June 29, 2022

พนันออนไลน์ เว็บไซต์พนัน กอล์ฟ โปรแกรมกอล์ฟ2022

1 min read

 กอล์ฟ อาจเป็นหนึ่งในกีฬาที่ให้ผลกำไรมากที่สุดในอุตสาหกรรม พนันออนไลน์ เด้วยเหตุนี้นักพนันจำนวนมากจึงแห่กันไปที่เจ้ามือรับแทงสำหรับการแข่งขันรายการยุโรปหรือพีจีเอทัวร์ล่าสุดอยู่เสมอ โปรแกรมกอล์ฟ2022

การเดิมพันGolf

1.การชนะทันที การวางที่นิยมมากที่สุด นี่คือที่ที่คุณจะเห็นการกระทําส่วนใหญ่ภายในเจ้ามือรับแทงมีแนวโน้มที่คุณจะเห็นการจ่ายเงินที่ใหญ่ที่สุด ตลาดนี้เป็นที่นิยมเนื่องจากอัตราต่อรองที่เสนอสําหรับผู้ชนะที่มีศักยภาพอาจมีขนาดใหญ่มาก มันไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะเห็นนัก กอล์ฟ ในราคา 50/1 ชนะขึ้นไป, สร้าง paydays ขนาดใหญ่ แม้แต่รายการโปรดสําหรับการแข่งขันก็มักจะไม่น้อยกว่า 8/1 ในราคาทําให้คุณมีมุมมองเกี่ยวกับสิ่งที่สามารถทําได้ มันอาจจะเป็นกีฬาที่คุ้มค่าที่สุดในแง่ของอัตราต่อรองที่คุณสามารถวางได้ในอุตสาหกรรมการพนันกีฬา 2.แบบแมตช์ บ่อยครั้งที่เจ้ามือรับแทงจะเสนอตลาดซึ่งแทนที่จะเลือกผู้ชนะคุณจะเลือกผู้ชนะระหว่างสองคน ตอนนี้ไม่จําเป็นต้องเล่นด้วยกันในแง่ตัวอักษรสิ่งที่เกิดขึ้นคือพวกเขาใช้คะแนนที่ดีที่สุดตลอดการแข่งขันจากนั้นผู้ชนะคือคนที่มีคะแนนต่ําสุด ตลาดนี้สามารถแบ่งออกเป็นหลายรูปแบบซึ่งอาจรวมถึง 18 หลุม 36 หลุม 54 หลุม 72 หลุมตรงกับการวาง สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับตลาดนี้คือเจ้ามือรับแทงมักจะอนุญาตให้คุณติดต่อพวกเขาเพื่อรับราคาในการจับคู่ที่คุณเลือกซึ่งค่อนข้างหายากสําหรับการวางออนไลน์ นอกจากนี้ยังเป็นที่น่าสังเกตว่าคุณสามารถกลับจับฉลากสําหรับการวางนี้ซึ่งหมายความว่าทั้งสองจะจบด้วยคะแนนเดียวกันหลังจากเวลาที่กําหนด การวางเหล่านี้มักจะจ่ายออกที่อัตราต่อรองขนาดใหญ่ 15/1 + 3.การวางเฉพาะประเทศ ที่ได้รับความนิยมคือการวางกลุ่มหนึ่งจากประเทศเดียวกัน พนันออนไลน์ มันทํางานในลักษณะเดียวกับที่ตรงกับการวาง  4.