June 29, 2022

HARNESS RACING AND TROTTING BETTING AND SPORTS GUIDE

1 min read
รูปบทความufaesport

 HARNESS RACING เป็นการการแข่งขันเทียมที่จะดำเนินการโดยม้าหนึ่งตัวที่ดึงรถลากสองล้อที่บรรทุกคนขี่ม้า SPORTS GUIDE TROTTING BETTING ดังนั้นจึงไม่มีจ็อกกี้บนม้าที่คุณสามารถเห็นได้ในการแข่งขั้นพื้นฐานนี้

การเดิมพันในการแข่งรถเทียม

เดิมพันDespiteความนิยมของมันทั่วโลก, ยังคงไม่ได้เป็นทั้งหมดที่เป็นที่รู้จักในUSAดังนั้นเจ้ามือรับแทงทุกคนไม่ได้เสนออัตราต่อรองของผู้ที่จะไม่ให้อัตราต่อรองที่ดีที่สุดเสมอไป เมื่อคุณพบสิ่งที่ทําแล้วคุณจะต้องคิดถึงประเภทของการแข่งขันก่อนและสําคัญที่สุด ประเภทพื้นฐาน 4 ประเภทมีดังนี้1.การเรียกร้องเหล่านี้อนุญาตให้ผู้เข้าร่วมที่จะเรียกร้องสําหรับจํานวนเงินที่ระบุ 2.พ่อพันธุ์แม่พันธุ์, Sires Stakes  ในเจ้าของเหล่านี้จ่ายค่าธรรมเนียมเพื่อเสนอชื่อผู้เข้าร่วมของพวกเขาจากนั้นค่าธรรมเนียมปกติเพื่อรักษาสถานที่ของพวกเขา 3.แบบที่มีเงื่อนไข อายุเพศและความสําเร็จจะเป็นตัวกําหนดว่าพวกเขาได้รับอนุญาตให้มีส่วนร่วมในเหตุการณ์หรือไม่ 4.แบบเชิญชวน, ที่ต้องการหรือเปิด TROTTING BETTING เหล่านี้มีแนวโน้มที่จะเป็นที่เร็วที่สุดรอบ ๆ มักจะได้รับเชิญให้มีส่วนร่วมในพวกเขานอกเหนือจากแบบเปิด มีประเภทการวางที่แตกต่างกันเล็กน้อยในการแข่งเทียมกว่ามาตรฐานโดยต่อไปนี้เป็นเรื่องธรรมดาที่สุด 1.ชนะ  เดิมพันที่ชนะ2.สถานที่  จะเสร็จสิ้นในสถานที่ที่ได้รับการจัดสรรโดยเจ้ามือรับแทงหรือไม่3.แสดง  ตราบใดคุณเสร็จสิ้นใน 3 อันดับแรกคุณจะชนะเงิน 4.Daily Double คุณสามารถเลือกผู้ชนะ 2 คนจาก 2 รายการติดต่อกันได้หรือไม่

