกี่ยวหลีกเลี่ยงความเป็นไปได้ที่จะเกิดการกด (หรือมัด)เมื่อดูตัวอย่าง Giants / Cowboys ด้านบนทีมที่มีจำนวนลบถัดจากชื่อคือทีมที่ชื่นชอบ ในกรณีนี้คือดัลลัส (-5.5) หากคุณ Cowboys กับสเปรดพวกเขาจะต้องชนะอย่างน้อยหกแต้มเพื่อให้คุณชนะการ กล่าวกันว่าดัลลัส “วาง” 5.5 คะแนนในสถานการณ์เหล่านี้ อีกวิธีหนึ่งในการดูคือการลบ 5.5 คะแนนจากคะแนนของดัลลัสในตอนท้ายของเกม ฟุตบอลสด หากเคาบอยยังคงมีคะแนนมากกว่าหลังจากลบ 5.5 แล้วพวกเขาจะครอบคลุมการแพร่กระจายไจแอนต์มีเลขบวกถัดจากชื่อทีมซึ่งบ่งบอกว่าพวกเขาเป็นฝ่ายแพ้ เจลีก พวกเขาไม่จำเป็นต้องชนะทันทีเพื่อให้คุณชนะการ ตราบใดที่พวกเขาไม่แพ้เกินห้าแต้มคุณจะเป็นผู้ชนะ เห็นได้ชัดว่าคุณจะชนะการหากยักษ์ชนะทันทีโดยทั่วไปอัตราต่อรองการกระจายแต้มจะเท่ากันเมื่อกับทีมใดทีมหนึ่ง หากมีการด้วยเงินมากเกินไปในทีมเดียวหนังสือกีฬาจะเปลี่ยนแปลงการแพร่กระจายในระหว่างสัปดาห์เพื่อกระตุ้นให้นักพนันในอีกด้านหนึ่ง (หนังสือกีฬาต้องการให้เงินแบ่งเท่าๆ กัน) แต่ไม่ต้องกังวลการของคุณจะถูกล็อคด้วยสเปรดที่คุณตรวจสอบคำแนะนำการแพร่กระจายจุดของเราที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการแพร่กระจายการพนันในเอ็นเอฟแอ

การเดิมพัน Moneyline

ในขณะที่ความนิยมน้อยกว่าการสเปรด มันนี่ไลน์เป็นการพนันฟุตบอลที่เข้าใจง่ายที่สุด เมื่อมันนี่ไลน์คุณเพียงแค่เลือกทีมที่จะชนะอัตราที่แนบมาจะกำหนดการจ่ายเงินที่เป็นไปได้ของคุณและความน่าจะเป็นโดยนัยของสปอร์ตบุ๊ค ฟุตบอลสด กลับไปที่บรรทัดตัวอย่างของเราด้านบนดัลลัสยังคงเป็นที่ชื่นชอบใน Moneyline ตามที่ระบุไว้ด้วยจำนวนลบ (-200) ถัดจากชื่อทีม แต่ในกรณีนี้ตัวเลขนั้นมีความหมายบางอย่างที่แตกต่างออกไป  a -200 มันนี่ไลน์บอกนักว่าพวกเขาต้อง 200 ดอลลาร์ในดัลลัสเพื่อที่จะชนะ $ 100จำนวนลบถัดจาก New York Giants (+150) ทำให้เราได้ข้อมูลที่คล้ายกันโดยมีข้อแตกต่างที่สำคัญอย่างหนึ่ง มันจะบอกนักพนันว่าพวกเขาจะชนะเงิน $ 100 ในกรณีนี้ $ 150การมันนี่ไลน์นั้นเข้าใจง่าย แต่ให้ผลตอบแทนจากการลงทุนที่ไม่ดีเมื่อในรายการโปรด หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมโปรดดูคำแนะนำโดยละเอียดเกี่ยวกับการมันนี่ไลน์

ผลรวมการเดิมพัน (สูง / ต่ำ)