จบ 5/10/20 อันดับแรก ตลาดนี้จะช่วยให้คุณเลือกคนหนึ่งที่เสร็จสิ้นภายในจํานวนตําแหน่งที่แน่นอนภายในการวางที่คุณเลือก สําหรับการวางนี้จะเข้ามามันไม่สําคัญว่าพวกเขาชนะหรือจบภายในที่คุณต้องการการจ่ายเงินจะเหมือนกันทุกที 5.นักกีฬาหกคน การวางหกนักกีฬาเป็นอีกหนึ่งที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างมากในช่วงปลาย ตลาดนี้ทํางานโดยเจ้ามือรับแทงเลือก 6 นัก กอล์ฟ จากสนามแล้วแข่งขันพวกเขากับแต่ละอื่น ๆคุณจะต้องเลือกหนึ่งในนัก กอล์ฟ จากหกที่นําเสนอและพวกเขาจะต้องชนะกลุ่มที่สําหรับการวางของคุณจะประสบความสําเร็จ ผลของการแข่งขันสําหรับการวางเหล่านี้ไม่เกี่ยวข้องโดยพื้นฐานแล้วพวกเขากําลังเล่นในการแข่งขันเสมือนจริงของตัวเองระหว่างพวกเขาเอง โปรแกรมกอล์ฟ2022 ในกรณีที่สองคนขึ้นไปเสมอกันด้วยคะแนนเดียวกันจะใช้กฎความร้อนที่ตายแล้ว 6.โฮลอินวัน สําหรับแต่ละทัวร์นาเมนต์คุณจะสามารถวางได้หากคุณคิดว่าจะมีหลุมในหนึ่งหรือไม่ มันเป็นการวางที่ง่ายตรงไปตรงมาซึ่งคุณจะสามารถเลือกสนามทั้งหมดเพื่อทําคะแนนหลุมในหนึ่งได้ตลอดเวลาหรืออีกทางเลือกหนึ่งสําหรับหนึ่งที่จะไม่ทําคะแนน ในขณะที่เกมมีความคืบหน้าในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาหรือดังนั้นเหตุการณ์มากขึ้นจะเห็น ‘Ace’ ซึ่งทําให้ตลาดนี้เป็นที่นิยมมากขึ้นเล็กน้อย 7.สถานที่จะช่วยให้คุณวางนัก กอล์ฟ ที่จะเสร็จสิ้นภายในจํานวนที่แน่นอนของสถานที่สําหรับสัปดาห์นั้น. โดยปกติคุณจะพบว่าเจ้ามือรับแทงส่วนใหญ่จะรวมได้ถึง 5 สถานที่เพื่อชนะจะต้องผูกสําหรับ 5th หรือดีกว่า ดังนั้นให้แน่ใจว่าคุณตรวจสอบเงื่อนไขก่อนที่จะลงเงินของคุณ 8.สามโอกาสที่จะชนะ ตลาดการวางที่ค่อนข้างใหม่ สําหรับการวางนี้เจ้ามือรับแทงจะรวมสามคนภายในกลุ่มเดียวหากมีผู้ใดชนะการวางของคุณจะชนะ กลุ่มจะแตกต่างกันระหว่างผู้เล่นที่แตกต่างกันและความสามารถซึ่งสะท้อนให้เห็นในราคา แต่สิ่งเหล่านี้เป็นวิธีที่ดีในการป้องกันความเสี่ยงในการวางของคุณกับผู้เล่นอันดับต้น ๆ ของโลก