การเลือกเดิมพัน Harness Racing ที่แตกต่างกัน

เช่นเดียวกับประเภทอื่น ๆ มีหลายวิธีในการวาง นี่เป็นหนึ่งในปัจจัยหลักที่ทำให้ตลาดการวางนี้เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่ผู้ที่ชื่นชอบการวางของผู้ที่ชื่นชอบ โดยทั่วไปการวางแบ่งออกเป็นแบบดั้งเดิมกับการวางที่แปลกใหม่ ด้านล่างนี้เป็นเพียงบางส่วนที่ได้รับความนิยมมากที่สุด 1.แบบดั้งเดิมโดยทั่วไปแล้วแบบดั้งเดิมนั้นเล่นง่ายกว่าให้ใช้เงินน้อยลงต่อการวาง อย่างไรก็ตามพวกเขายังให้อัตรากำไรที่ต่ำกว่า เป็นที่นิยมในหมู่นักเดิมพันทุกคนโดยเฉพาะผู้เริ่มต้นของผู้ที่ชื่นชอบการเล่นที่ปลอดภัย ชนะ  เลือกที่คุณคิดว่าจะชนะ,สถานที่ SPORTS GUIDE เลือกที่คุณคิดว่าจะเข้าเส้นชัยเป็นที่หนึ่งหรือที่สอง,แสดง  เลือกที่คุณคิดว่าจะจบหนึ่งในสามอันดับแรก,ทั่วกระดาน เมื่อคุณวางนี้คุณเดิมพันว่าของคุณจะชนะการวาง Harness Racing ดังนั้นการวางนี้จึงรวมแบบดั้งเดิมทั้งสามแบบเข้าด้วยกัน นั่นทำให้มีราคาแพงกว่าแม้ว่าจะมีโอกาสในการทำกำไรน้อยกว่าก็ตาม,ชนะ / วางสถานที่ / แสดง แทนที่จะรวมการวางทั้งสามแบบตรงการวางนี้จะรวมเพียงสองรายการ การวางนี้มีค่าใช้จ่ายน้อยกว่าการเล่นแบบข้ามกระดานเล็กน้อยทำให้ผลกำไรมากกว่า อย่างไรก็ตามมันยากกว่าที่จะถอยกลับขวา 2.การวางที่แปลกใหม่ มีความซับซ้อนในการเล่นมากกว่ามักจะมีค่าใช้จ่ายสูงกว่าในการวาง แต่ถ้าคุณเดาผู้ชนะถูกจำนวนเงินที่คุณสามารถชนะได้นั้นสูงกว่าการวางแบบเดิมมาก การวางเหล่านี้เป็นที่ต้องการของนักแข่งรถผู้เชี่ยวชาญของผู้ที่ชื่นชอบการเสี่ยง Exacta เลือกสองตัวเพื่อเข้าเส้นชัยตัวแรกกับตัวที่สองตามลำดับที่คุณระบุ,Trifecta  เลือกสามตัวเพื่อเข้าเส้นชัยตัวแรกตัวที่สองกับตัวที่สามตามลำดับที่แน่นอน,Superfecta  เลือกสี่ตัวเพื่อเข้าเส้นชัยตัวแรกสองสามกับสี่ตามลำดับที่แน่นอน,Quinella  เลือกสองตัวเพื่อจบการแข่งขันก่อนของสองในลำดับใดก็ได้,Daily Double เลือกผู้ชนะรายวันสองครั้งที่กำหนด,Racing Pick Three เลือกผู้ชนะจาก Racing Pick Three ที่กำหนดไว้สามรายการ

เคล็ดลับและกลยุทธ์การเดิมพัน Harness Racing

1.อ่านโปรแกรม Race Day โปรแกรมเป็นสิ่งที่ต้องอ่านหากคุณวางแผนที่จะวางตัวใดตัวหนึ่งที่แสดงในวันนั้น ประกอบด้วยการแข่งขันทั้งหมดที่จะเกิดขึ้นในวันนั้น ยิ่งไปกว่านั้นมันจะบอกทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับผลงานที่ผ่านมาของสถิติสำหรับการแข่งขัน วิเคราะห์ให้ละเอียดก่อนวาง 2.พิจารณาคลาส SPORTS GUIDE จะถูกแยกออกเป็นชั้นเรียนเหล่านี้ตามความสามารถของประสิทธิภาพ บางครั้งพวกเขาขึ้นหรือลงชั้นเรียนซึ่งมีความสำคัญมาก ที่เคยจบอันดับหนึ่งหรือสองอย่างต่อเนื่องในคลาสเดียวจะทำได้ไม่ดีในช่วงแรกเมื่อย้ายไปยังคลาสที่สูงขึ้น 3.พิจารณาประเภทพื้นผิว ประเภทพื้นผิวเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่จะส่งผลต่อความสำเร็จของการวางของคุณ บางตัวทำได้ดีกว่าบนพื้นผิวเดียวในขณะที่ชนิดอื่นชอบพื้นผิวประเภทอื่น อย่าลืมเรียนรู้รายละเอียดเกี่ยวกับที่คุณวางแผนจะเดิมพันก่อนที่จะวางเงิน 4.การวิจัยไรเดอร์ประสิทธิภาพของไรเดอร์ก็สำคัญเช่นกัน TROTTING BETTING คำแนะนำของเราคือการค้นคว้าข้อมูลเกี่ยวกับผู้ขับขี่ดูว่าเขาชนะอย่างสม่ำเสมอเพียงใด ถ้าเขาเคยชนะด้วยตัวหนึ่ง แต่เพิ่งเปลี่ยนไปเป็นอีกตัวนั่นคือธงสีแดง อย่างไรก็ตามหากเขาสามารถชนะได้โดยไม่คำนึงถึงนั่นเป็นสัญญาณของความสามารถ 5.ดูตำแหน่งโพสต์ อาจเป็นหนึ่งในปัจจัยที่สำคัญที่สุดที่กำหนดผู้ชนะ เหล่านั้นที่อยู่ในตำแหน่งวงในของสนามมีพื้นที่ครอบคลุมน้อยกว่าซึ่งหมายความว่าพวกเขามีโอกาสสูงกว่าที่จะเข้าเส้นชัยก่อน 6.อย่าเดิมพันในทุกการแข่งขัน สุดท้าย การวางแบบ Harness Racing เป็นตลาดการพนันที่ต้องเข้าหาอย่างจริงจัง คุณสามารถได้รับโชคเป็นครั้งคราว แต่ส่วนใหญ่คุณจะชนะการวางเนื่องจากความสามารถในการวิเคราะห์ปัจจัยสำคัญ