เมื่อ“ ผลรวม” คุณไม่ต้องกังวลอีกโดยทั่วไปอัตราต่อรองจะเท่ากันสำหรับการทั้งสูงหรือต่ำและยอดรวมที่กำหนด เจลีก โดยสปอร์ตบุ๊กสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดทั้งสัปดาห์ เมื่อทำการประเภทนี้ให้แน่ใจว่าคุณได้คลิกตัวเลือกที่มีตัวอักษรที่ถูกต้อง -“ o” สำหรับมากกว่าและ“ u” สำหรับข้างใต้ คุณจะเห็นผลรวมที่แสดงสองครั้งในกรณีที่อัตราต่อรองแตกต่างกันระหว่างสองตัวเลือกต่อไปว่าทีมใดจะชนะนี้ โปรแกรมบอล2022 แต่คุณจะมุ่งเน้นไปที่จำนวนคะแนนโดยรวมอย่างเคร่งครัด ฟุตบอลสด คุณอาจได้ยินการประเภทนี้เรียกว่า“ การแบบโอเวอร์ – อันเดอร์”จากตัวอย่างในดัลลัส / นิวยอร์กของเราสปอร์ตบุ๊คได้กำหนดคะแนนรวมไว้ที่ 49.5 คะแนน อีกครั้งมีครึ่งจุด (ขอเกี่ยว) เพื่อป้องกันการผลัก คุณมีสองทางเลือกในการผลรวม: สูงกว่า (มากกว่า 49.5 คะแนนจะถูกทำคะแนนระหว่างทั้งสองทีม) หรือต่ำกว่า (น้อยกว่า 49.5 คะแนนจะถูกทำคะแนนโดยรวม) 

การเดิมพัน NFL หลายเกม

ด้วยการจับคู่ที่ใดก็ได้ตั้งแต่ 13-16 ให้เลือกคุณอาจต้องการมากกว่าหนึ่งครั้งในแต่ละสัปดาห์ พาร์เลย์และทีเซอร์ช่วยให้คุณทำเช่นนั้นได้และเป็นตัวเลือกที่ทำกำไรได้มากสำหรับผู้ที่รู้วิธีใช้

พาร์เลย์

พูดง่ายๆว่าพาร์เลย์คือการที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์มากกว่าหนึ่งเหตุการณ์ ตัวอย่างเช่นหากคุณต้องการนำ Cowboys ไปครอบคลุมการแพร่กระจาย (จากตัวอย่างของเราด้านบน) และมั่นใจว่าเกมจะจบลงด้วยคะแนนรวม 49.5 คุณสามารถทั้งคู่ด้วยเงินเดียว คุณอาจสนใจที่จะทั้งคาวบอยและทีมอื่นเพื่อชนะของพวกเขา โปรแกรมบอล2022 พาร์เลย์ทำให้สิ่งนี้เป็นไปได้พาร์เลย์สามารถรวมการมันนี่ไลน์สเปรดแต้มหรือผลรวมจากหนึ่งเกมขึ้นไปในแต่ละสัปดาห์ อย่างไรก็ตามสปอร์ตบุ๊คส่วนใหญ่ไม่อนุญาตให้คุณมันนี่ไลน์และสเปรดในการเล่นเกมเดียวกัน หนังสือกีฬาบางเล่มอนุญาตให้มีอีเวนต์ไม่ จำกัด ฟุตบอลสด ในพาร์เลย์ในขณะที่หนังสือกีฬาอื่นๆ จำกัด จำนวนสูงสุดเมื่อสร้างพาร์เลย์การจ่ายเงินที่เป็นไปได้ของคุณจะเพิ่มขึ้นเนื่องจากคุณต้องทำให้เหตุการณ์ทั้งหมดถูกต้อง วิธีนี้ช่วยให้คุณเสี่ยงน้อยลงเพื่อรับเงินรางวัลมากขึ้น แต่โปรดทราบว่าไม่มีรางวัลสำหรับการแข่งขันเจ็ดจากแปดรายการในพาร์เลย์ที่ถูกต้องลองใช้เครื่องคำนวณพาร์เลย์ของเราเพื่อรับรู้ความเป็นไปได้