กฎการเดิมพันGolf

1.Dead Heat คือการที่สองคนขึ้นไปผูกกันในตำแหน่งใดตำแหน่งหนึ่งในทัวร์นาเมนต์นั้น สิ่งนี้สามารถเกิดขึ้นได้บ่อยในการเล่นเนื่องจากยิงคะแนนเท่ากันหลังจากผ่านไป 72 หลุม หากสิ่งนี้เกิดขึ้นกระบวนการนี้ค่อนข้างง่าย พนันออนไลน์ สิ่งที่คุณต้องทำคือหารเงินของคุณด้วยจำนวนคนที่เกี่ยวข้องกับเกม Dead Heat จากนั้นคุณก็จะคูณจำนวนเงินนี้ด้วยอัตราต่อรองเดิมของคุณเพื่อกำหนดเงินรางวัลของคุณ 2.วางทันที เมื่อคุณวางในตลาดผู้ชนะทันทีสำหรับทัวร์นาเมนต์ส่วนใหญ่หากเสมอกันเป็นอันดับแรกพวกเขาจะเข้ารอบเพลย์ออฟ ผู้ชนะในตลาดนี้จะตัดสินโดยผู้ชนะในรอบรองชนะเลิศ แต่ในสถานการณ์ที่เกิดขึ้นไม่บ่อยนักอาจไม่มีการเพลย์ออฟซึ่งหมายความว่ากฎของ Dead Heat จะมีผลบังคับใช้ 3.แต่ละวิธีการวางแต่ละทางโดยทั่วไปจะจ่ายเงินให้กับ 5 อันดับแรกที่¼หรือ 1/5 ของราคาเดิม โปรแกรมกอล์ฟ2022 นอกจากนี้กฎของ Dead Heat ดังที่กล่าวข้างต้นจะใช้กับตลาดนี้ เป็นที่น่าสังเกตว่าสำหรับทัวร์นาเมนต์ใหญ่ ๆ (คู่เอก ฯลฯ ) เจ้ามือรับแทงมักจะเพิ่มจำนวนสถานที่ที่พวกเขาจ่ายสำหรับการวางนี้ 4.การถอน บ่อยครั้งคุณจะพบว่าอาจถอนตัวในช่วงหนึ่งสัปดาห์ซึ่งโดยปกติจะมีอาการบาดเจ็บ หากสิ่งนี้เกิดขึ้นการวางของคุณจะยังคงอยู่หากพวกเขาเล่น 3 หลุมขึ้นไป 5.กฎ 4 ใช้ได้กับกีฬา สำหรับพวกคุณที่ไม่รู้ว่ากฎข้อ 4 คืออะไร  โดยทั่วไปแล้วจะอนุญาตให้เจ้ามือรับแทงสามารถเปลี่ยนอัตราต่อรองของหลังจากที่ลงเงินไปแล้ว สถานการณ์ที่พบบ่อยที่สุดที่จะเกิดขึ้นคือเมื่อรายการโปรดได้ถอนออกไป หากกฎข้อ 4 มีผลบังคับใช้กับเหตุการณ์การวางของคุณจะยังคงมีผล พนันออนไลน์ แต่ราคาที่คุณเข้ามาในตอนแรกมีแนวโน้มที่จะลดลง นี่เป็นเพราะอัตราต่อรองจะต้องสะท้อนให้เห็นว่าอิทธิพลจำนวนมากในทัวร์นาเมนต์นั้นได้ถูกลบออกไปแล้วและอัตราต่อรองที่คุณทำในตอนแรกจะไม่สะท้อนให้เห็น โดยพื้นฐานแล้วมีไว้เพื่อป้องกันเจ้ามือรับแทงพนันจากเหตุการณ์ที่มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เนื่องจากไม่มีความผิดของตัวเอง จำนวนเงินที่วางของคุณจะลดลงจะขึ้นอยู่กับอัตราต่อรองเดิมที่ถูกลบออกจากนั้นราคาต่อรองที่คุณได้รับสำหรับคุณ คุณสามารถตรวจสอบตารางด้านล่างเพื่อดูว่าจะมีผลต่อการวางของคุณอย่างไร 6.แบบกลุ่ม จะจ่ายเงินสำหรับคนที่มีคะแนนต่ำสุดเมื่อสิ้นสุดทัวร์นาเมนต์ หากคนใดคนหนึ่งในกลุ่มไม่ทำการตัดคนนี้จะถูกตัดออกจากการวาง หากไม่มีคนทำการตัดเงินผู้จ่ายที่มีคะแนนต่ำสุดจะเป็นผู้ชนะการวาง กฎ Dead heat จะใช้กับการวางที่มีสองคนขึ้นไปเสมอกันในตอนท้ายของทัวร์นาเมนต์และกฎข้อ 4 จะใช้กับกลุ่มการวางที่มีอย่างน้อยหนึ่งคนถอนตัวก่อน 7.การทำ / พลาดการตัด เมื่อวางในตลาดนี้เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้ว่าควรถอนตัวหรือถูกตัดสิทธิ์หลังจากสามหลุมขึ้นไปก่อนที่จะมีการตัดการวางนี้จะยังคงอยู่ในขณะที่พลาดการตัด 8.รอบละทิ้งหรือเลื่อนออกไป หากรอบใดถูกยกเลิกกลางคันไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตามการวางทั้งหมดที่ยังไม่ได้รับการตัดสินจะเป็นโมฆะแล้วคุณจะได้รับเงินคืน หากรอบถูกเลื่อนออกไปชั่วคราวหรือถูกระงับเพื่อกลับมาต่อในวันถัดไป คะแนนจะถูกยกไปแล้วรอบจะเล่นตามปกติโดยมีการตัดสินการวางตามกฎของตลาดนั้น ๆ