วิธีการทำงานของ Harness Racing

มี 2 ​​ประเภทที่แตกต่างกัน การวิ่งเหยาะๆกับการเว้นจังหวะ การวิ่งเหยาะๆเป็นเรื่องธรรมดาที่ต้องทำโดยขาหน้าหลังทำงานสอดคล้องกันเพื่อแสดงให้เห็นถึงการเดินที่สมดุล ในทางกลับกันการเว้นจังหวะจะขัดต่อสัญชาตญาณทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับขาหน้าหลังในแต่ละข้างของที่เคลื่อนไหวควบคู่กัน การเคลื่อนไหวประเภทนี้จำเป็นต้องได้รับการฝึกฝนให้เป็นตั้งแต่อายุยังน้อยจึงมีความเชี่ยวชาญ การแข่งขันจะเกิดขึ้นรอบ ๆ สนามวงรีและดึง 2 ล้อที่บูดบึ้งอยู่ข้างหลังพวกเขา โดยปกติแล้วจะวิ่งในระยะทางระหว่างครึ่งไมล์ถึงหนึ่งไมล์โดยมีผู้ตัดสินคอยดูว่าตัวใดก้าวพลาดหรือไม่ หากที่ควรจะเป็นวิ่งเหยาะๆแม้สักครู่พวกเขาจะถูกตัดสิทธิ์ TROTTING BETTING เมื่อพูดถึงประเภทของที่สามารถมีส่วนร่วมในการ จำกัด เฉพาะสายพันธุ์มาตรฐานในสหรัฐอเมริกาเท่านั้นที่ยกเว้นพันธุ์แท้ เหล่านี้เป็นที่ดุร้ายกว่าซึ่งโดยปกติแล้วมักจะมีอารมณ์สงบ การ จำกัด อายุขั้นต่ำของที่เข้าร่วมนั้น จำกัด อายุไว้ที่ 2 ปีแม้ว่าจะไม่มีขีด จำกัด Harness Racing สูงสุดก็ตาม ตามหลักการแล้วจะมีส่วนร่วมไม่เกินสัปดาห์ละครั้งแม้ว่าจะถูก จำกัด ด้วยจำนวนที่มีอยู่ในชั้นเรียนใดชั้นหนึ่งมากกว่าสิ่งใดก็ตามที่เกี่ยวข้องกับความสามารถของ เป็นไปได้ที่ผู้ขับขี่จะขี่ตีนเป็ดในบางรายการแม้ว่าจะมีแนวโน้มที่จะ จำกัด เฉพาะในยุโรปก็ตาม ภาษาฝรั่งเศสเรียกว่า trot monté ในยุโรปยังมีทัศนคติที่ผ่อนคลายมากขึ้นกับสายพันธุ์ของที่มีส่วนร่วมโดยทั่วไปแล้วตีนเป็ดได้รับอนุญาตให้ควบคู่ไปกับ Standardbreds ยุโรปภาคพื้นทวีปมีแนวโน้มที่จะเห็นประเภทที่เกิดขึ้น จำกัด เฉพาะตีนเป็ดโดยการ pacer TROTTING BETTING พบได้บ่อยในอเมริกาออสเตรเลียแคนาดา,นิวซีแลนด์ จะถูกจัดเข้าชั้นเรียนขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่พวกเขาชนะ ในสหราชอาณาจักรการชนะเพียงครั้งเดียวจะทำให้กลายเป็นผู้แข่งขันระดับ 1 โดยมีการเคลื่อนที่ผ่านส่วนที่เหลือของเกรดถึง 12 ขึ้นอยู่กับเงินที่พวกเขาได้รับ ยังสามารถจำแนกได้ดังนี้ คลาส III,คลาส II,คลาส I บรอนซ์,ซิลเวอร์,โกลด์,Mares สามารถจัดเป็นคลาส 7 ได้เช่นเดียวกับในรายการใด ๆ ที่ระบุไว้ข้างต้น วิธีการเริ่มต้นอาจดูสับสน เป็นเรื่องปกติในสหรัฐอเมริกาที่จะใช้ประตูสตาร์ทเคลื่อนที่ซึ่งขับไปรอบ ๆ สนามโดยมีอยู่ข้างหลังก่อนที่ประตูจะยกขึ้นและรถจะเร่งความเร็วออกไปวิธีการเริ่มต้นอีกวิธีหนึ่งเรียกว่าระบบเริ่มต้นแบบวงกลมซึ่งจะเห็นเคลื่อนที่ไปรอบ ๆ สนามใน 2 คลื่นที่แตกต่างกันจนกว่าพวกเขาทั้งหมดจะเร่งความเร็ว ตำแหน่งเริ่มต้นของพวกเขาภายในคลื่นเหล่านี้สามารถกำหนดได้ว่าจะเริ่มได้ดีเพียงใด