ทีเซอร์

ทีเซอร์คือพาร์เลย์ประเภทหนึ่งซึ่งการทั้งหมดจะต่อต้านสเปรดหรือผลรวมและผู้ยอมจ่ายเงินที่อาจเกิดขึ้นเพื่อสเปรดที่ดีกว่า เจลีก หนังสือกีฬาส่วนใหญ่ให้ตัวเลือกในการล้อเลียนสเปรดที่ +6.0, +6.5 หรือ +7.0 คะแนน ในตัวอย่างด้านบนเราอาจยั่วยวนสเปรดของเราเพียง +6.0 คะแนน ซึ่งจะส่งผลให้แคนซัสซิตี้ได้ 13.5 คะแนน (7.5 + 6.0 = +13.5) และพิตต์สเบิร์กได้เพียงสามคะแนน (-9 + 6.0 = -3) ดังที่ได้กล่าวไปแล้วการจ่ายเงินที่เป็นไปได้ของคุณจะลดลงอย่างมากเนื่องจากคุณได้รับสเปรดที่ดีกว่ามากคุณยังสามารถใช้ทีเซอร์เมื่อรวม หนังสือกีฬาบางเล่มมีรายการสเปรดทางเลือกมากมายให้เลือกในแต่ละรอบ ฟุตบอลสด วิธีนี้จะช่วยให้คุณสามารถกระจายไปในทิศทางใดก็ได้สำหรับแต่ละรอบเช่นเดียวกับกรณีของพาร์เลย์คุณต้องทำให้เหตุการณ์ทั้งหมดถูกต้องในทีเซอร์เพื่อให้ชนะการ สิ่งสำคัญคือต้องรู้จักสปอร์ตบุ๊กของคุณเมื่อสร้างพาร์เลย์และทีเซอร์เนื่องจากบางรายการจะลบเหตุการณ์ออกจากพาร์เลย์ / ทีเซอร์หากผลลัพธ์เป็นแบบผลักในขณะที่คนอื่นๆ นับว่าการผลักดันเป็นการสูญเสีย

การเดิมพัน NFL อื่นๆ

มีมากกว่าการมันนี่ไลน์เทียบกับสเปรดและผลรวม นอกจากนี้คุณยังสามารถว่าผู้เล่นคนใดคนหนึ่งจะทำผลงานได้ดีเพียงใดใครจะเป็นผู้ชนะรางวัลทีมและรางวัลส่วนบุคคลหรือแม้แต่ผลของการเล่นเดี่ยว

การ เดิมพัน NFL Prop

ข้อเสนอหรืออุปกรณ์ประกอบฉากได้รับความนิยมมากที่สุดในช่วงซูเปอร์โบวล์ เจลีก แต่มีให้บริการตลอดทั้งฤดูกาล ฟุตบอลสด การแบบ Prop มีตั้งแต่ทีมที่ทำคะแนนได้ก่อนในการเล่นไปจนถึงระยะกี่หลาที่ QB จะโยนให้และทุกอย่างที่อยู่ระหว่างนั้นเมื่ออุปกรณ์ประกอบฉากเกี่ยวข้องกับสถิติส่วนบุคคลหนังสือกีฬาจะกำหนดยอดรวมที่คาดการณ์ไว้และคุณจะเลือกสูงหรือต่ำ ในการเสาใดๆ หนังสือกีฬาจะกำหนดตัวเลือกของคุณอย่างชัดเจนและจะรวมถึงอัตราต่อรองสำหรับการในแต่ละรายการ

นี่คือรายการอุปกรณ์ประกอบฉากยอดนิยมที่คุณจะพบ:

  • การเล่นให้คะแนนครั้งแรกจะเป็นอย่างไร?
  • ไตรมาสที่ทำคะแนนสูงสุดคือไตรมาสใด
  • ทีมที่ทำคะแนนได้ก่อนจะชนะนี้หรือไม่?
  • ทีมที่ทำคะแนนสุดท้ายจะชนะนี้หรือไม่?
  • จะทำทัชดาวน์ได้ทั้งหมดกี่คะแนน?
  • ทีมใดทีมหนึ่งจะทำคะแนนได้สามครั้งติดต่อกัน?
  • ทีมใดจะเปิดบอลได้ก่อน
  • ระยะการจ่ายบอลรวมโดยกองหลัง
  • ระยะการวิ่งทั้งหมดโดยการวิ่งถอยหลัง
  • ระยะการรับรวมโดยผู้รับ

อุปกรณ์เหล่านี้เป็นเพียงไม่กี่ชิ้นที่มีให้คุณสำหรับแต่ละรอบและเมื่อซูเปอร์โบวล์มาถึงไม่ใช่อุปกรณ์ประกอบฉากทั้งหมดจะเป็นแบบฟุตบอล คุณจะเห็นการที่ไม่เป็นธรรมเช่นความยาวของเพลงชาติและเกเตอเรดสีใดจะถูกทิ้งให้กับโค้ชที่ชนะ คุณมีตัวเลือกในการสร้างพาร์เลย์พร้อมอุปกรณ์ประกอบฉากเช่นกัน แต่หนังสือส่วนใหญ่บังคับให้คุณต้องพร็อพในพาร์เลย์เท่านั้น