กลยุทธ์การพนันGolf

1.การตั้งค่าหลักสูตร สิ่งที่สําคัญที่สุดและสถานที่ที่ดีที่สุดที่จะเริ่มต้นด้วยการพนันคือการพิจารณาว่าหลักสูตรจะถูกตั้งค่าอย่างไร 2.การสร้างพูลจากจุดด้านบนเราขอแนะนําให้คุณสร้างพูลที่มีจุดแข็งและจุดอ่อนของพวกเขา พนันออนไลน์ ตัวอย่างเช่น คุณสามารถสร้างพูลได้ 4 ประเภทซึ่งอาจรวมถึง ตียาว,แม่นยํา,ผู้เล่นเหล็กที่ยอดเยี่ยม, พัตเตอร์ที่ยอดเยี่ยม  คุณสามารถเพิ่มตามสถิติที่มีอยู่ได้อย่างอิสระจากเว็บไซต์เช่นทัวร์ยุโรปกับพีจีเอทัวร์ ในความเป็นจริงสถิติวันนี้กว้างขวางมากดังนั้นจึงไม่มีข้อแก้ตัวจริงๆ เมื่อคุณมีข้อมูลทั้งหมดแล้ว คุณสามารถเริ่มกําหนดกลุ่มให้กับหลักสูตรได้ คุณจะสามารถเห็นได้ตรงว่าจะเหมาะกับหลักสูตรใดสิ่งนี้จะลดจํานวนการวางที่อาจเกิดขึ้นสําหรับแต่ละทัวร์นาเมนต์ลงอย่างมาก 3.Stables นักเดิมพันมืออาชีพจำนวนมากจะมีที่มั่นคงที่พวกเขาเลือกในแต่ละสัปดาห์ โปรแกรมกอล์ฟ2022 อีกครั้งความสัมพันธ์แบบนี้กับประเด็นข้างต้น แต่ด้วยความเสถียรนี้พวกเขากำลังมองหาคนที่มีความโค้งมนมากขึ้นซึ่งไม่จำเป็นต้องเก่งที่สุดในทุกสิ่ง แต่มีจุดอ่อนน้อยมากในเกมของพวกเขา คนเหล่านี้มักจะเป็นการวางที่ไม่ใช่รายการโปรดสำหรับหลาย ๆ เหตุการณ์หรือแม้แต่เหตุการณ์ใด ๆ ในแต่ละปี พวกเขาจะวนเวียนอยู่ประมาณ 20.00 – 50.00 น. สำหรับแต่ละงานซึ่งจะแนะนำว่าพวกเขาจะไปที่นั่นหรือที่นั่นในแต่ละสัปดาห์ Steady Eddys of golf ถ้าคุณต้องการ คนเหล่านี้เข้ามาเองเมื่อวางในตลาดเช่นการวางแบบแต่ละทางของการลงเงิน อัตราต่อรองที่ดีหมายความว่าแม้ว่าคุณจะควอเตอร์สำหรับแบบแต่ละทางหรือถูกตัดออกสำหรับการลงเงินก็ยังคงให้ผลตอบแทนตั้งแต่ 5.00 – 25.00 น. สำหรับการจบใน 5 อันดับแรกเท่านั้น เป็นวิธีการที่ลองผิดลองถูกมักจะเป็นสถานที่ที่นักพนันมืออาชีพส่วนใหญ่จะบอกว่าเริ่มต้นสำหรับคนจำนวนมากที่เพิ่งเข้าเล่นการพนันหรือผู้ที่มีปัญหา นอกจากนี้ด้วยวิธีนี้หากพวกเขาจัดการเพื่อเอาชนะการชนะได้วันจ่ายเงินเดือนจะมีความสำคัญมาก 4.การแลกเปลี่ยนการวาง หากคุณยังไม่มีบัญชีที่มีคนชอบ Betfair คุณต้องขึ้นเครื่องจริงๆ การแลกเปลี่ยนการวางจะเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณเมื่อมันมาถึงการวางด้วยเหตุผลหนึ่ง  ความสามารถในการวางหรือป้องกันความเสี่ยงในการวางของคุณ ดังที่เราได้กล่าวไปแล้วอัตราต่อรองของนักGolfที่จะชนะอาจสูงมากแน่นอน พนันออนไลน์ แต่แม้ว่าจะเป็นผู้นําหลังจากรอบแรกเรายังคงเป็นเพียง 1/4 ของทางผ่านเหตุการณ์นั้นของจํานวนมากสามารถเปลี่ยนแปลงได้ ด้วยการใช้การแลกเปลี่ยนหมายความว่าคุณสามารถล็อคกําไรได้ง่ายในการวางของคุณในขณะที่คุณดูราคาร่วงลงขณะที่พวกเขายังคงทําได้ดี สมมติว่าคุณสนับสนุนคนก่อนเหตุการณ์ที่จะชนะในอัตราต่อรอง 50.00 หลังจาก 36 หลุมที่พวกเขาเป็นผู้นําโดย 1 นัด อัตราต่อรองที่พวกเขาจะชนะตอนนี้จะน้อยกว่าราคาเดิมมากอาจจะใกล้ 10.00 สิ่งนี้ทําให้เรามีขอบเขตขนาดใหญ่ในการยกเลิกความรับผิดดั้งเดิมบางส่วนในการวางนี้เพื่อล็อคผลกําไร 5.การวางระหว่างเล่น เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสําหรับการวาง กุญแจสําคัญในการประสบความสําเร็จกับการวางไลฟ์คือคุณอาจต้องดูความคืบหน้าสําหรับตัวคุณเองหรืออย่างน้อยก็รับข้อมูลสดเพื่อรายงานสําหรับวิธีการเล่นของผู้คน 