การแข่งขันที่ใหญ่ที่สุดใน Harness Racing

1.Prix ​​d’Amérique Hippodrome de Vincennes (ฝรั่งเศส) โดยทั่วไปถือว่าเป็นงานรถเทียมที่มีชื่อเสียงโด่งดัง จัดขึ้นครั้งแรกในปี 1920 โดยจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์สุดท้ายของเดือนมกราคมของทุกปี  2.สนาม Solvallas Internationella Elitlopp Solvalla Racetrack (สวีเดน) รู้จักกันดีในชื่อ Elitloppet ซึ่งแปลว่า ‘Elite Race’ เป็นแบบเชิญสำหรับกลุ่ม 1 จัดขึ้นครั้งแรกในปีพ. ศ. 2495 เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่มีชื่อเสียงที่สุดของการวิ่งเหยาะๆ 3.สนามสวีเดน Trotting Derby Jägersro (สวีเดน) เปิดตัวในปีพ. ศ. 2471 งานประจำปีสำหรับนักวิ่งตีนเป็ดกลุ่ม 1 เป็นหนึ่งในการแข่งที่สำคัญที่สุดสำหรับสวีเดนอายุ 4 ปี 4.Hambletonian Stakes Meadowlands Racetrack (USA) ได้รับการตั้งชื่อเพื่อเป็นเกียรติแก่หนึ่งในไซร์ที่สำคัญที่สุดในการเพาะพันธุ์ Standardbred Hambletonian 10 จัดขึ้นครั้งแรกในปีพ. ศ. 2469 เป็นส่วนหนึ่งของ Triple Crown of Harness Racing for Trotters 5.ลิตเติ้ลบราว์ Jug County Fairgrounds (USA) จัดขึ้นสำหรับ pacers อายุ 3 ปีจัดขึ้นตั้งแต่ปีพ. ศ. 2489 ได้รับการตั้งชื่อตาม Little Brown Jug ซึ่งได้รับการแต่งตั้งให้เป็น USTA Hall of Fame Immortal ในปีพ. ศ. 2518 6.Inter Dominion ต่างๆ (ออสเตรเลีย,นิวซีแลนด์) แข่งขันกันตั้งแต่ปีพ. ศ. 2479 อินเตอร์โดมิเนียม เป็นมากกว่าแบบครั้งเดียว 7.Miracle Mile Pace Menangle Park Paceway (ออสเตรเลีย) วิ่งครั้งแรกในปีพ. ศ. 2510 สำหรับเครื่องกระตุ้นหัวใจรุ่นมาตรฐานนี้เป็นหนึ่งในที่แพงที่สุดของออสเตรเลีย 8.Auckland Pacing Cup Alexandra Park (นิวซีแลนด์) จัดขึ้นในวันส่งท้ายปีเก่าและเปิดตัวในปี พ.ศ. 2433 เป็นกลุ่ม 1 ที่มีความสูงกว่า 2700 TROTTING BETTING เมตรและเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่สำคัญที่สุดของประเทศ 9.Gran Premio Lotteria Agnano Racetrack (อิตาลี) วิ่งสูงกว่า 1,600 เมตรและสำหรับตีนเป็ดที่มีอายุ 4 ปีขึ้นไป Lotteria เกิดขึ้นครั้งแรกในปี 2494 เป็นหนึ่งในงานวิ่งเหยาะๆที่มีชื่อเสียงที่สุดในระดับสากลและเป็นส่วนหนึ่งของ European Grand Circuit