ฟิวเจอร์ส

ภายใน 24 ชั่วโมงหลังการเป่านกหวีดสุดท้ายในซูเปอร์โบวล์นักสามารถเริ่มได้ว่าใครจะเป็นผู้ชนะซูเปอร์โบวล์ในปีหน้า สิ่งนี้เรียกว่าการล่วงหน้า โปรแกรมบอล2022 ก่อนที่ทีมที่เล่นจะได้รับการพิจารณาคุณสามารถเลือกได้ว่าแฟรนไชส์ ​​32 ใดจะเป็นผู้คว้ารางวัล Lombardi Trophyการฟิวเจอร์สยอดนิยมอื่นๆ เกี่ยวข้องกับรางวัลผู้เล่นหลักในแต่ละฤดูกาล: MVP, ผู้เล่นฝ่ายรับแห่งปี, หน้าใหม่ที่น่ารังเกียจแห่งปี, หน้าใหม่แห่งปีการป้องกัน ฯลฯ หนังสือกีฬาจะให้รายชื่อของรายการโปรดและรวมถึง “FIELD” ตัวเลือก หาก FIELD คุณกำลังโดยไม่มีชื่อในรายการใดที่ชนะรางวัลนั้น หนังสือกีฬาบางเล่มยังอนุญาตให้คุณ QB เพื่อโยนให้ได้หลามากที่สุดในฤดูกาลซึ่ง RB ชนะตำแหน่งที่วิ่งได้และอีกมากมายผลรวมการชนะทีมยังเป็นการล่วงหน้าที่ได้รับความนิยมอย่างมาก Sportsbooks กำหนดจำนวนครั้งของการชนะสำหรับแต่ละทีม (มักจะมีตะขอ) และอนุญาตให้คุณสูงหรือต่ำ เจลีก สิ่งเหล่านี้อาจเรียกว่า “อุปกรณ์ประกอบฉากประจำฤดูกาล” ในหนังสือกีฬาบางเล่มหากคุณกำลังวางแผนที่จะล่วงหน้าโปรดทราบว่าหนังสือกีฬาบางเล่มจะปิดการเหล่านี้เมื่อเริ่มฤดูกาล หนังสือส่วนใหญ่จะไม่อนุญาตให้คุณวางล่วงหน้าใดๆ

การเดิมพันสดในการเล่น

หนังสือกีฬาหลายเล่มให้คุณมันไลน์สเปรดรวมและอื่นๆ ตลอดทั้งการแข่ง นี่เรียกว่าการพนันสด แน่นอนว่าเส้นและอัตราต่อรองจะเปลี่ยนไปตลอดทั้งการแข่งขึ้นอยู่กับความคืบหน้าของสิ่งต่างๆในสนามการแบบสดยังช่วยให้คุณในผลของการเล่นต่อไป ฟุตบอลสด อุปกรณ์ประกอบฉากเหล่านี้สามารถทำได้โดยทั่วไปเหมือนกับการทำนายว่าทีมจะวิ่งผ่านหรือวิ่งเล่น แต่ยังเฉพาะเจาะจงเช่นเดียวกับการสูญเสียหลาการได้รับ 1-4 หลาการได้รับ 5-9 หลาการลงก่อนหรือการทำทัชดาวน์ คุณจะต้องรวดเร็วเนื่องจากหน้าต่างของคุณในการวางเหล่านี้มีขนาดเล็กมาก