การแข่งขันGolfที่สําคัญ

1.The Masters เป็นหนึ่งในสี่สาขาวิชาซึ่งได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าเป็นจุดสุดยอดของกีฬา กอล์ฟ ทัวร์นาเมนต์จะจัดขึ้นในช่วงต้นเดือนเมษายนแม้ว่าจะไม่ใช่รายการแรกของฤดูกาล แต่อย่างใดโดยทั่วไปแล้วส่วนใหญ่มีอุปกรณ์ที่เบ็นเตรียมไว้ตั้งแต่เดือนมกราคมเป็นต้นไป ดําเนินมาตั้งแต่ปี 1934 เป็นกิจกรรมคําเชิญที่ดําเนินการโดย Augusta National Golf Club รัฐจอร์เจียซึ่งเป็นที่ที่จัดขึ้น มันเป็นเพียงหนึ่งเดียวในสี่วิชาเอกที่เล่นในหลักสูตรเดียวกันทุกปีโดยผู้ชนะเลือกส่วนแบ่งของเงินรางวัล $ 10milllion 2.เดอะยูเอสโอเพ่น เป็นรายการใหญ่ที่สองของปีและด้วยความรู้สึกที่แตกต่างอย่างมากกับปริญญาโท เป็นเหตุการณ์เปิดดังนั้นแท้จริงทุกคนที่เล่นรอยขีดข่วน (ทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่นเหมือนกัน) สามารถมีคุณสมบัติสําหรับเหตุการณ์ จะหมุนทุกปีและสถานที่จะถูกตัดสินโดย USGA ที่จะเล่น พนันออนไลน์ เริ่มตั้งแต่ปี 1895 ทําให้เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่เก่าแก่ที่สุดในทัวร์ โปรแกรมกอล์ฟ2022 มันทํางานในช่วงกลางเดือนมิถุนายน, กับวันอาทิตย์จบในวันพ่อ 3.เดอะ โอเพ่น เป็นรายการเมเจอร์ที่สามของปีและเก่าแก่ที่สุดในทั้งสี่รายการ มันได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าเป็นสุดยอดของGolf, ส่วนใหญ่ลงไปที่วิธีการที่ยากลําบากประเภทของเหตุการณ์เหล่านี้ จะหมุนระหว่างจํานวนหลักสูตรที่จัดขึ้นทั่วUSAในแต่ละปีโดยมีคณะกรรมการประมูลเพื่อให้แน่ใจว่าแต่ละทางเลือกในรายการจะได้รับส่วนแบ่งที่ยุติธรรมของเหตุการณ์เป็นระยะเวลานาน โดยเปิดให้คู่แข่งทุกคน, และสนามจะรวมนัก กอล์ฟ สมัครเล่นเช่นกัน, ทําให้มันค่อนข้างไม่ซ้ํากันสําหรับเหตุการณ์เช่นนี้จะเล่นมันออกมาสําหรับเหยือก Claret และยังส่วนแบ่งของเงินรางวัล 7.4 ล้านยูโร 4.PGAแชมเปี้ยนชิพ เป็นรายการใหญ่สุดท้ายของฤดูกาลและมักจะถูกมองว่าเป็น ‘hurrah สุดท้าย’ สําหรับนัก กอล์ฟ ที่จะได้รับที่สําคัญภายใต้เข็มขัดของพวกเขาสําหรับฤดูกาลสิ้นสุด เช่นเดียวกับการแข่งขันส่วนใหญ่จะเปลี่ยนสถานที่จัดงานในแต่ละปีและหลักสูตรจะถูกตัดสินโดย PGA ของอเมริกา สิ่งที่ไม่เหมือนใครเกี่ยวกับเหตุการณ์คือแม้ว่ามันจะมาพร้อมกับเงินรางวัล $ 10.5 ล้านซึ่งเป็นหนึ่งในที่ใหญ่ที่สุดในโลก PGA ของอเมริกาขอให้ผู้เชี่ยวชาญด้าน PGA ในท้องถิ่นมาแข่งขันทําประมาณ 5% ของสนามทั้งหมด