ประวัติความเป็นมา

นักแข่งรถแต่งตัวเป็นทหารโรมันที่คุณอาจคาดหวังกีฬาของการแข่งรถเทียมพบต้นกําเนิดในการแข่งรถของเก่า SPORTS GUIDE เกิดขึ้นในสมัยกรีกโบราณโรมันและไบแซนไทน์การแข่งรถได้รับความนิยมอย่างมากในสมัยนั้น มันรวมอยู่ในกีฬาโอลิมปิกโบราณดั้งเดิมและแตกต่างจากกีฬาสมัยใหม่เนื่องจากความจริงที่ว่ามันเกี่ยวข้องกับทั้ง 2 และ 4 ตัวที่ดึงรถ มันยังคงเป็นที่นิยมจนถึงประมาณศตวรรษที่ 7, ที่จุดการลดลงของไบแซนไทน์ตรงกับการลดลงของทั้งเศรษฐกิจและประชากร TROTTING BETTING กีฬาสามารถติดตามต้นกําเนิดของมันกลับมาได้ไกลกว่านั้นโดย Assyrian Kings มีคอกที่จะดึงรถทั้งสําหรับการเล่นกีฬาและสําหรับใช้ในสงครามย้อนกลับไปถึง 1500 ปีก่อนคริสตกาล อันที่จริง Iliad ของโฮเมอร์นําเสนอเรื่องราวของรถและโดยทั่วไปจะมีอายุประมาณ 1,200 ปีก่อนคริสตกาล SPORTS GUIDE รูปแบบที่ทันสมัยของกีฬาติดตามต้นกําเนิดของมันไปยังเวลาที่ค่อนข้างล่าสุดของศตวรรษที่ 18 กับในฮอลแลนด์ที่รู้จักกันเป็นแส้ทองย้อนหลังไปถึง 1777 และเกี่ยวข้องกับการวิ่งเหยาะๆมากกว่าวิ่งตรง มันเป็นในศตวรรษที่ 19 ที่การวิ่งเหยาะๆเริ่มจริงจังในฐานะกีฬาโดยเฉพาะอย่างยิ่งในอเมริกาเหนือ

คำถามที่พบบ่อย

1.Q: ความแตกต่างระหว่างการแข่งม้าเทียมกับการแข่งแบบดั้งเดิม

     A: การแข่งรถเทียมนั้นแตกต่างจากการแข่งแบบดั้งเดิมตรงที่คนขับไม่ได้ขี่สัตว์เหมือนจ๊อกกี้เสมอไป แม้ว่าจะมีสาขาวิชาเทียมที่เกี่ยวข้องกับม้าอานแทนที่จะเป็นม้าที่บูดบึ้งหรือแมงมุม แต่เหตุการณ์ส่วนใหญ่ทั่วโลกเห็นว่าพวกเขาขับจากด้านหลัง ความเร็วของการแข่งขันเทียมยังช้ากว่าแบบเดิม การวิ่งเหยาะๆหมายถึงการเดินโดยที่ขาเคลื่อนที่ไปข้างหน้าในแนวทแยงมุม ในขณะเดียวกันการเว้นจังหวะคือการที่มีการเคลื่อนไหวด้านข้างไปยังขา แต่ก็ยังช้ากว่าการวิ่งเร็วหรือควบ สายรัดติดอยู่กับขาของม้าเทียมในแบบก้าวเพื่อให้แน่ใจว่าขาของพวกเขาเคลื่อนไหวเป็นคู่ ในขณะที่ผู้ขับขี่ยังคงถือแส้ แต่ก็ยังมีกฎที่เข้มงวดมากขึ้นเกี่ยวกับการใช้งาน การแข่งขันเทียมของนอร์เวย์ได้เห็นการห้ามทั้งหมด เหตุการณ์เหล่านี้เกิดขึ้นบนดินเท่านั้นในขณะที่การแข่งอื่น ๆ อาจอยู่บนสนามหญ้า