คำถามที่พบบ่อย

A: การส่วนใหญ่ในกีฬาใดๆ มักจะขึ้นอยู่กับผลลัพธ์สุดท้ายของการแข่งขันนั้นๆ อย่างไรก็ตามสำหรับกีฬาเช่น NFL และ NBA ก็มีสายการแข่งขันไตรมาสที่ 1 และครึ่งแรก สเปรดรายไตรมาสใช้เพื่อกำหนดว่าใครจะเป็นผู้ชนะเมื่อสิ้นสุดไตรมาสที่ 1 เช่นเดียวกับการในครึ่งแรกการจะสิ้นสุดลงเมื่อสองควอเตอร์แรกเสร็จสิ้น โดยทั่วไปสเปรดครึ่งแรกจะใกล้เคียงกับครึ่งหนึ่งของสเปรดทั้งหมดในการเล่นนอกจากนี้ยังมีการวางในการเล่นในช่วงพักครึ่งเพื่อตัดสินผลของครึ่งหลังหรือที่เรียกว่าครึ่งหลังหรือครึ่งหลังของไลน์ เส้นแบ่งครึ่งหลังอธิบายถึงสิ่งที่เกิดขึ้นในครึ่งแรกเพื่อช่วยตัดสินว่าเกมที่เหลือจะเล่นอย่างไร

A: ตอนนี้คุณรู้การหลักสามประเภทแล้ว มันนี่ไลน์, ATS (เทียบกับสเปรด) และสูง / ต่ำ (หรือที่เรียกว่ายอดรวมเกม) NFL มีตลาดสามประเภทสำหรับประเภทการเหล่านั้น: พาร์เลย์ทีเซอร์และฟิวเจอร์ส ในระหว่างการแข่งขันคุณสามารถในตลาดการพนันสด สิ่งเหล่านี้สามารถให้คุณค่าแก่นักได้ตราบเท่าที่พวกเขาเข้าใจวิธีการทำงานของแต่ละคน มาทำความเข้าใจกันอย่างถ่องแท้ว่าคุณจะใช้ประโยชน์จากสิ่งเหล่านี้ได้อย่างไร เพื่อให้ประสบความสำเร็จกลยุทธ์ของคุณควรรวมปัจจัยต่างๆเข้าด้วยกัน ยิ่งมีปัจจัยที่ช่วยในการวางรากฐานกลยุทธ์ของคุณมากเท่าไหร่โอกาสที่จะชนะในระยะยาวก็จะยิ่งมากขึ้น

A: มูลค่าการหายาก ตัวอย่างเช่นอัตรามันนี่ไลน์ที่ -240 หรือสั้นกว่านั้นยากที่จะสร้างความสำเร็จในระยะยาวในช่วงหลายปีที่ผ่านมาการดำรงตำแหน่งมีความเป็นกลางมากขึ้นโดยยกเลิกข้อได้เปรียบเดิมของการเล่นในบ้านความกังวลใจของผู้เล่นในการแสดงต่อหน้าแฟนๆ ในบ้าน ตามที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้เกม NFL มักจะตัดสินด้วยสามคะแนนหรือน้อยกว่า เนื่องจากโดยทั่วไปแล้วตลาดการพนันจะอยู่เคียงข้างกับรายการโปรดนั่นเป็นสิ่งที่คุ้มค่ามากสำหรับเกมที่ทายว่าจะตัดสินด้วยคะแนนเดียว ทุกอย่างสามารถเกิดขึ้นได้ในการเล่นคะแนนเดียว อย่าอายที่จะเหล่านั้นเนื่องจากคุณมีแนวโน้มที่จะได้รับจำนวนที่ยุติธรรมและในอัตราต่อรองเหล่านั้นคุณสามารถที่จะชนะน้อยลงและยังคงทำกำไรได้ในที่สุด

A: การฟิวเจอร์สเป็นสิ่งที่ดูเหมือนการที่วางไว้ในเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต อย่างที่คุณสามารถจินตนาการได้ว่าการล่วงหน้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดใน NFL คือใครจะเป็นผู้ชนะ Superbowl ในความเป็นจริงราคาต่อรองของทีมที่จะชนะทั้งหมดจะถูกปล่อยออกมาภายในหนึ่งสัปดาห์หลังจากการแข่งขันชิงแชมป์ในปีที่แล้ว ไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะเห็นทีมที่แย่กว่าปีที่แล้วเป็นสุนัข 100/1 ตัวหรือแย่กว่านั้น โดยธรรมชาติแล้ว Futures ไม่ได้ จำกัด เพียงแค่ว่าใครจะเป็นผู้ชนะในการเล่นใหญ่ เช่นเดียวกับการประพจน์ (prop) สำหรับการแข่งขันใดๆ คุณสามารถวางฟิวเจอร์สได้หลายรายการกับผลลัพธ์ที่อาจเกิดขึ้นจากผู้ที่จะชนะฝ่ายใดและใครจะเป็นผู้ชนะ MVP ของลีก