คำถามที่พบบ่อย

 A: การพนันเป็นสิ่งที่ถูกกฎหมายทั่วโลกและในหลายๆรัฐของAmerica นักเดิมพันชาวAmericanควรเข้าใจว่าแม้ว่าจะไม่มีการห้ามการพนันกีฬาของรัฐบาลกลาง แต่กฎจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรัฐที่คุณอาศัยอยู่ รัฐอื่น ๆ กำลังดำเนินการให้ถูกต้องตามกฎหมายของการวางออนไลน์ ในตอนนี้สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจกฎที่ใช้กับรัฐที่อยู่อาศัยหรือสถานที่ตั้งของคุณ ตัวติดตามกฎหมายการพนันกีฬาของเราเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี ทุกไซต์ที่อยู่ในรายการนี้ได้รับอนุญาตให้ดำเนินการอย่างถูกต้องตามกฎหมายในAmerica พวกเขาจะตรวจสอบตำแหน่งของคุณบ่อยๆเพื่อให้แน่ใจว่าคุณอยู่ในสถานะที่พวกเขามีใบอนุญาตที่เหมาะสมในการดำเนินงาน ระวังไซต์ใด ๆ ที่ไม่มีส่วนร่วมในการตรวจสอบตำแหน่งทางภูมิศาสตร์บ่อยๆ การตรวจสอบเหล่านี้เป็นข้อกำหนดในตลาดที่มีการควบคุมทั้งหมดดังนั้นจึงสามารถเป็นตัวบ่งชี้ที่ดีว่าคุณกำลังวางกับเว็บไซต์ที่ถูกกฎหมาย แน่นอนว่าการยึดติดกับตัวเลือกที่ได้รับคะแนนสูงในหน้านี้ยังช่วยให้มั่นใจได้ว่าตัวตนของคุณและแบ๊งค์ของคุณปลอดภัยจากนักแสดงที่ไร้ยางอายและไม่มีการควบคุม

  A: ก่อนที่คุณจะเริ่มอาชีพการพนันอย่าลืมใช้เวลาเรียนรู้เชือก แม้ว่ารายการนี้จะยังไม่สมบูรณ์ แต่ก็มีคำแนะนำที่ชัดเจนสำหรับผู้เริ่มต้นและผู้เล่นระดับกลาง 1.รู้จักหลักสูตร แต่ละหลักสูตรมีความแตกต่างกันดังนั้นจึงต้องจ่ายเงินเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับหลักสูตรเหล่านี้ให้มากที่สุด หลักสูตรส่วนใหญ่มีเว็บไซต์เป็นของตัวเองดังนั้นคุณจึงไม่มีข้อแก้ตัวใด ๆ 2.รู้จุดแข็งของผู้เล่น  บางคนสามารถขับลูกบอลได้ในระยะทางไกลในขณะที่คนอื่น ๆ เก่งบนกรีน เมื่อคุณได้เรียนรู้จุดแข็งและจุดอ่อนของผู้เล่นแล้วคุณสามารถเปรียบเทียบกับหลักสูตรเพื่อทดลองและคาดการณ์ประสิทธิภาพของผู้เล่นได้ 3.ศึกษาสถิติ มีสถิติมากมายให้วิเคราะห์รวมถึงความแม่นยำในการขับขี่การใส่ค่าเฉลี่ยและการแย่งชิง คุณควรที่จะเรียนรู้พวกเขาทั้งหมด 4.สภาพอากาศโดยเฉพาะความเร็วลมสามารถมีบทบาทสำคัญ เมื่อคุณทราบการพยากรณ์อากาศแล้วคุณสามารถเปรียบเทียบกับจุดแข็งของผู้เล่นเพื่อดูว่าใครควรเก่งภายใต้เงื่อนไขเหล่านั้น