2.Q: การเดิมพันการแข่งรถเทียมคุ้มค่ากับเวลาของคุณหรือไม่

     A: มีความคุ้มค่าในการวางการแข่งรถเทียม แต่คุณต้องเตรียมพร้อมที่จะใช้ความพยายามในการค้นหามัน นั่นหมายถึงการศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับรูปแบบกลยุทธ์การขับขี่และการทราบถึงความแตกต่างของกฎระหว่างกีฬาประเภทนี้กับแบบดั้งเดิม ม้ากำลังวิ่งด้วยความเร็วที่แตกต่างกันและดึงแมงมุมหรือบึ้งตึงแม้ว่าจะมีเหตุการณ์การบังคับกับสัตว์ที่ขี่จากอานอยู่ก็ตาม ไม่มีการหลีกหนีจากข้อเท็จจริงที่ว่าแบบเทียมเป็นสิ่งเฉพาะ พวกเขาไม่ได้รับความนิยมเท่าแบบ Flat การมองหาผู้ชนะหลักสูตรปกติและยึดติดกับที่มีคุณภาพมากกว่ากิจกรรม Class III ที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักควรให้บริการคุณได้ดี อย่าคาดหวังว่าจะมีทางเลือกมากมายล่วงหน้าเช่นเดียวกับแบบปกติ หากคุณรู้วิธีที่จะเดิมพันการแข่งรถเทียมหรือยินดีที่จะเรียนรู้มันก็คุ้มค่าที่จะสำรวจ

3.Q: เคล็ดลับการแข่งรถเทียมใดที่ควรพิจารณา

    A: ในบรรดาเคล็ดลับการแข่งรถเทียมคุณควรสังเกตความสำคัญของการวางและนักแข่งที่อยู่ในตำแหน่งโพสต์ที่ได้เปรียบ สิ่งนี้มีความสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการแข่งขันที่สั้นกว่าหนึ่งไมล์เนื่องจากผู้ขับขี่ที่สามารถเข้าสู่สนามในมีแนวโน้มที่จะชนะรถเทียม เนื่องจากวงจรเป็นวงรีการอยู่ด้านนอกหมายความว่าคุณถูกริบพื้นและทำให้วิ่งได้ไกลกว่าระยะทางการแข่งขัน คุณต้องมีคนขับรถเทียมที่มีความตระหนักทางยุทธวิธีและมีวิจารณญาณในการบังคับเลี้ยว ขอแนะนำให้มุ่งเน้นไปที่สายรัดที่มีคุณภาพดีที่สุดเพื่อให้การวิจัยของคุณง่ายต่อการดำเนินการก่อนที่จะเดิมพัน องค์ประกอบที่ไม่รู้จักในระดับล่างจะลดลงอย่างมีนัยสำคัญ ควรทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเคล็ดลับรถเทียมเหล่านี้โดยละเอียดยิ่งขึ้น

4.Q: อะไรคือความแตกต่างระหว่าง Trotting และ Pacing

    A: นี่คือคำถามที่ถูกถามมากที่สุดเกี่ยวกับรถเทียม เมื่อวิ่งเหยาะขาหลังใกล้ของม้าจะมาข้างหน้าในเวลาเดียวกันกับที่ขาหน้าล้ำหน้าไปข้างหน้าแล้วกลับกัน เมื่อก้าวไปข้างหน้าและขาหลังจะเคลื่อนที่ไปมาในเวลาเดียวกัน ความเห็นเป็นเอกฉันท์ของแฟนรถเทียมคือการฝึกวิ่งเหยาะๆนั้นยากกว่าการฝึก pacer แม้ว่าการวิ่งเหยาะๆจะช้ากว่าการเว้นจังหวะ แต่ตีนเป็ดก็สามารถทำลายการก้าวย่างอย่างผิดกฎหมายได้อย่างง่ายดายท่ามกลางการต่อสู้ นอกจากนี้การหลบหลีกตีนเป็ดในระหว่างการแข่งขันนั้นค่อนข้างยากกว่าการเคลื่อนไหวที่คล้ายกันด้วย pacer และผู้ฝึกสอนใช้เครื่องพันธนาการที่เรียกว่า hobbles เพื่อรักษาความสงบในการเดินที่ถูกต้อง