   A: 1.ผู้ชนะทันที ผู้เข้าร่วมการแข่งขันทุกคนจะถูกระบุไว้และขึ้นอยู่กับนักเดิมพันในการเลือกผู้ชนะ อัตราต่อรองสายเงินมักใช้ซึ่งหมายความว่าจะได้รับหมายเลขที่มีเครื่องหมายบวกหรือลบอยู่ข้างหน้า 2.ฟิวเจอร์ส กอล์ฟ การวางรูปแบบนี้คล้ายกับตัวเลือกผู้ชนะโดยตรง แต่มักจะเสนอล่วงหน้าหลายเดือน การวางนี้สามารถวางได้จนกว่าจะเริ่มขึ้น  3.จบ 10 อันดับแรก คล้ายกับการวางผู้ชนะทันทียกเว้นจะได้รับการจ่ายเงินหากที่เลือกของเขาเสร็จสิ้นใน 10 อันดับแรก รุ่นอื่น ๆ ของการวางนี้มีอยู่สําหรับการจบ 5 อันดับแรกและผู้นํารอบแรก 4.แบบพร็อพ พยายามทํานายผลลัพธ์ที่เฉพาะเจาะจงอย่างถูกต้อง 5.การจับคู่ คนสองคนจะถูกจับคู่กับคนอื่นและจะต้องคาดการณ์ว่าใครจะจบด้วยคะแนนที่ดีกว่า การจับคู่นี้สามารถทําได้มากกว่า 18 หลุม 72 หลุมและรูปแบบอื่น ๆ 6.เล่นเป็นกลุ่ม 7.เดิมพันบอล 3 ลูก ในสองสามวันแรกในระหว่างการแข่งขันนัก กอล์ฟ เป็นกลุ่มสาม ในการวางบอล 3 ครั้งนักพนันจะต้องเลือกกลุ่มที่มีคะแนนต่ําสุดหลังจากจํานวนหลุมที่แน่นอน 8.เดิมพันบอล 2 ลูก ต่อมาในการแข่งขันตีหลักสูตรในกลุ่มของสอง การวางนี้ท้าทายให้เลือกสมาชิกกลุ่มที่จะจบด้วยคะแนนที่ดีกว่า

A: ในการเล่นจะได้รับมอบหมายให้ตีลูกจากแท่นทีจุดที่หลุมนั้นเริ่มต้นไปยังกรีน หลังมีความหมายโดยธงที่วางอยู่ในหลุมและเป็นหลุมที่เป็นเป้าหมาย ตามหลักการแล้วจะทำจากทีละหลุมให้ได้น้อยที่สุดและยึดติดกับแฟร์เวย์ที่ได้รับการดูแลอย่างดีเป็นหลัก เนื่องจากแต่ละหลุมมีขีด จำกัด จังหวะที่กำหนดไว้ซึ่งนักตั้งเป้าที่จะเอาชนะหรืออย่างน้อยที่สุดก็พบกัน จำนวนนี้เรียกว่าพาร์ ห่างจากแฟร์เวย์อาจมีอันตรายจากน้ำบริเวณที่ไม่เป็นระเบียบที่เรียกว่าขรุขระพื้นที่นอกเขตและบังเกอร์ทรายทั้งหมดนี้ออกแบบมาเพื่อมีอิทธิพลต่อกลยุทธ์ของนัก ในการออกรอบมีทั้งหมด 18 หลุมโดยหลุมที่ 19 มักหมายถึงเครื่องดื่มในคลับเฮาส์หลังจากนั้น ในการแข่งขันโดยทั่วไปมีการเล่นสองรูปแบบ นี่คือแบบแมทช์เพลย์ที่เกมตัดสินโดยหลุมที่ชนะและแพ้และโดยทั่วไปแล้วการเล่นแบบสโตรคเพลย์จะตัดสินจากจำนวนสโตรกทั้งหมดที่เกิดขึ้นในรอบนั้น